Chào các bác . Rất vui khi được diện kiến cả nhà. Tình hình là thế này: Nhà em đang có 1 ẻm thiếu nữ vừa tròn đôi mươi, đã đến tuổi cập kê. Nay nhà em muốn gả em nó đi ạ. Em nó là một bộ sofa trắng tinh khôi. Em nó sẽ là điểm nhấn khó quên cho phòng khách của nhà bác. Không những thế nếu bác có chót thích phong cách Hàn Quốc đơn giản và hiện đại thì bộ sofa Palemo2.0 chắc chắn sẽ làm bác hài lòng.

Sofa cao cấp được thiết kế hai khối dày để trơn không có hoa văn họa tiết. Sofa Palemo 2.0 chỉ có một màu trắng( trừ chân ghế bằng gỗ màu đen điểm suyết). Điều này giúp chủ nhân của nó luôn cảm thấy sạch sẽ thoáng mát và dễ chịu.
Sofa cao cấp Palemo 2.0 sẽ như một “thiếu nữ” trắng trong luôn chờ đợi bạn trong chính ngôi nhà của mình. Thiếu nữ ấy, sẵn sàng để cho bạn ôm, ngả lưng… hay mọi tư thế bạn thích. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái, nhưng cần nhớ bảo quản cho bên lâu bạn nhé, vì chất liệu để làm nên bộ sofa này đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao, ví như nỉ và mút cao cấp được nhập khẩu, nệm chống cháy chống xẹp, khung và chân làm từ gỗ tự nhiên.
Và đây là diện mạo của em nó các bác ạ
Nếu bác nào thích một màu khác không phải màu trắng, hay một bộ sofa cao cấp có kích cỡ to hơn hay bé hơn. Điều này bác cũng không phải lo lắng quá bởi KTS của Vinadetex.comsẽ giúp bác thiết kế nên những bộ sofa mà bác cảm thấy vừa ý nhất không thì bác vào đây xem các mẫu sẵn có để lấy ý tưởng nè.
Chúc các bác rước được em thiếu nữ này về nhé