Thêu tranh chữ thập thuê với giá rẻ lại đẹp, giúp mua tranh đóng khung hoàn tất hết.

  • 82 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  Những bức tranh được tặng vào các dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, khai trương.. hoặc tặng cho người lớn các tranh phong cảnh, phật, chúa, đồng hồ giỏ hoa, chữ thư pháp ... tặng cho người yêu đồng hồ tình yêu, tranh đôi lứa, cho bạn bè hoa khoe sắc, công xòe đuôi hay gia đình ủn ỉn... tranh nào được tặng cũng toát lên món quà đầy sang trọng, gửi gắm theo đầy đủ tình cảm của người tặng dành cho người được tặng..Bạn muốn có 1 bức tranh thêu nhưng không thể dành thời gian để tự tay thêu, hãy đặt thêu với TrV, TrV sẽ thêu giúp bạn bức tranh thêu như ý với đường viền tỉ mỉ, uốn lượn giúp bức tranh thêm phần sống động.

  TrV nhận thêu những bức tranh kích thước lớn từ 1m trở lên với giá chỉ từ 1800đ/ô (ô vuông 10x10ml), đối với tranh đã in sẵn nhá bạn.
  Ngoài ra, bạn có thể truy cập www.kayshops.com để đặt những mẫu tranh thêu với nhãn hàng tốt , chỉ thêu tốt nhé! Đặc biệt, giá rất mềm nhằm phục vụ cho các bạn lỡ ghiền thêu tranh chữ thập.

  Lưu ý :

  - Bức tranh càng TO thì tiền công càng THẤP.

  - Nếu qui định thời gian cần hoàn thành bức tranh thì giá sẽ dao động tùy thời gian yêu cầu nhé!

  - Những bức tranh có kích thước nhỏ hơn 1m, giá tiền dưới đây:

  + 2500đ/ô (tranh in sẵn)
  +3500đ/ô (tranh chưa in).

  - Bạn có thể đặt mẫu với TrV, TrV sẽ kiếm mẫu và mua dùm bạn với giá có thể thấp nhất trên thị trường. (Báo giá với bạn trước, bạn OK mới mua dùm)

  - Bạn muốn đóng khung, hoàn tất bức tranh, TrV cũng sẽ đóng khung hoàn chỉnh dùm bạn. (Bạn trả tiền đóng khung riêng, bạn yên tâm vì TrV đóng khung dùm có khi còn rẻ hơn bạn tự đem đi ).

  - Khi hoàn tất thì bạn đến TrV để lấy tranh hoặc TrV sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn. (Bạn chịu tiền ship vì vận chuyển rất cồng kềnh, khó chở.)

  Liên hệ: Thục Vy: 0907.38.1980 (Viber, Zalo, Kakao đều OK) - YM: truongvy20092009 - FB: Moonlamkay TrV Shop www.kayshops.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi anhkhoi1; 13/12/2013 vào lúc 12:55 AM.
  Cần thanh lý nhiều sp để dọn dẹp cho thoáng : http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-tuc-1708648/
  Xin mời chị em vào xem!
  Bán nhà kiểu biệt thự mini chính chủ, Q.12 - TP.HCM : http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post29984713
  Thêu tranh chữ thập thuê rẻ đẹp sắc nét + mua tranh + đóng khung
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO