Chuyên cung cấp thảm nhựa chống trơn , thảm chùi chân văn phòng , thảm nhựa gai, thảm trải sàn ....
Liên hệ : 0973533469
Thảm nhựa gai được dùng với nhiều mục đích khác nhau và dần trở nên phổ biến với nhiều khách hàng , nó có thể dùng để chùi chân, chống trơn, trải lối đi ... Hiện nay có hai loại thảm nhựa gai đang phổ biến : thảm nhựa gai cúc, thảm nhựa gai mít.
1. Thảm nhựa gai cúc
Thảm nhựa gai cúc là dòng thảm được làm bằng nhựa tổng hợp và thiết kế dạng cuộn có khổ rộng 0.7m và 0,9m bạn có thể cắt ghép để phù hợp với khu cần làm. Thảm nhựa gai cúc có thể được dùng làm thảm chùi chân hoặc dùng làm trải đường dẫn trại các nhà hàng, Với thiết kế hai hình tròn cách đều nhau thảm được cho là chống trơn tốt và giữ lại bụi bẩn trên dày dép dễ dàng.

2. Thảm nhựa gai mít
Thảm nhựa gai mít là dòng thảm được làm theo dạng cuộn khổ rộng 1,2m những nút gai liên tiếp phân bố dày đặc thảm có khả năng chống trơn tốt và dễ dàng cắt ghép để phù hợp với khu vực đặt thảm. cũng giống như thảm gai cúc thảm gai mít được dùng làm thảm chùi chân và thảm trải lối đi tiện lợi .

3. Mua thảm nhựa gai giá rẻ tại Hà Nội
Hiện nay khi có nhu cầu cần đặt mua thảm nhựa gai cắt lẻ hoặc đại lý bạn có thể liên hệ Thảm trải sàn Delta đơn vị chuyên cung cấp thảm nhựa gai giá rẻ và khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về vận chuyển tại đây. Ngoài ra , đơn vị còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như : thảm chùi chân văn phòng, thảm nỉ giá rẻ, thảm nhựa lưới, thảm nhựa rối, thảm welcome, thảm trải sàn các loại ...
Mọi nhu cầu về sản phẩm và đặt hàng liên hệ 0973533469