Tại sao nên mua cửa cuốn

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,390,000đ
  Số điện thoại: O822474543
  Địa chỉ: 142 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh

  Trong thời điểm kinh tế khó khăn, tình hình tội phạm gia tăng là mối đe dọa thực sự liên tục. Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ tài sản của bạn từ việc không mong muốn bị đột nhập, phá hoại, trộm cắp và các mối đe dọa liên quan khác.
  Theo cảnh sát, ước tính có khoảng 2.103.000 trộm cắp trong năm 2013 , tương đương với cư 15 giây lại có một vụ đột nhập, trộm cắp xảy ra trên khắp Việt Nam. Khoảng 60% các vụ trộm được thực hiện bằng cách cạy phá, leo trèo vào nhà. Điều này chưa có tính đến các tác động của hàng loạt các hành động phá hoại khác, được ngăn chặn đáng kể bằng Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”.
  Vì vậy, Tại sao lại chọn Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”, cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn ?
  An ninh của gia đình bạn được bảo vệ dễ dàng từ Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”.
  Bảo vệ ngôi nhà của bạn là một quyết định có logic và đầy cảm xúc. Khi chúng ta nghĩ về gia đình của chúng ta, chúng ta nghĩ về những người thân yêu của chúng ta, vợ chồng, cha mẹ, trẻ em, vật nuôi, tài sản quý giá của chúng ta và không gian sống cá nhân của chúng ta.
  Mối đe dọa bị đột nhập là một viễn cảnh đáng lo ngại, đặc biệt là nguy cơ cao hơn trong những khu vực dân cư. Vì vậy, làm thế nào để bảo vệ đầy đủ tài sản của khách hàng từ các mối đe dọa ? Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” là giả pháp tuyệt vời để duy trì sự an tâm khi đối mặt với những mối đe dọa. Cửa cuốn của chúng tôi rất cứng vững , rất khó để phá vỡ. Phần lớn kẻ trộm thường sẽ không bận tâm với một ngôi nhà đã được triển khai Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” và chuyển sang một mục tiêu khác dễ dàng hơn.
  Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” của chúng tôi, sử dụng dễ dàng và thuận tiện thông qua điều khiển từ xa, Hộp điều khiển sử dụng hệ mã số nhảy chống dò tần số mở cửa.
  Nhiều khách hàng giàu có và nổi tiếng, đã sử dụng Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” để bảo vệ gia đình của họ, ngăn chặn từ những kẻ ăn trộm, bắt cóc hoặc các ống kính tele của các tay săn ảnh. Thậm chí ngay cả khi nếu bạn không phải là người nổi tiếng hay là những người giàu có với một ngôi nhà đắt tiền. Khi đến với chúng tôi tất cả mọi người đều hài long và đánh giá cao hệ Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”.
  • Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” dễ dàng sử dụng, ít bảo trì.
  • Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” là một sự đầu tư lâu dài để kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.
  • Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” sẽ bảo vệ bạn và tài sản của bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
  • Khi người nhân viên cuối cùng rời khỏi công việc kinh doanh vào thời điểm đóng cửa, chỉ cần nhấn nút, xem cửa cuốn thả xuống, và trong giây lát doanh nghiệp của bạn đã được bảo vệ.
  http://songviet-jsc.com/index.php?option=com_content&view=category&layout= blog&id=45&Itemid=158


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cửa sổ, cửa đi, nhựa uPVC Ventilation®- công nghệ Liên Bang Đức
  Trong thiết kế nhà ở, cửa luôn chiếm một vai trò quan trọng trong việc khai thông các vùng không gian với nhau. Từ cánh cửa chính rộng lớn mang tính gọi mời đến các ô cửa sổ lịch lãm, từ cổ chí kim, luôn được bàn tay con người trau chuốt tỉ mỉ để làm nên cái “thần” cho ngôi nhà. Cửa là điểm giao giữa cái kín đáo ấm áp bên trong và sự mênh mông lồng lộng bên ngoài. Một ngôi nhà lý tưởng luôn có những “điểm giao” cần thiết để chủ nhân có khi muốn tạo nên một không gian yên tĩnh cho riêng mình hoặc lắm lúc mong đón nhận luồng sức sống mới từ bốn phương. Từ vật liệu gỗ truyền thống với những chạm trổ tinh xảo, thanh thoát hay từ vật liệu đồng, sắt với vẻ cứng cáp, uy nghi của ngàn năm trước, cửa đã tiến hóa theo bước đi của lịch sử nhân loại, kết hợp và chắt lọc những khám phá mới nhất để cho ra đời các loại cửa inox hay cửa nhôm hiện đại cách đây vài thập kỷ và gần đây là cửa sổ, cửa đi làm bằng nhựa uPVC của Ventilation® với các tính năng hoàn hảo nhất.
  Sản phẩm cửa sổ của đi làm bằng nhựa uPVC của Ventilation® từ lâu được sử dụng chủ yếu tại thị trường châu Âu và châu Mỹ rồi nhanh chóng lan tỏa đến thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam, do các tính năng ưu việt của nó. Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là khả năng cách âm, cách nhiệt, không co ngót, cong vênh, mối mọt, rạn nứt khi ở ngoài trời và khả năng chống cháy, … phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường Viêt Nam.
  Cửa nhựa cao cấp uPVC Ventilation® được sản xuất trên máy móc, thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại; đặc biệt là công nghệ hàn thanh profile uPVC của hãng Rehau– Đức. Đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất để tạo nên chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
  Được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, được trưng bày sang trọng tại hệ thống các showroom khắp toàn quốc và hơn hết là được thiết kế, tư vấn, lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, sản phẩm cửa nhựa Ventilation® chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự “sang trọng & tinh tế” và hài lòng tuyệt đối trên ngôi nhà thân yêu của mình
  www.songviet-jsc.com Phone/ Ventilation/ Hanoi (4) 66 869342 HCM (8) 22474543
  Mẫu cửa sổ đẹp
  Kinh nghiệm mua cửa sổ

  iframe: approve:
  • 5,932 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #3
  phụ bạn kinh doanh phát tài !

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO