Tẩy ẩm mốc trên nội thất gỗ tự nhiên. Nội thất làm bằng gỗ tự nhiên – như các gia đình dùng những món đồ gỗ tự nhiên như: tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ tivi gỗ, tủ bếp là bằng gỗ tự nhiên,.. thì ẩm mốc quả thật là kẻ thù ko độ trời chung.
không hề ai cũng biết bí quyết xử lý những thứ cứng đầu này. vì vậy, lúc này xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất hà nội Hạnh Phúc sẽ gợi ý cho anh chị một vài mẹo vặt bổ ích. với các bí pháp căn bản này anh chị sẽ ko còn bắt buộc lo lắng về vấn đề ẩm mốc nữa.
Khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc là nguyên nhân gây ra hiện tượng nồm ẩm. Gây khó chịu cực kì cho các món đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên.
cộng chúng tôi tới như những mẹo vặt này thôi nào!
phương thức 1: dùng than củi hoặc bã café (phần café sót lại sau khi pha phin)
bạn chỉ nên đặt một trong hai thiết bị này vào tủ quần áo, tủ bếp bằng gỗ, những mẫu nội thất kích thước cỡ lớn,.. Nhằm mong muốn khử mùi mốc.
với tủ trang phục gỗ công nghiệp gia đình anh chị cũng mang thể dùng phương pháp này. Cũng khá hiệu quả.
Tham khảo: Tủ quần áo gỗ công nghiệp xu thế 2016
phương pháp 2. sử dụng những dòng hóa chất sở hữu công năng diệt khuẩn
kể đến ẩm mốc thì nguyên nhân gây ra chắc chắn là vi khuẩn đúng không? do vậy Lựa chọn các dòng hóa chất sở hữu khả năng diệt khuẩn là bí quyết hữu hiệu nhất để diệt tận xuất phát từ.
khi tìm những loại thuốc diệt khuẩn gia đình anh chị cần chú ý tình trạng ẩm mốc chi tiết để mua hóa chất diệt khuẩn yêu thích. Đối cùng với những dòng nội thất làm bằng gỗ tự nhiên được đánh vecneer hoặc sơn phủ PU buộc phải chọn hóa chất ko sở hữu chất tẩy quá mạnh. trường hợp ko đồ nội thất của các bạn sẽ bị bong tróc, trông sẽ vô cùng xấu.

các chú ý khác
gia chủ phải tuyệt đối không việc kê đồ gỗ ở những nơi co độ ẩm cao. nếu như như: các nơi cạnh cửa sổ, bể bơi, bể nước,… Đây đều là những đẳng cấp có khả năng nhiễm ẩm cực kỳ cao, thiếu ánh sáng. từ đó kết luận được các món đồ nội thất sẽ rất dễ bị ẩm mốc. Tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi tăng trưởng và tấn công nội thất của gia đình bạn.
do đó, hãy chuyển những món đồ của gia chủ sang những nơi thoáng mát, tuyệt đối không xa các nguồn gây ẩm mốc. Đây là phương thức thấp nhất để bảo vệ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên.
Trong giả dụ bề mặt nội thất bị ẩm mốc rồi. các bạn sở hữu thể dùng giấy ráp hoặc sử dụng cát để đánh bóng lại bề mặt chúng. Sau ấy để ra không tính phơi nắng hoặc người tiêu dùng cũng có thể dùng máy sấy để bề mặt gỗ khô lại. Sau lúc phơi hoặc sấy khô gia đình bạn tiếp tục sơn phủ lên một lớp chống ẩm.
không chỉ có vậy anh chị cũng sở hữu thể đem các món nội thất gỗ tự nhiên bị ẩm mốc ra phơi dưới ánh nắng mặt trời. phương thức này cũng cực kì hiệu quả. ngoại giả với các món đồ mang size to gia chủ chẳng thể áp dụng bí pháp này vì sẽ cực kì bất nhân thể.
Điều này đồng nghĩa cùng với việc thiết kế những khoảng trống phòng bắt buộc lưu ý tới khu vực cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. mặt khác cũng buộc phải để ý tới năm tháng phơi sáng và nhiệt độ ánh nắng. Nhiệt độ quá cao sẽ dễ bị cong vênh hoặc nứt.
Trên đây là các chia sẻ của xưởng đóng đồ nội thất Hạnh Phúc, mong rằng các bạn đã có thể Lựa chọn cho mình các bí quyết thích hợp để dòng bỏ ẩm mốc cho những món đồ nội thất gỗ tự nhiên nhiều xinh đẹp!
liên hệ Đơn vị sản xuất Hạnh Phúc để được tư vấn chi tiết!