TẤM NHỰA PE, PP DÙNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Nhựa PP (Polypropylen) là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen, loại nhựa này có những đặc tính như sau:
· PP không màu không mùi, không vị, không độc.
· Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC.
· Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.


Nhựa PE (hay còn gọi nhựa HPDE-High-density polyethylene) có các đặc tính như sau:
- Tuyệt đối an toàn với thực phẩm – đã được tổ chức NSF chứng nhận.
- Độ đàn hồi cao
- Khả năng chống thấm nước cao


Nhờ những đặc tính trên nhựa PP, PE được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp như sản xuất thành tấm nhựa để sử dụng làm tấm kê trong sản xuất các mặt hàng da giầy, túi xách, các phụ kiện thời trang và các mặt hàng công nghiệp khác. Ngoài ra tấm nhựa PP, PE còn được sử dụng để trong lĩnh vực xây dựng.

Đặc tính không màu, không mùi, không vị, không độc của nhựa PP và độ an toàn tuyệt đối của nhựa HPDE đối với thực phẩm chính là nguyên nhân tấm nhựa PP, PE được sử dụng làm thớt nhựa trong chế biến thực phẩm, Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp, sử dụng trong nhà hàng sushi của Nhật Bản và nhà hàng nướng của Hàng Quốc. Nhựa HPDE có độ đàn hồi cao hơn so với nhưa PP vì vậy khi sử dụng làm thớt trong thực phẩm thì không phải lo lắng về việc làm hư hại đến dao sử dụng. Mặt khác, thớt PP khi được sử dụng để phân chia thực phẩm với lực tác dụng mạnh thì không để lại quá nhiều vụn nhỏ như thớt HPDE.
Công ty TNHH Hân Gia Phạm chúng tôi là đơn chuyên sản xuất, phân phối tấm nhựa PP, PE với kích thước chuẩn 1220*2440mm với độ dày từ 10 đến 150mm, với nhiều kích thước đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi còn cung câp dịch vụ gia công đối với các nhu cầu của khách hàng về gia công cho thớt như làm nhám, bo góc, làm thớt tròn,…Cam kết về chất lượng – sản phẩm đạt yêu cầu về An Toàn Thực Phẩm – Giao hàng nhanh nhất

CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM
Đ/C : 23/2A2, Khu phố 3, QL 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Mail : sales01.hgp@gmail.com
Hotline: 0938 187 286 – Ms Trâm Phạm
ĐT: 08 6686 1386 – Fax: 08625 07 108
Website: Nhựa Công Nghiệp ™ | © Pallet Nhựa Giá Rẻ Tại Sài Gòn
CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM