Đồng hồ tranh hoa tím làm quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa với hình ảnh loài hoa thủy tiên mỏng manh và mảnh mai như sương như gió. Có thể đặt treo tranh cho những không gian đơn giản, kết hợp được với nhiều màu tường khác nhau càng làm nổi bật thêm tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của nó.


Tranh làm quà tặng tân gia hoa tím sẽ làm nhẹ lòng tất cả mọi tâm hồn khi ngắm nhìn. Tranh được thiết kế thêm chiếc đồng hồ nhỏ nhắn làm cho bức tranh vừa giúp trang trí không gian, vừa thay thế một chiếc đồng hồ cơ bản rất tiện lợi.

Vẻ đẹp e ấp, nhẹ nhàng đến khiêm nhường ấy được đưa vào tranh hoa tím làm quà tặng tân gia đẹp mang một thanh sắc rất riêng không thể trộn lẫn khi trang trí không gian gia đình.
Đồng hồ tranh hoa tím làm quà tặng tân gia


Thông tin cơ bản về mẫu Đồng hồ tranh hoa tím làm quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa:


– Mã số tranh : AmiA 296
– Xuất xứ : Siêu thị tranh trang trí và quà tặng AmiA Hà Nội – Công ty TNHH IKA Picture Việt Nam
– Chất liệu : Ảnh gốc cỡ lớn được in bằng máy in ảnh có độ sắc nét cao, trên chất liệu gỗ MDF Malaysia, có phủ lớp chống thấm nước dễ lau chùi và rất bền mầu.Tranh quà tặng tân gia ý nghĩa này được ghép cách điệu 3 tấm hiện đại, trong đó có kích cỡ 30x50cm =2 tấm, 40x60cm =1 tấm. Ngoài ra chúng tôi có nhận làm bộ tranh với kích cỡ nhỏ hơn hoặc kích cỡ tranh lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo tranh của gia đình bạn.


Trên tranh bạn cũng có thể đưa hình ảnh ngộ nghĩnh, hay logo và cả những lời chúc mừng của bạn vào đó để người nhận luôn nhớ đến bạn. Và đó cũng là một cách cho bạn thể hiện tình cảm, tình yêu thương với người được tặng.

Siêu thị quà tặng tranh đẹp AmiA Hà Nội có diện tích rộng lên tới 240m2 trưng bày hàng trăm bộ tranh trang trí sẵn sàng đáp ứng ngay mọi nhu cầu của quý khách hàng và gia đình.


Quý khách hàng có thể liên hệ: 0916.225.866 đặt mua online để chúng tôi giao hàng tận nơi trong toàn quốc hoặc qua trực tiếp địa chỉ Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.


Hãy xem thêm các sản phẩm của Siêu thị tranh AmiA Hà Nội tại Quà tặng tranh đẹp


Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!