Tay đẩy hơi là một trong các phụ kiện cửa thông dụng hiện nay ngoài khóa cửa, tay đẩy hơi có chức năng tự động đóng cửa êm khi mở cửa, dùng cho những công cộng, nhà vệ sinh, cửa chính… Hiện nay tay đẩy hơi được rất nhiều hãng sản xuất, các sản phẩm phụ kiện cửa như khóa cửa, bản lề, tay đẩy hơi, chốt cửa, hít chặn cửa được cung cấp bởi PhongThinhDoor luôn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, bền đẹp giúp cửa đóng êm, an toàn.

Tay đẩy hơi Newstar được chế tạo theo công nghệ Nhật Bản, Sản phẩm được phủ sơn tĩnh điện bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng và bảo hành 1 năm tại cửa hàng PhongThinhDoor.
Tay đẩy hơi thường dùng cho cửa thông phòng, cửa ngăn cháy đóng tự động hoặc cửa ngăn khu vực, cửa ra vào chung cần được tự động đóng lại mỗi khi ra vào. Một số loại tay đẩy hơi còn có khả năng dừng 90 độ cần thiết khi cố định cửa.
Các loại tay đẩy hơi
Một số loại tay đẩy hơi trên thị trường

Tay co thủy lực – tay đóng cửa tự động dạng elbow là loại được dùng phổ biến nhất, do giá thành hợp túi tiền và thuận tiện lắp đặt và chúng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ cũng như trung tâm thương mại. Ví dụ, cửa nội thất trong văn phòng, cửa vào ra vào hội nghị, nó thường được gắn liền với một cánh cửa đóng tự động. Ngoài ra, cửa chính của các toàn nhà thương mại cũng được lắp đặt loại tay đẩy hơi này. Có hai loại phổ biến của tay đẩy hơi thủy lực dạng cùi chỏ: tay đẩy hơi gắn nổi và tay đẩy hơi gắn âm.
Tay đẩy hơi gắn âmTay đẩy hơi gắn nổi – tay co thủy lực
Tay đẩy hơi gắn nổi thường có giá thành rẻ hơn nhưng không thẩm mỹ bằng tay đẩy hơi gắn âm. Tuy nhiên tay đẩy hơi gắn âm thi công phúc tạp, đòi hỏi độ dày cửa lên đến 50mm.
Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng cung cấp tay co thủy lực: Newstar, Vickini, Neo, Yank, Haffle… Tùy vào chức năng, hãng mà tay đẩy hơi có nhiều mức giá khác nhau.
Tác dụng của tay đẩy hơi cho cửa chống cháy ?
Đến ngay showroom địa chỉ : 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Q.8, Tp. HCM để được tư vấn và lựa chọn tay đẩy hơi, phụ kiện cửa, ổ khóa phù hợp với điều kiện sử dụng và ngân sách của quý khách.
Xem thêm các mẫu Tay đẩy hơi giá rẻ, cục hít chặn cửa trung cấp và cao cấp tại cửa hàng khóa cửa Sài Gòn PhongThinhDoor
XEM THÊM >>> Khóa cửa gỗ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vè cửa gỗ, cửa nhựa, phụ kiện cửa: Công ty PhongThinhDoor

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 Ms Nghệ 0918.693.612 Mr. Phong
Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM