Tại sao cần thiết kế văn phòng làm việc ?

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.Giúp người lãnh đạo cảm giác thỏa mãn về không gian làm việc thoải mái , dễ chịu , một không gian ấn tượng để tiếp khách , đó cũng là nơi khởi nguồn của những sáng tạo của người lãnh đạo. Hơn thế nữa là thể hiện được phong cách làm việc lịch sự và chuyên nghiệp của mỗi cá nhân. Ngoài chức năng là một nơi làm việc, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người trong công ty, điều đó cho thấy sự gắn kết giữa nhân viên và công ty là rất lớn. Vì vậy, những công ty lớn, nhất là các công ty đa quốc gia đều cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm giác gắn bó giữa tất cả mọi người ,ta có thể thấy ở văn phòng của Youtube , Google , hay của Yahoo…văn phòng đã đóng vai trò chủ yếu cho thành công của họ.

  Chính vì vậy chúng tôi sẽ đem đến cho các tổ chức hoặc cá nhân những giải pháp tối ưu nhất về thiết kế không gian nội thất cũng như việc thiet ke van phong của từng tổ chức doanh nghiệp hoặc cá nhân. Mỗi văn phòng làm việc được đầu tư thiết kế đẹp sẽ mang lại sự thoải mái và hiệu quả trong công việc.

  Xem những dự án mà chúng tôi đã thực hiện:

  *Thiết kế văn phòng SMG (Tòa nhà Prime - Quang Trung):  *Thiết kế văn phòng FPT Quy Nhơn

  Xem thêm các mẫu thiết kế văn phòng tại đây: http://www.khonggiansangtao.com/du-a...t-ke-van-phong

  Văn phòng Không Gian Sáng Tạo
  Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện Thoại: 04.6683 2715
  Email: info@khonggiansangtao.com
  Website: www.khonggiansangtao.com

  Bài viết tương tự:

   iframe: approve:
   • 23 Bài viết

   • 2 Được cảm ơn

   #2
   Nội thất sang trọng thì thiết kế điều hòa cũng cần phải chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu làm điều hòa liên hệ công ty tôi nhé ! Thanks !

   ĐIỀU HÒA SEN VIỆT
   iframe: approve:

  LinkBacks Enabled by vBSEO