Thảm Hassan - Khuyến mãi đặc biệt giảm giá 70% bộ sưu tập 10 tấm thảm đan tay nghệ thuật giá trị nhất Việt Nam (từ 17/08 đến 10/09)

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  image001.jpg

  Thương hiệu Hassan là một truyền thống kế thừa của gia đình từ năm 1930. Cho đến ngày nay, triết lý kinh doanh là cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá trị cao nhất mà không điều kiện vẫn được phát huy trong hoạt động của công ty. Công ty thảm Hassan Việt Nam được thành lập từ năm 2009 với showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng tại Hà Nội. Tham quan showroom của chúng tôi quí khách sẽ bất ngờ trước bộ sưu tập phong phú và đa dạng của dòng thảm cao cấp đan tay được làm từ lông cừu và tơ tằm xuất xứ từ Iran (Ba Tư), Afganistan, Pakistan, Ấn Độ, và bộ tộc Caucasus của Nga. Bộ sưu tập này bao gồm thảm đương đại, thảm xưa và thảm cổ, tất cả đều được tuyển chọn từ các trung tâm dệt thảm trọng yếu của Trung Á. Bên cạnh kinh doanh bán lẻ, Hassan còn là nhà cung cấp lắp đặt và nhập khẩu các loại thảm trải sàn như thảm cuộn, thảm tấm cho văn phòng, thảm Axminster (theo mẫu hay theo yêu cầu cho các công trình dân dụng và nhà hàng khách sạn).’


  Đặc biệt thời gian từ 17/08 đến 10/09 Hassan triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá tới 70% bộ sưu tập 10 tấm thảm đan tay nghệ thuật giá trị nhất Việt Nam. Đây là những tấm thảm được sưu tầm mang giá trị văn hóa sâu sắc của những bộ tộc, quốc gia Trung Đông. Với phương pháp đan tay hoàn toàn thủ công, để tạo ra được một tấm thảm nghệ thuật với độ bền vượt thời gian như thế là không biết bao nhiêu công sức và tâm huyết của nghệ nhân. Những tấm thảm này được trân trọng và thường được dùng làm quà tặng cho các hoàng gia thể hiện tính độc nhất, sang trọng và quyền lực.
  Để biết thêm về xuất xứ và câu chuyện của từng tấm thảm xin quý khách hàng vui lòng xem thêm chi tiết tại website của chúng tôi:

  http://www.hassanscarpets.vn/vn/San-...tham-hang-dau/

  Liên hệ: Ms Dung - Công ty thảm Hassan
  Tầng 9 toà nhà P-Tower 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 39387592
  Website: www.hassanscarpets.vn/vn
  Email: maidung.dang@hassanscarpets.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi maruuhu; 30/08/2012 vào lúc 03:53 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO