Bên mình còn một ít túi hút chân không và bơm điện mini cần thanh lí nốt để chuyển sang bán hàng khác. Giá thanh lí: 150k/túi, bơm là 120k/bơm. Mọi người nên mua kèm bơm điện vì bơm tay hút hơi lâu
Ship nội thành Hà Nội: 15k, ngoại thành Hà Nội: 20k
SĐT: 0973894871


 • Nhà chật vẫn luôn là một vấn đề đối với nhiều gia đình sống ở thành phố. Hết mùa lạnh, muốn có chỗ cất giữ quần áo, chăn bông,…mà lại không lo ẩm mốc, lo gián rệp tấn công. Giải pháp thường thấy từ trước đến nay của bạn là dành hẳn 1 khoang tủ lớn trong nhà để chứa và bảo quản cả đống đồ đó. Thật bất tiện nhưng bất khả kháng!

  Nhà không chật nhưng mỗi khi chuyển nhà, đi đâu xa phải mang đồ theo cũng là một sự vất vả, mua được vé tàu xe đã khổ nhưng mang đồ lên còn khổ hơn, vì có cả một đống quần áo phải mang theo!

  Để giải quyết tình trạng trên, xin giới thiệu với các bạn sản phẩm “Túi hút chân không” với sản phẩm này các mẹ có thể sử dụng được tối đa diện tích không gian trong nhà.

  Thông tin sản phẩm :
  Bộ túi hút chân không đầy đủ được niêm phong trong túi dán kìn gồm
  - 04 túi hút có kích thước 100cm x 70 cm
  - 04 túi hút có kích thước 80cm x 60cm
  - Kèm theo 01 bơm tay
  Tất cả đều được đóng gọn trong một túi lớn màu xanh kín
  Bộ 8 túi hút chân không

  Điểm nổi bật :
  • Khi cất bằng Túi hút chân không thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%.
  • Bảo quản bằng Túi hút chân không bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi. Chính vì thế sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Túi hút chân không này độ bền từ 3 - 5 năm
  • Túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian.
  • Túi hút chân không dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí, hoặc dùng ngay chiếc máy hút bụi.
  • Tác dụng của Túi hút chân không: Túi đựng chăn, túi đựng màn, túi đựng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc, với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất.


  Bộ 8 túi hút chân không

  Sản phẩmTúi hút chân không giúp tiết kiệm tối đa diện tích cất đồ cho gia đình. Tùy từng kích cỡ của túi mà các mẹ có thể để quần áo, chăn màn khi không dùng đến một cách gọn gàng, lại tránh được nấm mốc. Sản phẩm có lỗ hút để bạn có thể dùng dụng cụ hút chân không để hút tất cả hơi ra ngoài, tạo độ ép tối đa cho túi. Các mẹ có thể dùng máy hút bụi thay thế với thao tác rất dễ dàng.Trước khi sử dụng nhớ kẹp thật chặt miệng túi lại để tránh việc túi bị hở và bị phồng hơi.  Hướng dẫn sử dụng: Bộ 8 túi hút chân không
  Bước1
  : Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi (Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp các bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).
  Bước 2: Kéo kín miệng túi (miệng túi có bố trí khóa rất tiện dụng cho việc mở và kéo) mở van của túi hút chân không. Các mẹ sẽ nhìn thấy mũi tên 2 chiều và chữ ON - OFF ở mỗi đầu, khi hút khí ở túi, các mẹ sẽ vặn van theo chiều ON - Ngược chiều kim đồng hồ (để mở van) rồi dùng bơm hút chân không hoặc máy hút bụi để hút hết không khí ra, khi hút xong các mẹ vặn van lại theo chiều OFF - Cùng chiều kim đồng hồ (để đóng van), đậy nắp lại để tránh bị hỏng van.
  Bước 3: Dùng máy hút bụi hàng ngày mà các bạn sử dụng) lắp đầu hút vào van của túi hút chân không và hút khí.
  Bước 4: Sau khi hút hết khí (Khoảng 30 giây), các bạn rút đầu hút và khóa van của túi hút chân không lại.
  Lưu ý: Van được cấu tạo một chiều nên khi hút các bạn để nguyên núm cao su, không được gỡ ra. Vì khi hút van tự mở và dừng hút van sẽ tự đóng.


 • Bơm hút chân không mini giá 120k


Khi sử dụng các sản phẩm túi hút chân không, để có thể hút hết không khí ra khỏi túi bạn cần phải có một máy hút bụi. Máy hút bụi có công suất lớn nên việc hút chân không là rất nhanh và thuận tiện với người sử dụng. Nhưng nếu nhà bạn chưa có máy hút bụi cồng kềnh thì Bơm hút chân không mini sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.
Chỉ 150.000đ bạn được sở hữu ngay 01 chiếc Máy hút chân không mini 2 chiều!Với lợi thế nhỏ gọn, kích thước các chiều 13x12x10cm bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.
Thông số kỹ thuật:
+ Điện xoay chiều AC - 230V - 50 Hz
+ Công suất: 150 W


Lưu ý khi sử dụng:
+ Không bật bơm liên tục trong thời gian dài.
+ Khi hút không khí trong túi còn ít chú ý không bật bơm liên tục.
Hướng dẫn sử dụng: Thao tác sử dụng đơn giản, cắm điện và bật công tắc là máy có thể hoạt động.
Ngoài chức năng hút chân không với túi hút chân không, Máy hút chân không mini 2 chiều còn có tác dụng làm sạch với những thiết bị cần được làm sạch bằng gió, một luồng gió mạnh sẽ được tạo ra để làm sạch bàn phím máy tính của bạn thông qua 3 đầu ống kèm theo. Hay có thể giúp bạn thổi phồng chiếc đệm hơi trong gia đình bạn, thổi bóng bay khi làm cổng chào đám cưới... Sẽ có rất nhiều tiện ích để bạn quan tâm.