Tầy rửa nhà cửa ngày Tết với nước tẩy rửa đa năng, sản phẩm từ Đài Loan

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Bạn luôn bận rộn với công việc hàng ngày mà không có thời gian để vệ sinh những vật dụng trong gia đình đã cũ kỹ sau thời gian dài sử dụng?
  - Bạn luôn phải tốn kém một khoảng chi phí để sắm rất nhiều loại nước tẩy rửa dành cho các loại vật dụng trong gia đình?
  - Công dụng các loại nước tẩy rửa thông thường không thể giúp bạn tẩy rửa các vật dụng trong gia đình như ý muốn mà lại gây hại cho da tay của bạn?
  Nhằm đáp ứng với nhu cầu của Qúy khách, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách một sản phẩm mang công nghệ và nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Taiwan. Chỉ trong 1 phút 30 giây, có thể giúp các bạn tẩy rửa tất cả vật dụng trong gia đình bạn sạch mới như vừa sắm trong cửa hàng mà không gây hại đến da tay. Và đặc biệt còn có thể diệt khuẩn.
  Đó chính là: Nước Tẩy Rửa Vạn Năng

  Sản phẩm hàng đầu ở Đài Loan nay đã có mặt tại Việt Nam.
  Với công nghệ tiên tiến, toàn bộ kỹ thuật sản xuất và nguồn nhiên liệu thiên nhiên được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, sản phẩmNƯỚC TẨY RỬA VẠN NĂNGđã được tiêu thụ 20 năm trên thị trường Đài Loan và nhiều quốc gia khác.
  Công dụng: Dùng để lau chùi tất cả các vết bẩn, vết dầu mỡ, chất ố vàng rất nhanh chóng và tiện lợi.
  Phạm vi sử dụng: Tất cả các vật dụng trong gia đình như :
  Computer, Cửa, Nhà tắm, Gạch men, Đồ INOX , Ghế sofa, Giày dép, Lư đồng, Máy móc, Nồi chảo, Tủ lạnh, Điện thoại, Quần áo, Nhà bếp, Đồ gỗ, Xe máy, Xe hơi, Nữ trang...v.v


  Cách sử dụng rất dễ dàng: Chỉ cần vặn đầu xịt và xịt lên chỗ bẩn, sau đó dùng vải lau hoặc miếng cước xanh chùi sạch sẽ như mới, ngoài ra còn có tác dụng đánh bóng và diệt khuẩn.


  Cách sử dụng rất dễ dàng: Chỉ cần vặn đầu xịt và xịt lên chỗ bẩn, sau đó dùng vải lau hoặc miếng cước xanh chùi sạch sẽ như mới, ngoài ra còn có tác dụng đánh bóng và diệt khuẩn.
  Đặc biệt: Những chất liệu như quần áo, bộ drap , khăn, áo gối, các loại vải…vv. Bị dính những vết bẩn như vết máu, nước tương, dầu nhớt, dầu mỡ, café, cà ri, nước ngọt… chỉ cần xịt nước tẩy rửa Vạn Năng lên chỗ bẩn, sau đó để khô 1 tiếng rồi đem giặt lại với bột giặt sẽ sạch như mới. Đặc biệt là không làm bay màu quần áo, không làm mục nát vải sợi.
  Những vết sét, vết dầu nhớt, vết dơ lâu ngày bám trên bề mặt các loại máy móc, động cơ, máy công nghiệp, máy phát điện… sau khi sử dụng nước tẩy rửa Vạn Năng đảm bảo sạch như mới mà không làm hư hại bề mặt sơn.
  Chú ý: Đồ gỗ, cửa nhôm hoặc những vật dụng có chất sơn, không được phun trực tiếp mà phải phun vào vải khô rồi lau chùi. Quần áo thuộc loại len, tơ không được sử dụng.
  Ngày SX và HSD 5 năm được in trên mặt sau của sản phẩm.
  Hãy nhanh tay đặt mua ngay trong ngày hôm nay nhé!
  Vui lòng liên hệ 0933 566 281_ A.Chương để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn.

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sản phẩm mới, mọi người ủng hộ nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO