Thảm nhựa lướichống trơn là sản phẩm đang rất hữu ích hiện nay trong thời gian mua nhiều nồm ẩm kéo dài khiến nguy cơ xảy ra trơn trượt hơn bao giờ hết. Những sản phẩm của dòng thảm nhựa sẽ giúp bạn làm giảm tối đa những tai nạn không đáng có có thể xảy ra. Với dòng thảm nhựa chống trơn ngoài thảm nhựa lưới thì thảm nhựa ghép cũng là một sản phẩm vô cùng hữu dụng.Thảm nhựa ghép được sản xuất dưới dạng tấm kích thước 30x30cm chất liệu nhựa tổng hợp có hệ thống nút và lỗ ở bề mặt đế để có khả năng lắp ghép được thành một diện tích phẳng rộng lớn có khả năng chống trơn trượt và thoát nước hiệu quả lý tưởng để trải nhiều vị trí khác nhau nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong sinh hoạt.


Chức năng của thảm nhựa ghép :
- Thảm nhựa ghép có khả năng chống trơn trượt hiệu quả phù hợp đặt tại những vị trí như bể bơi, bếp, hành lang…. những nơi hay xảy ra những tai nạn do nền nhà trơn trượt.
- Thảm nhựa ghép có khả năng thoát nước có thể đặt tại những vị trí như dưới hệ thống cỏ nhân tạo, khu bếp…

Thảm trải sàn delta chuyên cung cấp các dòng thảm nhựa,thảm welcome thảm nhựa lưới, thảm nhựa ghép tác dụng chống trơn, thảm nhựa rối thảm nhựa gai tác dụng chùi chân và rất nhiều dòng sản phẩm thiết thực tới cuộc sống hàng ngày như thảm chùi chân đế cao su, thảm chùi chân giá rẻ, thảm chùi chân sợi len nhằm tạo nên một cuộc sống chất lượng hơn tránh đi những tai nạn đáng tiếc không đáng có có thể xảy ra với bạn hoặc người thân của bạn.
Khi bạn có nhu cầu mua thảm nhựa, thảm trải sàn, may viền thảm hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.
Mua hàng xin gọi 0973533469