Bạn có biết???
Phòng vệ sinh cùng với mặt tiền, hành làng, quầy bar, phòng tiệc,... được xem là "tuyến trước" của nhà hàng, quán cafe vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên nhất với khách hàng.
Nhà vệ sinh của nhà hàng, quán cafe phải đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, sang trọng để thể hiện một sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Sẽ như thế nào nếu khách hàng vừa ăn một món ăn ngon rồi vào một nhà vệ sinh dơ bẩn, mùi hôi khó chịu,....


Một nhà vệ sinh hiện đại và thông minh sẽ càng giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng về sự tiện nghi và thoải mái khi đến nhà hàng, quán cafe.


Xin giới thiệu:


Smartechvn.com chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh cảm ứng giá rẻ cho nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng, quán cafe: Vòi cảm ứng, van cảm ứng tiểu nam, Máy sấy tay, Vách ngăn vệ sinh,...


Sử dụng Vòi cảm ứng, Van cảm ứng không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn tránh lãng phí nước cho nhà vệ sinh nơi công cộng.

Chi phí lắp đặt thì rất hợp lý, tương đương các thiết bị thủ công thông thường. Sản phẩm được cam kết chất lượng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1 (chỉ có tại Smartech).

Vòi cảm ứng Smartech

Van cảm ứng tiểu nam Smartech

Máy sấy tay SmartechCông trình tiêu biểu: Vòi cảm ứng + Vách ngăn vệ sinh


​Vách ngăn vệ sinh tiểu nam Smartech:
Được sản xuất bằng vật liệu Compact, chịu nước tuyệt đối, siêu bền, bảo hành 5 năm. Không như trước đây chỉ gia công bằng cưa bình thường, chỉ làm được các thiết kế thô sơ. Smartech Sử dụng Công nghệ cắt CNC cho độ chính xác cao và thẩm mỹ với các đường nét uốn lượn tinh tế.

Van cảm ứng Smartech khi lắp đặtQuý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ: 091 4545 118 (Bình - Phụ trách kinh doanh)


Xin cám ơn.


--
Nguyễn BìnhNVKD - Công ty cổ phần Smartech
Địa chỉ: 108/10 Đào Duy Anh P9 Phú Nhuận
Website: www.smartechvn.com - www.congnghethongminh.net
Di động: 091 45 45 118
Skype: binhpoet