Sofa nhập khẩu được bán với giá gốc !

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Khuyến mãi giới thiệu sản phẩm mới: Là chương trình giới thiệu sản phẩm mới của công ty thông qua phương thức bán hàng giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới. Theo đó, mỗi tuần công ty BTM sẽ công bố 2 sản phẩm của công ty trên trang www.sofanhapkhau.com bán với giá đặc biệt cho khách hàng. Những khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được liên hệ để xem và mua sản phẩm.Lợi ích của khách hàng: + Mua được sản phẩm mới nhất với giá “Tương đương với giá gốc” của công ty nhập khẩu. + Được cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng của công ty.  Sofa da Malaysia ( Dành cho khu vực TPHCM)

  Sofa bộ Celloti 169 được thiết kế theo mẫu thiết kế của Đức . Đây là kiểu dáng sofa hiện đại, thiết kế kiểu cách đơn giản, chắc chắn nhưng hiện đại và tinh tế . Sofa da Celloti 169 được bọc da bò 100% tất cả các mặt của sofa. Khung sườn sofa bằng gỗ dầu Malaysia, cứng, đàn hồi và chống được mối mọt. Chân sofa làm bằng sắt mạ Crom sáng bóng tạo nên cảm giác sang và vững chãi. Giá bán sofa áp dụng theo phương thức “ bán hàng tại kho” rẻ hơn giá thị trường ít nhất 20%. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn ghép bộ linh hoạt như chọn bộ 1+1+3; 2+3+đôn... hoặc có thể chọn mua ghế lẻ tùy ý ( xem thêm các mục ghế lẻ hoặc ghép bộ khác).

  Tóm tắt thông tin về sofa Celloti 169 :

  Tên sản phẩm: Sofa Celloti 169
  Nguồn gốc: Celloti - Omega
  Chất liệu:
  Da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ dầu Malaysia

  Giá Sản Phẩm:

  Mô tả

  Giá thị trường Giá khuyến mãi (30% OFF)
  1+2+3

  83.000.000 VND 53.950.000 VND

  Công ty cổ phần đầu tư TM và DV BTM : chuyên sofa da thật 100%,chăn,gối,đệm và đồ trang trí nội thất nhập khẩu. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia,Malaysia và Thái Lan mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào.Hơn thế nữa BTM xây dựng một phương thức bán hàng mới : Bán hàng tại kho.Phương thức bán hàng mới này đem lại lợi ích tuyệt đối cho khách hàng,khách hàng sẽ mua được sản phẩm tốt với đúng khoản chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.
  Lý do : Với phương thức bán hàng tại kho,BTM không mất tiền thuê mặt bằng Showroom và các chi phí liên quan.Khách hàng sẽ không phải trả những khoản chi phí không đáng có.Cho nên với phương thức bán hàng này BTM tự tin bảo đảm với khách hàng là công ty phân phối sản phẩm nhập khẩu với giá rẻ nhất toàn quốc,mức giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%.
  Một vấn đề quan ngại của đa số khách hàng là về mức độ chân thật của sản phẩm với phương thức bán hàng tại kho là : sản phẩm giả,sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng ..v.v..
  Công ty cổ phần đầu tư TM và DV BTM xin bảo đảm rằng : khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ mọi chứng từ liên quan đến nguồn gốc,xuất xứ hàng hóa sản phẩm… khi khách hàng đến chọn mua sản phẩm và khi giao hàng BTM sẽ gửi một bộ bản sao có công chứng chứng từ kèm theo.
  Ngoài ra BTM cam đoan với khách hàng về dịch vụ bảo hành,bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất.
  Sản phẩm được bán toàn quốc!
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Mr.Hình : 0943.975.111 – 093.266.4689
  Mail : thegioisofabtm.com.vn
  Yahoo : khachinh89
  Hoặc truy cập vào website : www.sofada.com.vnwww.sofanhapkhau.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thegioisofabtm; 06/08/2013 vào lúc 09:51 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO