Do cấu trúc phân tử dạng sợi. Đặc tính diệt khuẩn rất tuyệt vời như ag nano chúng dẩn điện cao bề mặt rieng lớnTấm ốp nhôm nhựa phức hợp nano được bao phủ tù các lớp son nano chúng dung để chống an mòn tù các chất an mòn axit,bazo,và các tạp chất khác lopwf phủ nano có mật độ cao trong quá trình gia nhiệt, chúng có thể ngăn ngừa các vết bẩn dầu hay bụi bặm và các mãng bám giữ cho bề mặt luon sạch sẻ hơn. Các vết bẩn sẻ bị rửa sạch bằng nước hoặc nước mưa.

Tấm ốp nhôm nhựa nano có thể giảm chi phí bảo dững và làm sạch các tòa nhà cao ốc hoặc các căn nhà dành riêng cho mỗi gia đình chúng sẽ làm tiết kiệm thòi gian hơn trong sinh hoạt gia đình. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp nano có độ dày từ 2mm, 3mm, 4mm và kích thước 1.220mm, 1.250mm chiều dài tối đa cua nano là 10m độ dày của chúng vào khoảng 0.08mm-0.6mm. Ngoài ra chúng còn có tính nang chiệu nhiệt, chiệu ma sát cao.

Do cấu trúc phân tử dạng sợi. Đặc tính diệt khuẩn rất tuyệt vời như ag nano chúng dẩn điện cao bề mặt rieng lớn. Tấm ốp nhựa phức hợp nano được chế tạo để khang khuẩn mang tính chất ứng dụng cao, có hệ thống kích điện trong các nhà máy trung bình và nhỏ, tấm ốp nhựa phức hợp PDVF duocdj ứng dụng các công nghệ nano tiên tiến nhất trên thị trường , sản phẩm của chúng tôi rất được ưa chụng, có khả năng tự làm sạch vết bẩn và chống bụi bặm.

Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi xẽ tư vấn hoàn toan miễn phí và được nhân viên cung cấp thông tin một cách chính sác.nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ thi công lắp đặc hoàn chỉnh.
Nguồn: Tấm ốp nhựa phức hợp nano