Thánh lý bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên 100%

  • 469 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là mình được tặng bàn trang điểm này cách đây 2 năm nhưng không hề sử dụng đến, chỉ đế đựng đồ linh tinh trong học tủ của cái bàn và để bên phòng đồ chơi của con gái mình. Nay mình cần thanh lý đi vì không cần dùng đến và để dọn phòng cho con gái mình ngủ riêng vì mình sắp sinh bé thứ 2.

  Bàn trang điểm rộng 1m2, kiểu dáng gần giống như hình bên dưới (mình chụp hình rồi nhưng máy tính ở nhà bị hư chưa load hình lên được). Chất liệu gỗ tự nhiên, mình có hỏi lại người mua tặng mình cách đây 2 năm là giá hơn 4tr. bàn tr. điểm còn mới 95%, mình xem trên mặt bàn thấy có trầy 1 lỏm tí xíu, cái học tủ chính giữa khi kéo ra hơi cứng, hình như là bị hư cái cây bản lề kéo vô kéo ra thì phải, cái này mình nghĩ fix lại được dễ dàng thôi à.
  Giá mình thanh lý lại là: 2tr5, ai mua lại thì tự vận chuyển giùm mình, mình sẽ bớt thêm chút đỉnh tiền vận chuyển cho ai mua mà nhà ở xa. Nhà mình ở Bình Thạnh, khu gần Bvien Ung Bứu nhé. Bố mẹ nào quan tâm và cần mua lại dùng thì PM cho mình, mình cho địa chỉ đến nhà xem. Mình đang cần thanh lý gấp gấp, nhanh nhanh để sắp xếp phòng ngủ lại cho con gái mình. Lưu ý: ai mua thì cử thêm 1 bác nam đến để khiêng xuống dưới nhà giùm mình với, vì mình đang bầu bì và nhà chỉ có nữ không có ai phụ khiêng cả. Cảm ơn cả nhà! Vui lòng liên hệ với mình theo số điện thoại này ạ: không chín không năm, ba sáu chín hai chín 5.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tóc.huyền; 27/07/2012 vào lúc 12:03 PM.
  Future belongs to those who prepare for it!
  iframe: approve:
  • 469 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up lên thanh lý cho mau mau để dọn dẹp lại phòng!

  Future belongs to those who prepare for it!
  iframe: approve:
  • 469 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình post nhầm bên mục mua bán thay vì mục Thanh lý, Smod _MGOD có thấy topic này thì khóa or xóa giùm mình với ạ! mình xin cảm ơn!

  Future belongs to those who prepare for it!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO