Sơn công nghiệp thẩm mỹ, chất lượng bất ngờ

  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm son cong nghiep của Sao Việt Nam, bạn sẽ nhận ra sự vượt trội bất ngờ:

  Chất lượng tốt nhất
  An toàn nhất
  Thực chất nhất

  Trải qua hơn mười năm xây dựng và phát triển, bằng niềm đam mê, khát vọng và nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Sao Việt Nam các thương hiệu son cong nghiep đã dần khẳng định được uy tín và trở thành một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam.


  Sản phẩm son cong nghiep: Sơn G8 và Sơn BigSun đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008, Tiêu chuẩn ISO 14001-2004 và Chứng nhận an toàn độc tố Công ty TÜVRheinland của Đức cấp chứng nhận, các quý khách hàng có thể tham khảo bản sao chứng nhận đính kèm với thông cáo này.
  Thương hiệu Sơn G8 và Sơn BigSun của Công ty cổ phần Sao Việt Nam được khách hàng tin dùng và đánh giá cao ở 3 đặc điểm:
  1. Sản phẩm chất lượng ổn định
  2. Thương hiệu hướng tới sự chuyên nghiệp, phù hợp với thị hiếu mới
  3. Dòng sản phẩm rất đa dạng và tỉ lệ dư dôi (tiết kiệm) cao.

  Chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm đến những sản phẩm son cong nghiep của Sao Việt Nam, với nền tảng nội lực vững chắc về con người và công nghệ hiện có, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình, góp phần khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường.



  Hình ảnh nhận diện logo của Sao Việt Nam

  Đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng, Sao Việt Nam không ngừng phát huy và củng cố đội ngũ nhân viên và các yếu tố kỹ thuật để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
  Tiềm năng con người: Sao Việt Nam là nơi quy tụ đội ngũ nhân sự có tố chất, năng lực, trách nhiệm, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với son cong nghiep nói chung và sơn gỗ nói riêng.
  Yếu tố kỹ thuật và công nghệ: Với hơn 10 năm nghiên cứu và trải nghiệm về sơn gỗ và các sản phẩm nội thất từ gỗ, chúng tôi tự hào khẳng định về sự vượt trội và phù hợp của sản phẩm, sự đổi mới từng ngày của công nghệ và dây truyền sản xuất; tính ổn định và chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng.

  Chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng tham khảo tại website:
  http://g8paint.vn/son-cong-nghiep.html

  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Polyurethane (PU) là một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Pu có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam. PU được dùng làm vecni de đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với dạng foam, PU được dùng để làm nệm mút trong các lại ghế (như ghế nồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của PU foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ.



  son pu hiện nay có nhiều loại khác nhau tồn tại trên thị trường. Tùy thuộc vào thời tiết và nhiệt độ môi trường để bạn lựa chọn các thành phần son pu cho phù hợp với từng loại sản phẩm cần sơn sao cho hợp lý nhất. Để được tư vấn lựa chọn từng loại sơn cũng như cách thức pha trộn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Sao Việt Nam để được tư vấn chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 043.689.3063 hoặc 043.689.3064

  Chi tiết tham khảo tại:
  http://g8paint.vn/son-pu.html

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Công ty Điện tử Điện lạnh Bách Khoa chuyên sua tivi hỏng các loại..Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo, không ngại từ xa, Điện tử Điện lạnh Bách Khoa đã trở thành địa chỉ tin cậy về sua tivi các loại.
  Các bạn có thể tham khảo chi tiết thêm tại:
  Điện thoại: 04.38338113, Di động: 0915.555.678
  Website: http://suatv.vn/sua-tivi.html

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO