Tay khóa tủ cơm công nghiệp

Hiện nay tay khóa tủ nấu cơm hay còn được gọi là chốt tủ cơm, nắm tủ cơm được sử dụng rất nhiều trong ngành thiết bị bếp công nghiệp như tủ nấu cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp giò, tủ hấp bánh,...
Tay khóa tủ nấu cơm là linh kiện giúp cho tủ cơm được khóa kín hơi và đảm bảo an toàn khi vận hành tủ.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tay khóa:
* Tay khóa xoay:

- Tay khóa xoay được thiết kế với lưỡi khóa vát côn càng làm tăng khả năng khóa chắc và kín cánh tủ, đảm bảo cho hơi nóng trong tủ cơm không thoát ra được.
- Với các lỗ được thiết kế trên bản mặt của tay khóa, giúp cho việc lắp đặt và bảo dưỡng chúng một cách dễ dàng.
- Tay khóa xoay được thiết kế lõi bằng inox có cán cầm được bọc bằng nhựa cách nhiệt, giúp cho tay khóa vừa đảm bảo độ chắc chắn, vừa an toàn cho bàn tay người sử dụng không bị bỏng do nhiệt truyền từ tủ cơm ra.
* Tay khóa móc:
- Được thiết kế nấc khóa an toàn giúp cho người sử dụng trách được tai nạn bỏng hơi khi mở cánh tủ cơm khi vừa nấu xong. Đặc biệt tay khóa được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bằng inox, tay cầm bằng nhựa cứ, giúp cho việc sử dụng được thuận tiện hơn.
- Tay khóa này có 2 loại móc được thiết kế dành cho tủ nấu cơm dạng 1 cánh và tủ nấu cơm dạng 2 cánh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện bếp công nghiệp khác như: Kiềng bếp gas công nghiệp (Kiềng bếp âu, bếp á các loại), chân tăng chỉnh inox và nhựa, gioăng tủ cơm công nghiệp, tay khóa tủ cơm, khay nấu cơm công nghiệp, họng đốt công nghiệp,....

Liên hệ: 0964 508 828