Một ngày với 8 giờ làm việc tại cơ quan, ngoài bàn làm việc và máy tính của bạn thì chiếc ghế bạn ngồi là thứ không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng. Chọn mua một chiếc ghế văn phòng nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn biết rằng chiếc ghế quyết định sự thoải mái của mình ít nhất 1/3 thời gian mỗi ngày trong hàng chục năm của cuộc đời, hẳn bạn sẽ cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chợ đồ cũ Thưởng Thưởng sinh ra để cung cấp các sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ mà chất lượng hoàn toàn yên tâm. Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng là chợ đồ cũ đầu tiên xuất hiện tại Viêt Nam và là chợ đồ cũ lớn nhất miền bắc. Được thành lập từ năm 2008, trải qua gần 10 năm hoạt động, chợ đồ cũ Thưởng Thưởng luôn luôn là điểm đến cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí tiêu dùng cao nhất mà vẫn có thể lựa chọn được cho mình những món đồ phù hợp với chất lượng tốt.
Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên mua bán thanh lý, thanh lý đồ cũ, đồ cổ, giả cổ... Tại đây, bạn có thể tìm mua được mọi thứ từ chiếc thìa giá trị 1.000 đ đến sập gỗ trắc giá trị lên tới 2 tỷ.
Bán thanh lý một sốbàn ghế văn phòng
tình trạng: mới 80-95%
Lh: 0985.818.227 hoặc 043.951.8242
Bàn giám đốc 1tr2