Chào các me đã ghé qua diễn đàn
Em xin giới thiệu sản phẩm salon- sofa bên em cho mọi người tham khảo nha!
SOFA ĐẸP *CẢM NHẬN SỰ SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ*, chuyên sản xuất sofa ( sopha, salon) theo yêu cầu. Nói chung là khách yêu cầu làm thế nào thì em làm thế đó!
Mọi người khi đặt hàng có thể chọn kiểu dáng bên em, hoặc có thể tìm mẫu trên mạng, rồi qua xưởng em chọn vải, chọn kích thước, Bên em cũng có thể tới tận nhà để đo cho khách nếu có nhu cầu.
Bên em làm hàng bảo đảm chất lượng, cam kết hàng giống mẫu.
Mọi người xem một số thông tin về em nhé!
SOFA ĐẸP *CẢM NHẬN SỰ SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ*
Số nhà 23 ngõ 253 Thúy Lĩnh- Phường Lĩnh Nam _ Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline: 0904562838 gặp MS Yến
SOFA ĐẸP là một thương hiệu nội thất trẻ đang muốn khẳng định mình trên thị trường. Với đội ngũ sản xuất sofa, kinh doanh , thiết kế tâm huyết với nghề, cố kinh nghiệm và được đào tạo chính quy. Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là sofa, đồ gỗ, nỷ,da, sofa cổ điển , thiết kế nội thất.....

Trải qua quá trình tìm tòi và sáng tạo trong lĩnh vực nội thất, và kinh nghiệm thực tế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩmSOFA với dòng sản phẩm này đã đánh dấu sự trưởng thành trong kinh doanh và đội ngũ thiết kế , chúng tôi hi vọng rằng sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu tìm hiểu, sử dụng và thẩm mỹ của quý khách hàng.Tiêu chí của chúng tôi là hàng hóa chất lượng ,mẫu mã mang phong cách riêng và giá cả hợp lí trên thị trường. Nếu những ai đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua sẽ rất ủng hộ chúng tôi và hi vọng sẽ được có dịp hợp tác với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn quý khách!
Sau đây xin mời tham khảo những mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi
http://sofahaquan.weebly.com/