Thanh lý giường tủ đây ạ

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là lúc đầu e chỉ muốn lát sàn gỗ 1 phòng cho cháu chơi nên đăng thanh lý 1 phòng thôi nhưng xã e bảo đã mất công làm thì làm cả nhà cho nó đồng bộ. Thanh lý đi thì tiếc vì đồ nhà e mua đắt mà thanh lý chẳng đáng bao nhiêu. Em tiếc nên cứ giữ lại. Mấy hôm nhà e loay hoay kê dọn đồ cho thợ vào làm mà vướng quá đồ nhà e thì toàn là hàng khủng cũng không biết dọn đi đâu. Cực chẳng đã thôi thì e thanh lý đi vậy. E thanh lý dần dần từng phòng 1 các mẹ nhé không nhỡ bác mod tưởng e buốn bán lại cho e 1 cái trap thì cũng tội cho e. Tất cả đồ nhà e đều mua của Hà Lâm trong big C hết. Gỗ là MDF veneer vân chấp nhé các mẹ nhé. 2 vợ chồng e mới cưới được hơn 1 năm thôi nên đồ vẫn còn rất ngon lành các mẹ về sử dụng không phải nghĩ.
  1. Giường 1m6*2m có phần giá cao gần 70 phân cho mẹ nào thích để điều khiển và sách đầu giường và các đồ trang trí linh tinh nước uống...giường e mua 14.5tr----->thanh lý 4.5tr cho nhanh


  2. Tủ 2m50*2m80*60 gồm 1 tủ 2m5*2m20 và 1 cục 60 phân trên cùng mẹ nào muốn lấy cả thì lấy hoặc có thể lấy rời nhé. giá lúc mua là 30,5tr------->thanh lý 11.5tr: Tủ rất rộng rãi: có thể để được cả chăn, quần áo mùa đông mùa hè của bố mẹ của con rất tiện lợi. Cục trên cùng có thể làm kho luôn ạ


  5. Ngoài ra nhà e còn 1 ít bàn gấp dài 40 rộng 60 có thể gấp gọn. Chân gấp bằng inox chắc chắn. Mặt bàn làm bằng gỗ MDF. Bàn có thể dùng để làm bàn ăn, để máy tính laptop, làm bàn học. Rất tiện dụng đối với nhà nhỏ hoặc các mẹ thích gọn gàng---->thanh lý lỗ vốn nốt 65k/c cho gọn nhà.

  E muốn thanh lý nhanh nên đã fix giá rất hợp lý rồi mong các bác đừng mặc cả. Mẹ nào mua cả e sẽ bớt 1 chút hỗ trợ vận chuyển.
  E sẽ gọi hộ ng ship hàng và lắp đặt trọn gói nếu bố mẹ nào cần nhé.
  Địa chỉ: Số 7a ngõ 466 La Thành Hà Nội
  ĐT: 0906.606.586
  Cám ơn các bác

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho bố mẹ nào quan tâm đây ạ

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  bố mẹ nào quan tâm thì pm e

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO