Sự khác nhau giữa bàn làm việc và bàn giám đốc

Giám đốc và nhân viên là hai đối tượng khác nhau trong một công ty. Giám đốc có nhiệm vụ điều hành hoạt động và ra các quyết định, Nhân viên có nhiệm vụ thực hiện công việc và làm việc theo sự phân công của giám đốc. Chính vì những yếu tố đặc thù đó mà bàn giám đốc và bàn làm việc của nhân viên có những điểm khác biệt rõ ràng và có những tiêu chí lựa chọn riêng.

Bàn giám đốc đầu tiên là hướng tới sự uy quyền với những thiết kế độc lập, hài hòa với căn phòng, từ kiểu giáng đến mầu sắc cần sự sang trọng và thẩm mỹ cao. Đây là yêu cầu bắt buộc vì nó sẽ tạo tâm thế và uy tín khi trao đổi với đối tác hay giao nhiệm vụ cho nhân viên.


Yếu tố tiếp theo là sự tiện lợi và kích thước. Hiệu quả công việc sự tiện lợi là một yếu tố quan trọng với bất kỳ nội thất nào. Đồng thời bàn giám đốc thường có kích thước rộng, tạo sự thoải mái nhất cho sếp.


bàn giám đốc thoải mái

Bàn làm việc nhân viên cần chú trọng hai yếu tố: sự tiện lợi và không gian.

Sự tiện lợi là bàn làm việc nhân viên phải cung cấp đủ không gian làm việc, thuận tiện cho các thao tác nghiệp vụ, có thể phối hợp với vách ngăn văn phòng tạo sự riêng tư.

Yếu tố không gian chính là tận dụng được không gian văn phòng, vừa đảm bảo sự thoải mái, vừa tiết kiệm không gian.


Xem thêm các sản phẩm tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐỨC KHANG

Văn phòng: B7, TT3, Bắc Linh Đàm - Đại Kim - Hoàng Mai – Hà Nội
Email: noithatduckhang@gmail.com

WEBSITE: Nội thất Fami - Nội thất fami cao cấp

Tel: 043 540 2270 - Fax: 043 540 2030​