Sử dụng và bảo quản các loại đồ gỗ mỹ nhệ như thế nào?

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sử dụng bảo quản các loại đồ gỗ,đồ mỹ nghệ như thế nào?  Không giống như các sản phẩm bằng inox,sắt... các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện được người tiêu dùng thích sử dụng vì tính thẩm mỹ và tạo sự ấm áp cho ngôi nhà nhưng đồ gỗ cũng là sản phẩm dễ bị bám bụi và rất khó lau chùi với những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được chạm khắc tinh xảo,việc bảo dưỡng các đồ gỗ như thế nào cho bền lâu và kéo dài tuổi thọ cho đồ gỗ không phai màu lại chẳng hề đơn giản.  Khi lau chùi đồ gỗ nên dùng bông gòn hay các loại vải mềm là thích hợp nhất cho việc lau chùi đồ gỗ,những loại vải cứng không nên sử dụng để lau chùi đồ gỗ hay đồ gỗ mỹ nghệ.
  Thường xuyên lau chùi bụi bẩn bám trên đồ gỗ,hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào các loại đồ gỗ trong nhà, nếu sống gần những khu vực có nhiều bụi bẩn nên hạn chế mở các cửa sổ để hạn chế bụi bám vào các sản phẩm đồ gỗ.
  Khi lau chùi các sản phẩm đồ gỗ nên sử dụng các chất làm sạch gỗ ở dạng dung dịch nước để xịt lên để lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ gỗ trước khi để nó bị bẩn,ẩm mốc..
  Không nên lau chùi đồ gỗ bằng nước, sợ hóa chất làm hỏng đồ mà sử dụng nước để lau chùi sẽ không mang lại hiệu quả trong việc làm sạch sáng bóng cho đồ gỗ vì nước làm cho đồ gỗ nhanh hư.  Dùng đế ly, khay và khăn trải bàn để bảo vệ đồ gỗ trong suốt quá trình sử dụng.
  Nhắc và đặt các đồ vật thay vì kéo trượt lên bề mặt gỗ.
  Phải lưu ý đến nhiệt độ của phòng quá cao hoặc quá thấp đều là nguyên nhân ảnh hưởngđến mặt gỗ bị rạn nứt.
  Một lưu ý nữa cũng rất quan trọng là trước khi mua sắm đồ gỗ nội thất cho ngôi nhà bạn hãy chọn loại nào dễ lau chùi,chất liệu tốt để khi xử lý các vết bẩn bằng những loại hóa chất màu sắc của đồ gỗ không bị thay đổi.
  http://dogomynghe.marketingcloud.vn
  http://dogomynghetienthanhphat.com/home

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thanhhuong2510; 10/06/2013 vào lúc 11:00 AM.
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đồ dành cho bé dễ thương thật sao không thấy sản phẩm áo khoác cho bé nhỉ mình sẽ ủng hộ share bài lên G+ cho bạn, nếu bạn có nhu cầu làm SEO cho trang web này luôn không bên mình có ;làm luôn đó bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ nhé hoặc bạn muốn tìm người hợp tác bán hàng online thì liên hệ mình nhé : 0907330316
  rất vui vì được làm quen cùng nhau hợp tác ủng hộ link cho nhau nhé http://dogomynghe.marketingcloud.vn


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO