Đã từ lâu, sofa nỉ trở thành dòng sản phẩm chủ đạo trong các mặt hàng kinh doanh của Siêu thị nội thất Hà Cường. Sofa hải phòng bằng chất liệu nỉ với ưu thế giá thành hợp lí hơn so với sofa da, thiết kế bắt mắt và nhiều màu sắc để thích hợp cho nhiều không gian sống xunh quanh.

Bước vào những ngày cuối năm 2015 khi nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất của khách hàng lên cao, Hà Cường đã cập nhật và bày bán rất nhiều mẫu sofa nỉ mới hợp xu hướng hiện nay tại địa chỉ 682 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng. Sofa nỉ của chúng tôi được nhập khẩu từ các nhà sản xuất danh tiếng từ nước ngoài.



Sofa nỉ luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Thêm vào đó, tất cả ghế sofa hải phòng đều trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của đội ngũ kĩ thuật Hà Cường trước khi phân phối tới tay khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bề bỉ của sofa sau nhiều niềm sử dụng.

Nhân dịp này, Hà Cường cũng tiến hành cho ra mắt dòng sản phẩm sofa nỉ không giặt thế hệ mới với nhiều đặc tính và công năng cho người dùng. Như vậy, khi đến với Nội thất Hà Cường nghĩa là bạn đã có thêm một sự lựa chọn cho căn phòng của ngôi nhà mình với rất nhiều các mẫu sofa nỉ đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ…

Thêm vào đó, nhằm tri ân khách hàng dịp Giáng sinh 2015, Nội thất Hà Cường cũng đang có rất nhiều chính sách ưu đãi giá lớn dành cho các khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm tại siêu thị của chúng tôi. Theo đó, quý khách sẽ được ưu đãi giá, nhận quà tặng giáng sinh… cùng nhiều chế độ hậu mãi đi kèm khác. Hãy đến ngay với Nội thất Hà Cường để cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp cùng các sản phẩm nội thất hàng đầu tại Hải Phòng.