Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà nội 0988424035

  • 177 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #91
  Chọn màu sắc sơn cùng đồ nội thất cho không gian 'MỘC' theo phong thủy

  Chọn màu sắc sơn cùng đồ nội thất cho không gian 'MỘC' theo phong thủy

  Mộc biểu tượng của mùa xuân, cũng là biểu hiện sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, tượng trưng cho cạnh tranh, năng động.
  Mạng mộc gồm có các tuổi:
  Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943;
  Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951;
  Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959;
  Nhâm Tý1972 & Quý Sửu 1973;
  Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981;
  Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.
  Người thuộc mạng Mộc thường thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh, cần tránh những nơi có gió.
  Kiến trúc theo hành Mộc thích hợp cho các việc liên quan đến sự sáng tạo, nuôi dưỡng, thích hợp cho ngành dưỡng nhi, nhà thương, nhà ở, các cơ sở vận tải, buôn bán thuốc men, thực phẩm, cửa hàng ăn uống, cafe cũng như phòng làm việc của nghệ sĩ… Trong nội thất, hành Mộc thích hợp cho phòng ăn, phòng trẻ và phòng ngủ.
  Màu sắc sơn trang trí nội thất hay dùng trong không gian Mộc là các màu như xanh lá cây, xanh lam, vàng nhạt. Chất liệu trang trí thường thấy là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa kiểng, vật dụng có hoa văn cây lá.
  Theo quan niệm phong thủy, màu của hành Mộc là xanh lam, chàm có ý nghĩa như nhau. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Tuy nhiên một số người Trung Quốc cho rằng màu xanh không tốt, lạnh. Các kiến trúc tại quốc gia này cũng tránh không sử dụng màu xanh.
  Màu xanh lục, bạc hà là điềm may hơn màu chàm vì hợp với cảnh vật thiên nhiên hơn, hợp mùa xuân. Người Trung Quốc gọi là “thanh” có nghĩa là xanh hoặc lục, đó là màu da trời, tre trúc, xanh gỉ đồng, để gọi tên tuổi trẻ, thanh xuân. Dù màu xanh lá cây không phải là màu nguyên thủy nhưng sự hiện diện của nó trong thế giới tự nhiên đã tạo nên một ý nghĩa đặc biệt. Nó là màu ở giữa sắc phổ ký, là màu thường gặp trong thiên nhiên, lan tỏa các cảm giác hài hòa, tươi mát và dễ chịu cho thể xác lẫn tâm hồn. Trong phong thủy, màu xanh lá chỉ cung gia đình và kiến thức. Màu xanh lá cây có tác dụng làm dịu thần kinh. Theo luân lý phong thủy, xanh lá cây giúp ta cảm thấy tĩnh và an toàn.
  Không như quan niệm của phong thủy cổ xưa (màu mộc là màu xanh của
  cây cỏ, hoa lá trong tự nhiên), ngày nay người ta dễ dàng nhận ra một không gian của Mộc với những gam màu nồng ấm của chất liệu gỗ, song, mây đã qua xử lý và các chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên là chủ yếu.
  Nhóm màu Mộc này tượng trưng cho sự hòa hợp văn hóa, có tính hòa hợp nhiều sắc thái dân tộc, đây là nhóm màu rất dễ nhận ra với chất mạnh mẽ, rực rỡ của màu sắc, hoa văn gỗ, sự phối màu tự nhiên không theo một trật tự nhất định nào của các chất liệu tự nhiên như song, mây, tre, lục bình, giấy… tạo nên yếu tố hấp dẫn về thị giác và cả xúc giác thông qua việc tiếp xúc với nó trong quá trình sử dụng.
  Cũng có khi không gian Mộc dễ nhận được sự ưu ái ngay lập tức bởi nguồn gốc sử dụng đã có từ lâu của vật liệu mộc, ăn sâu vào tiềm thức mỗi người với cảm giác gần gũi, hòa đồng với thiên nhiên. Sống trong không gian Mộc, con người dường như dễ trải lòng mình hơn, dễ tìm đến sự thư thái trong tâm hồn hơn, trút hết mọi bực dọc, mệt mỏi, căng thẳng của một ngày bận rộn với những bon chen, lo toan.

  Vì thế cho nên các loại vật liệu mộc tự nhiên, ít qua xử lý bề mặt chất liệu thường tạo được sự ưa chuộng vì ấm áp, bề mặt tự nhiên và trở nên hấp dẫn vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ sữa chữa và thay thế nếu bị hư hại.
  Bản thân của mỗi bề mặt chất liệu đã ngầm mang thông điệp vật chất của chính nó. Những kinh nghiệm nhận biết về sự nóng, lạnh của những chất liệu khác nhau không chỉ đơn giản thông qua các giác quan khi tiếp xúc với bề mặt chất liệu, nó còn là sự cảm nhận của thị giác.
  Thông thường, các vật liệu thuộc mộc được xem có thể tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng không chỉ bởi màu sắc nồng ấm của nó mà còn do cảm giác gần gũi, thân thiện của chất liệu tạo ra.
  Màu sơn và đồ vật trang trí nội thất có màu nhạt sẽ làm tăng ánh sáng trong phòng, trong khi sắc màu thẫm sẽ hấp thu nhiều ánh sáng chiếu vào nó. Màu sơn và đồ nội thất có màu sáng ấm nâng cao hiệu quả trên mặt chất liệu, trong khi màu thẫm ấm gây cho ta cảm giác an toàn. Màu sơn và đồ trang trí nội thất có màu sáng lạnh gợi sự rộng rãi và nhấn mạnh sự bằng phẳng của những bề mặt chất liệu bóng láng. Màu thẫm lạnh làm cho bề mặt chất liệu có chiều sâu và chắc.

  Những căn phòng ở xa so với phương ánh nắng mặt trời chiếu thẳng thì không nên chọn các loại đồ dùng vật liệu mộc có màu sắc nhạt, sáng, thay vào đó nên chọn các loại vật liệu có tông ấm hơn. Trong trường hợp một căn phòng màu sáng – sự phản chiếu ánh sáng của các vật dụng nội thất (sàn, bàn ghế, giường tủ, kệ…) là điều chủ yếu cần quan tâm – nên chọn các loại đồ dùng với vật liệu có màu sáng. Tuy nhiên, nếu như các vật dụng quá sáng và phản chiếu hết toàn bộ ánh sáng làm hoa mắt thì thật bất tiện. Những căn phòng nằm theo hướng ánh sáng mặt trời sẽ thu hút sức nóng vào mùa hè thì rất có lợi cho những vật dụng thuộc mộc có màu tối.
  Nhìn chung, có thể thấy, không gian Mộc có nhiều ưu điểm, trước hết là màu sắc hoa văn của chất liệu mộc khá đẹp. Các vật liệu mộc luôn toát ra một cái gì đó vừa cổ kính vì chúng là loại xây dựng cổ truyền, vừa hiện đại và sang trọng vì đường nét hoa văn bóng bẩy và dịu dàng của nó. Một ưu điểm đáng quan tâm của các chất liệu thuộc mộc là ít trơn khi bị ướt, êm hơn và ít tiếng động hơn các loại vật liệu khác khi sử dụng.

  Vì các vật liệu mộc có màu sắc mềm mại, đường vân phong phú, sự phối màu tự nhiên, sinh động không theo quy luật của bề mặt chất liệu nên mang lại sự ấm áp và đôi khi là cả sự năng động cho không gian sống mang hành Mộc. Ngoài sức hấp dẫn tính thưởng thức, các vật liệu mộc còn là một trong những vật liệu thực dụng nhất quyết định vấn đề lựa chọn đồ nội thất: bề mặt của nó sau khi được chà thổi qua là có thể khôi phục như cũ, đồng thời chịu đựng được sự mài mòn hàng ngày.
  Trong đời sống hiện đại không gian Mộc ngày càng có giá trị hơn bởi sự sang trọng riêng và cả những cảm giác rất riêng do màu sắc sơn, chất liệu, đồ vật trang trí mang lại cho người sống trong nó. Không gian Mộc không những sang trọng mà còn phù hợp với khí hậu nhiệt đới: ấm về mùa đông, mát cho mùa hè.

  Ngoài ra chất liệu mộc còn đem không khí huyền bí cho căn nhà thuộc Mộc với những âm thanh ken két khi sử dụng hoặc tiếng nổ khi co rút giữa đêm, màu sắc của mộc cũng ảnh hưởng đến không khí trong nhà và tính tình con người. Người sống trong một không gian có nhiều đồ mộc thường hiền lành hơn, có lẽ do các vật liệu thuộc mộc là vật liệu có tính chất âm cao nhất, kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng tạo nên một làn sóng thụ động nhưng yên bình, thư giãn hơn. Tuy nhiên xét về bản chất vận động của chất liệu thì mộc là vật liệu có tính khai sinh, năng động. Do đó, không gian Mộc thích hợp cho các hoạt động sáng tạo, khuyến khích tăng cường cho các hoạt động tìm tòi những ý tưởng mới, tượng trưng cho các ước vọng về tương lai.
  Gam màu xanh lá cây biểu hiện cho màu của thiên nhiên giúp tĩnh tâm, làm cho tập trung tư tưởng tốt hơn. Do đó, không gian Mộc thường được dùng để hỗ trợ những người trẻ thiếu tự tin, thụ động hoặc đang muốn có sự đổi mới. Theo phong thủy thì màu lục nằm ở cung học vấn và còn được gọi với tên khác là “thanh” tượng trưng cho tuổi trẻ và sự thanh xuân. Vì thế cho nên không gian Mộc với màu sắc tươi sáng, kết hợp với màu lục thường được dùng cho phòng trẻ đang ở độ tuổi đi học, cần tập trung tư tưởng hoặc kích thích hoạt động ở những trẻ thụ động, tự ti. Màu lục giúp học sinh tập trung trí nhớ tốt hơn.
  Cung học vấn đóng giữa hành Thủy và hành Mộc của lá bùa bát quái, do đó màu xanh và màu lục rất tốt cho phòng trẻ dưới độ tuổi hai mươi, giúp hỗ trợ cho việc học hành. Màu lục rất hợp cho những đứa trẻ hiếu động, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, phát triển năng khiếu của trẻ. Và cũng do tính năng kích thích hoạt động, ước mơ cùng khả năng tập trung tư tưởng do không gian Mộc đem lại mà không gian Mộc không thích hợp với những người có tính lãng mạn, buông thả dễ dẫn đến việc làm mà không có sự suy nghĩ thấu đáo. Còn với những người có tính kiên nhẫn sẽ kích thích họ dẫn đến ham làm quá độ, có hại đến sức khỏe. Với người tự mãn thì sẽ làm họ trở thành con người với nhiều tham vọng.
  Cũng bởi do sự thân thiện của chất liệu, màu sắc hành Mộc đem lại mà không gian Mộc hầu như phù hợp cho tất cả các phòng trong nhà. Không gian của Mộc thích hợp cho phòng khách còn bởi tính năng khai sinh, vận động của nó hợp với những khu vực có sự vận động nhiều, nơi nhiều sinh khí. Trong bếp và phòng ăn, sắc màu Mộc gợi nên sự sinh động, vui tươi nhờ vào sự biến đổi sinh động của các màu sắc hoa văn gỗ, tạo nên sự hấp dẫn về mặt thị giác.
  Không chỉ thế, Mộc tương thích với Hỏa, đưa không gian Mộc vào bếp có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Hành Mộc còn liên quan đến sự sáng tạo và nuôi dưỡng, vì thế không gian Mộc hiển nhiên thích hợp với không gian ăn và làm việc. Tuy nhiên với không gian phòng ngủ, những gam màu thuộc hành Mộc cũng rất phù hợp. Không gian Mộc trong phòng ngủ tạo nên đặc trưng của phòng: cảm giác ấm cúng, riêng tư.

  Gam màu lục trong không gian phòng trẻ em mang lại cảm giác năng động nhưng vẫn dịu mát. Gam màu lục gợi ra cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản như đang dạo bước trong một vùng rừng cây nhỏ, giải phóng tâm trí con người khỏi những toan tính đời thường trong chốc lát để tận hưởng, tìm đến sự thư thái trong tâm hồn.
  Sử dụng gam màu lục trong phòng tắm là cách đem thiên nhiên vào không gian gột rửa dễ dàng nhất.

  iframe: approve:
  • 177 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #92
  + làm tận tình mọi việc về đồ gỗ, sửa bàn ghế, tủ, giường, cho hộ gia đình, cơ quan
  văn phòng. v.v.v
  * công việc gồm
  + thay thế làm mới khuôn cửa, phào chỉ bị mối mọt, hỏng hóc
  + sửa chữa cửa bị cong vênh, xa xịt
  + sửa chữa sàn nhà, cầu thang, vách ngăn ghách sép
  + sửa chữa đồ nội thất giường tủ, tủ bếp, tủ áo, bàn ghế,
  + thay và lắp mới, khóa cửa, bản, lề, day ô kéo, day cửa lùa, tay lúm các loại
  + nhận đánh bóng đồ gỗ bằng vật liệu chuyên dụng, đánh véc ly, phun sơn pu, sơn dầu
  sơn công nghiệp
  + nhận lắp đặt sàn nhà, cầu thang, vách ngăn, các đồ giường tủ, của các hãng trên thế
  giới (đài loan, trung quốc, hay các đồ so rum khác)
  * làm mới các đồ nội thất gia đình văn phòng như bàn ghế, tủ, giường, các vật dung khác
  khi các mẫu trên thị trường không đáp ứng được

  Dịch vụ : chuyên sửa chữa,vận chuyển, tháo lắp bàn ghế , giường, tủ
  - Thợ mộc thay các loại khóa cửa
  - sửa chữa cửa xệ xệt
  - Thợ mộc : sửa chữa , đóng mới quầy ba, café
  - Thợ mộc chuyên : đánh vecni, sơn sửa làm mới đồ gỗ
  - Thợ mộc chuyên : lắp mới bản lề cửa sổ, cửa đi các loại
  - Thợ mộc chuyên : sửa chữa làm mới cầu thang, lan can
  - Thợ mộc chuyên : đóng gác xép tại nhà
  - Thợ mộc sửa chữa : làm mới Cửa sổ , cửa đi
  - Thợ mộc chuyên sửa chữa , lát sàn gỗ, tự nhiên công nghiệp
  - Thợ môc sửa chữa ,làm mới các đồ dùng : như giá sách , kệ tivi , bàn học ……….
  thỏa thuận trước khi làm - Thời gian linh hoạt tùy thuộc vào khách hàng
  Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có sự phục vụ tốt nhất !!  LHỆ 0988424035


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thomoc0988424035; 03/07/2014 vào lúc 07:16 PM.
  iframe: approve:
  • 177 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #93
  có việc gì về sửa chữa đồ gỗ tại hà nội nội alo cho mình nhé

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #94
  sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xỉn màu, bị trầy xước hay hư hại cả trên bề mặt cũng như bên trongsàn gỗ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể khắc phục được những vấn đề này một cách dễ dàng và tiện lợi với những mẹo nhỏ sau đây:
  Chống mối mọt: Nếu chẳng may sàn gỗ tự nhiên nhà bạn bị mối mọt tấn công, thì bạn có thể dễ dàng khắc phục chúng bằng cách cắt một củ hành tím rồi sau đó thoa lên chỗ sàn gỗ bị mối mọt tấn công nhiều lần trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước muối trong việc lau chùi sàn gỗ để vừa phòng tránh được mối mọt mà còn giúp cho sàn gỗ sáng bóng và giữ màu tốt.
  Xóa các vết cháy: Khi bạn sơ ý bất cẩn để tàn thuốc lá hay que diêm rơi vãi lên bề mặt sàn gỗ thì ở vị trí ấy sẽ xuất hiện một vết cháy màu đen làm mất đi tính thẩm mỹ cho sàn gỗ. Đối với các vết cháy, nám nhẹ trên bề mặt sơn của sàn gỗ thì bạn có thể xử lý bằng cách dùng một miếng vải mềm, mịn quấn quanh đầu que tăm rồi hãy lau chùi nhẹ nhàng vào các vết cháy, sau đó thoa lên mặt sàn gỗ một lớp nến mỏng như vậy với cách làm này sẽ giúp cho vết cháy đen này bị mờ đi hẳn.
  Xóa các vết trầy xước: Trong trường hợp sàn gỗ nhà bạn bị trầy xước nhẹ trên bề mặt sàn, mà chưa ảnh hưởng nghiêm trọng đến bên trong, thì bạn có thể dùng nến hay dùng bột màu có màu cùng với màu sơn của sàn gỗ rồi bôi lên bề mặt gỗ, nhằm giúp che lấp đi các vết trầy xước, tiếp theo đó bạn nên dùng nước sơn móng tay, loại sơn bóng không màu để quét lên bề mặt sàn gỗ nơi bị trầy xước một lớp mỏng là được.
  Khắc phục các vết rộp: Nếu bạn vô ý đặt những đồ dùng nóng lên trên bề mặt sàn gỗ thì sẽ khiến cho gỗ bị rộp, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ hay hình thành nên một vết bóng trên bề mặt sơn. Với tình huống này bạn chỉ cần thấm một ít dầu hỏa, nước hoa, cồn, hay nước trà đặc lau chùi sàn gỗ là được.
  Làm mới cho sàn gỗ cũ: Bạn hãy thử dùng hỗn hợp dung dịch giấm pha với nước theo tỉ lệ giấm bằng ¼ lượng nước, sau đó bạn sử dụng một miếng vải mềm có tẩm qua dung dịch này để lau chùi sàn gỗ tự nhiên, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi sàn gỗ nhà bạn được sáng bóng trở lại. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một ít trà pha đậm đặc, tẩm trà này vào trong miếng vải lau và tiến hành lau chùi sàn gỗ để nhằm giúp duy trì được độ sáng bóng của sàn gỗ trong quá trình sử dụng.


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #95
  Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tại nhà.
  - Nhận đóng mới đồ gỗ gia đình, văn phòng công ty và sửa chữa đồ gỗ tại

  nhà với dịch vụ sửa chữa, sơn lại, làm mới thay thế đồ gỗ nội thất cũ của bạn
  Chúng tôi Chuyên:

  - Nhận tháo lắp tủ áo. Bàn học, giường, tủ...

  - Thay ray
  ngăn kéo, Sửa chửa cửa cong, cửa xệ, thay khóa hỏng. Tủ áo, bàn học...

  - Sơn lại, Sơn mới cửa gỗ, cầu thang, giường tủ và các SP gỗ nội thất
  (bằng các loại sơn pu, sơn dầu và các loại sơn cao cấp ….)
  - tư vấn, thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất (sàn. Trần. Cửa. Tủ bếp, tủ áo cầu thang …

  bằng các loại gỗ tự nhiên và các loại gỗ công nghiệp.

  - Chất lượng tốt nhất - Giá Thành Rẻ Nhất là Phương Châm Của Chúng Tôi.!

  -DỊCH VỤ THÁO LẮP tủ bếp tại nhà gia đình trong địa bàn hà nội, nhận lắp ráp lắp đặt hàng ngoại nhập của ***** ****, đài loan... (việc này thợ ko chuyên ko làm được).

  -DỊCH VỤ SỬA CHỮA tủ bếp tại nhà hỏng hóc, mối mọt một phần hoặc toàn bộ, kể cả công việc nhỏ. Chuyển vị trí cục bồn giửa, cụ bếp sang vị trí mới....

  -DỊCH VỤ SỬA CHỮA, thay thế phụ kiên tủ bếp như bản lề, tay lắm, day nghăn kéo.... Bằng các hãng ABC, ***** ****, BLUM, haflel.... các loại.

  DỊCH VỤ ĐÓNG MỚI tủ bếp tủ các loại, bằng gỗ dổi, trò nam, gỗ lim., xoan đào, gỗ công nghiệp...

  -DỊCH VỤ LÀM MỚI, tân trang tủ bếp cũ băng chất liêu pu, pe, venny các loại đảm bảo bền đẹp, thẩm mỹ.

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #96
  SỬA CHỮA ĐỒ GỖ Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.
  1. Sửa chữa lại nội thất gỗ đã bị hỏng,sửa chữa nhà, các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
  2.Thiết kế thi công nội thất công trình.
  3.Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
  Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
  Những hỏng hóc nhỏ hàng ngày trong ngôi nhà hoàn toàn có thể giải quyết một cách triệt để mà không cần phải gọi tới những người thợ lành nghề. Thành công hay không phụ thuộc vào sự khéo léo của chính gia chủ.


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #97
  các mẹ muốn làm đẹp cho gia đình cần tư vấn thông tin giá cả alô cho mình
  có gì
  http://suckhoe123.com/threads/th%E1%...988424035.449/
  mình giúp


  vì tương lai con em chúng ta


  Chỉnh sửa lần cuối bởi chamchi1080gmailcom; 05/11/2014 vào lúc 09:01 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #98
  Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  +Sửa chữa: bàn ghế, giường tủ, cửa sổ, cầu thang, sàn nhà...

  + Nhận lắp đặt đồ nội thất trong gia đình, văn phòng cơ quan.

  + Nhận tân trang làm mới đồ nội thất

  + Nếu bị hư hỏng Cần sửa chữa hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu.

  + Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại

  + Lắp đặt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị, đồ dùng lên tường: như quạt treo tường, gương, tranh, đèn.  Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên ngiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín.

  * Thợ mộc đóng mới sửa chữa tủ bếp, sửa chữa đồ gỗ, cửa, cầu thang

  * Thợ mộc đóng mới sửa chữa cửa, giường đồ gỗ

  * Thợ mộc đánh véc ni, vecni, sơn đồ gỗ, giường, sơn PU, sơn dầu

  * Thợ mộc đóng mới sửa chữa làm lại sàn, làm mới sàn

  * Thợ mộc đóng mới sửa chữa ổ khoá, thay mới khoá, bản lề, cửa xệ

  * Thợ mộc tháo rỡ tủ, tháo rỡ đồ gỗ, tháo rỡ nội thất

  * Thợ mộc tháo rỡ vận chuyển đồ gỗ, tháo rỡ vận chuyển nội thất

  * Thợ mộc đóng mới và sửa chữa đồ gỗ gia đình cơ quan văn phòng

  * Thợ mộc sửa chữa nội thất, sửa chữa gỗ, tủ, giường, bàn, kệ

  * Thợ mộc sơn cửa, sơn đồ gỗ, sơn cầu thang, sơn PU, sơn dầu


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #99
  +THÁO LẮP GƯỜNG, TỦ, BÀN, GHẾ, TỦ BẾP CÁC LOẠI.....
  +Sửa chữa: bàn ghế, guờng tủ, cửa sổ, cầu thang, sàn nhà...
  + Nhận lắp đặt đồ nội thất trong gia đình, văn phòng cơ quan.
  + Nhận tântrang làm mới đồ nội thất
  nếu bị hư hỏng Cần sửa chữa hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường
  tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu.
  + Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại
  + Lắp đặt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị, đồ dùng lên tường: như quạt treo tường, gương, tranh, đèn.
  Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên ngiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín.
  thợ mộc đóng mới sửa chữa tủ bếp, sửa chữa đồ gỗ, cửa, cầu thang
  thợ mộc đóng mới sửa chữa cửa, giườngđồ gỗ
  thợ mộc đánh véc ni, vecni, sơn đồ gỗ, giường, sơn PU, sơn dầu
  thợ mộc đóng mới sửa chữa làm lại sàn, làm mới sàn
  thợ mộc đóng mới sửa chữa ổ khoá, thay mới khoá, bản lề, cửa xệ
  thợ mộc tháo rỡ tủ, tháo rỡ đồ gỗ, tháo rỡ nội thất
  thợ mộc tháo rỡ vận chuyển đồ gỗ, tháo rỡ vận chuyển nội thất
  thợ mộc đóng mới và sửa chữa đồ gỗ gia đình cơ quan văn phòng
  thợ mộc sửa chữa nội thất, sửa chữa gỗ, tủ, giường, bàn, kệ
  thợ mộc sơn cửa, sơn đồ gỗ, sơn cầu thang, sơn PU, sơn dầu
  Giá cả thỎA thuận tại hiện trường. Chúng tôi phục vụ 24/24

  iframe: approve:
  • 177 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #100
  Chuyên thi công lắp đặt sửa chữa đồ gỗ , các loại sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghiệp
  - Chuyênlắp đặt sàn gỗtại các hộ gia đình - chung cư các loại sàn gỗ công nghiệp – tự nhiên sàn chống chịu nước
  -Sửa chữa các loại sàn gỗphồng , mối mọt – đóng lại phào ….

  Chuyên sửa chữa các loại đồ gỗ - đồ gỗ nội thất
  -Sửa chữa cửa: cửa sổ , sửa chữa cửa đicửa thông phòngcửa xập xệ , xa xịt , tân trang sơn – đánh vecni ….
  -Thay các loại khóa cửa: khóa tay nắm tròn , khóa tay gạt trung zani , khóa từ , khóa gạt inox ….
  - Lắp đặt clemon , ray cửa tủ , bản lề tủ ……
  - Đóng các loại phào chỉ - nẹp gỗ

  Chuyên sửa chữa tân trang các loại tủ bếp
  - Sửa chữa hậu tủ bếp mối mọt – thay mới hậu tủ
  - Tháo tủ bếp – vận chuyện treo lại tủ bếp
  -Sửa chữa tủ bếptheo yêu cầu của gia đình
  - Thay thế bản lề tủ hỏng rỉ sét…
  - Thay thế đóng mới phần gỗ bị hỏng mối mọt …

  Chuyên tháo lắp các loại giường tủ đồ gỗ
  - Chuyên tháo lắp giường
  - Tháo lắp vận chuyển tủ - xập – tủ trè

  Chuyên đóng mới các loại đồ gỗ như
  - Đóng mới cửa đi – cửa thông phòng – khuôn cửa gỗ
  - Đóng mới các loạikệ - giá sách….
  - Đóng mới gác xép trần nhựa
  - Đóng sàn xập …

  Chuyên sơn – phun sơn phun PU các loại đồ gỗ như
  - Phun sơn bàn ghế
  -Sơn – phunsơn cửa đi cửa thông phòng
  -Phun sơn cầu thang lan can – sàn gỗ
  - Phun bóng các loại đồ gỗ …

  Chúng tôi với đội ngủ thợ với kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp phục vụ tận tình – cam kết uy tín chất lượng đảm bảo thời gian nhanh nhất


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO