Sử dụng ECOCLEAN SEPTIC cho hầm cầu không bị tắt nghẽn và không có mùi hôi

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 75,000đ
  Số điện thoại: O9O9 854 138
  Tình Trạng: Còn hàng

  ECOCLEANTM SEPTIC - MEN VI SINH CHUYÊN XỬ LÝ TẮC NGHẸT HẦM TỰ HOẠI, BỂ PHỐT
  EcoCleanTM Septic là sản phẩm được phân lập và chọn lọc bởi các giáo sư chuyên ngành môi trường của Mỹ. Sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt của các dòng vi sinh có lợi với mật độ hàng tỉ tế bào trên gram, chất dinh dưỡng vi lượng và hệ enzyme hỗ trợ như: Lipase, Protease, Amylase, Cellulase,...


  EcoCleanTM Septic - Sản phẩm men vi sinh được các chuyên gia khuyên dùng.

  EcoCleanTM Septic còn là công thức độc quyền của các thành phần chứa đựng điện từ chấp nhận Electron Nirate cho việc xử lý mùi. Sản phẩm này chuyên dụng cho việc điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S.

  VI SINH VẬT CÓ LỢI ÍCH GÌ HƠN SO VỚI CÁC SẢN PHẨM DIỆT KHUẨN?
  Bể tự hoại xử lý một cách an toàn và tái chế nước thải thông qua việc sử dụng một hệ thống cực kỳ đơn giản, về cơ bản hệ thống này hoạt động dựa vào nguyên lý trọng lực, động lực học chất lỏng và vi khuẩn. Thực tế: các vi khuẩn có lợi là đặc biệt rất cần thiết để hầm tự hoại hoạt động đúng chức năng tự nhiên của nó thông qua việc phân hủy các chất thải rắn.


  Theo thói quen tiêu dùng, dường như chúng ta xem vi khuẩn như là "yếu tố tiêu cực", việc này được chứng minh bởi sự phong phú của các dòng sản phẩm diệt trùng, khử trùng và các sản phẩm diệt khuẩn khác trong gia đình. Do thói quen sử dụng các sản phẩm này, quá trình làm sạch nhà vệ sinh hằng ngày đã vô tình giết chết đi hệ vi sinh có lợi trong hầm và chúng ta đã vô tình biến hầm tự hoại thành "bể chết", biến chúng mất đi tác dụng tự hoại vốn có của chúng. Và vấn đề này đang diễn ra ngày càng tăng. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn hầm cầu, mùi hôi phát sinh dai dẳng, ăn mòn và gây ra rò rỉ nước.


  Nhưng vì sức khỏe và điều kiện vệ sinh sạch sẽ của gia đình, chúng ta không cần phải tránh sử dụng các sản phẩm chống vi khuẩn. Mà chúng ta sẽ bổ sung hệ vi khuẩn có lợi an toàn cho sức khỏe gia đình bằng cách bổ sung EcoCleanTM Septicmỗi tháng một lần nhằm khôi phục hệ vi sinh và enzym có lợi để khắc phục ảnh hưởng của chất diệt trùng gia dụng.


  EcoCleanTM Septic giúp dễ dàng duy trì môi trường nhà sạch và vệ sinh cũng như bổ sung thêm hệ vi sinh có lợi và lành mạnh cho hầm cầu trong gia đình bạn. Bên cạnh đó duy trì trạng thái hoạt động đúng nghĩa của hầm tự hoại là: bảo vệ nguồn nước, bảo vệ vệ sinh môi trường công cộng và quan trọng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi letrinh1211; 14/08/2015 vào lúc 04:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO