Sự kết hợp hoàn hảo nhẫn nam đẹp đính kim cương mang ý nghĩa sang trọng

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O1223O11 sáu 48
  Địa chỉ: 778 Thống Nhất
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhẫn Nhẫn nam đẹp đính kim cươnglà sự kết hợp hoàn hảo nhất , vừa mang ý nghĩa sangtrọng quý phái vừa mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đạitạo nên phong thái tự tin cho phái mạnh. Đeo Nhẫn namkiểu Mỹ đính kim cương không chỉ thể hiện gu thờitrang thời thượng của mình, mà bạn còn đeo trên mìnhmột phong thái tự tin, đĩnh đạc.

  Ai trong chúng ta đều mong muốnnhững đồ vật mình mang theo bên người sẽ mang lạinhiều điều tốt lành và may mắn . Và đặc biệt vớinhững món đồ trang sức bằng đá quý luôn được quanniệm là sẽ mang lại sự may mắn và hạnh phúc. Nhưngcũng cần lưu ý một số điểm để chọn mua những đồđá quý hợp với vận mệnh của mình.


  Người mệnh Kim nên đeo đá quýnhư sau:Tốt nhất là được tương sinh:Kim là do thổ sinhra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ nhưvàng sậm, nâu đất, gỗ hóa
  thạch như mắt hổ. Sự chếkhắc:Kim sẽ chế khắc được mộc. Chủ thể là ngườimệnh kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có cácgam màu xanh lá cây.
  Người mệnh Kim được đeo đáquý có các màu sau:
  – Tương sinh: đá vàng sậm, nâuđất, mắt hổ
  – Hòa hợp: đá bạc, trắng,vàng tươi
  – Chế khắc: xanh lá cây


  Ý nghĩa của đeo nhẫn tỳ hưutrong phong thủy
  Được nhiều người biết đếnvới ý nghĩa là vật rất linh thiêng, tỳ hưu được xếpvào các loại vật phẩm có ý nghĩa nhất trong các loạilinh vật khác về việc chiêu tài, phát lộc đối với aisở hữu. Bởi vậy, ngoài những vật phẩm tỳ hưu dùngđể bài trí trong nhà thì nhẫn bạc tỳ hưu được khánhiều người lựa chọn và sử dụng bởi khi đeo nhẫntỳ hưu bên mình rất tiện dụng và có ý nghĩa mang lạinhiều may mắn và thu hút tài lộc . Đây cũng chính là lýdo vì sao nhiều người chọn đeo nhẫn tỳ hưu.


  Nhẫn nam kiểu Mỹ tỳ hưu cũng giống vớicác loại nhẫn phong thủy khác, nhẫn tỳ hưu được làmtừ nhiều loại đá quý có màu sắc khác nhau. Do đó, khichọn mua nhẫn tỳ hưu bạn cũng cần lưu ý đến màu sắcphong thủy sao cho phù hợp với mệnh của mình:


  Người mệnh KIM nên chọn nhẫntỳ hưu đá màu đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ, đábạc, trắng, vàng tươi
  Người mệnh MỘC nên chọn nhẫntỳ hưu đá màu đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển
  Người mệnh THỦY , chọn nhẫntỳ hưu đá màu bạc, màu trắng, đen, xanh nước biển
  Người mệnh HỎA nên chọn nhẫntỳ hưu đá màu Xanh lá cây, Đỏ, hồng, tím.
  Người mệnh THỔ nên chọn nhẫntỳ hưu đá màu màu đỏ, hồng , tím, nâu đất, vàng sậm  Website:trungdan , Fanpage:www.facebook.com/nhanthoitrang/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi athenafacebook; 15/05/2017 vào lúc 04:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO