Xin chào tất cả các bác, giữa ma trận các loại lõi lọc thật- giả hiện nay trên thị trường thật khó để chọn được bộ lõi lọc thay thế đúng giá trị mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Bộ lõi lọc thay thế thường xuyên của bên em cung cấp gồm 3 lõi:
1. Lõi số 1 – 5 micron được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen nén chặt với các khe hở 5 micron, Chức năng lọc những hàm lượng cặn lơ lửng, rỉ sét, cát, muối đất... có kích thước lớn hơn 5micron. ( thay thế sau 3-6 tháng)
2. Lõi số 2 OCB được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than hoạt tính – than gáo dừa hoạt hóa với chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, xử lý chất phóng xạ, asen và amoni....( thay thế sau 6-9 tháng).
3. Lõi lọc số 3 – 1micron được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại với các khe hở 1 micron có chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng... còn sót lại có kích thước lớn hơn 1 micron. ( thay thế sau 9-12 tháng)
Với các bác sẽ không phải lo lắng vấn đề này nữa, hàng của bên em là hàng đặt OEM chất lượng cao, không kém gì lõi lọc của các hãng danh tiếng khác, đặc biệt là lõi lọc than hoạt tính gáo dừa (lõi số 2)- có độ hoạt tính cao hơn các loại lõi than hoạt tính thông thường.
Các bác có nhu cầu thay thế lõi lọc xin liên hệ với em theo thông tin:
MR Hiệp- SĐT: 0982835996
Giá thay thế là 200k/ 1 bộ ( gồm 3 lõi số 1,2,3).