http://sofanhapkhau.com
Hotline: 0975 307 971 Ms.Hảo
Địa chỉ: Tại Hà Nội : nhà C3, ngách 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,
Tại TPHCM: 43/16, An Phú, Quận 2 (Gần Metro An Phú)

Bán hàng tại kho, giá rẻ hơn 20% - 30% so với giá thị trường.

* Chất lượng tốt nhất:
Sofa BTM là nhà nhập khẩu hàng đầu, chuyên về sofa da vì vậy BTM luôn cam kết tuyệt đối cung cấp các sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của Sofa BTM trong chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường sofa da của Việt Nam
[IMG][/IMG]

* Mẫu mã đẹp và đa dạng
Cùng với chất lượng tốt nhất, Sofa BTM luôn tìm kiếm và đưa về Việt Nam những bộ sofa có mẫu mã mới nhất, đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Mua sofa tại BTM khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, thẩm mỹ hợp với xu hướng thị trường.

* Giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 20%
Sofa BTM là đơn vị đầu tiên áp dụng phương thức “ Bán Hàng Tại Kho” cho sản phẩm sofa da và các sản phẩm nhập khẩu khác của mình. Cùng với phương thức này, khách hàng có thể mua được bộ sofa da ưng ý nhất với giá rẻ hơn ít nhất là 20% so với giá thị trường. VD: Một bộ sofa Malaysia da thật 100% giá ngoài thị trường khoảng 45 đến 50 triệu nếu mua tại BTM, khách hàng chỉ mua với giá khoảng 35 – 40 triệu. Lý do: Sofa BTM theo phương thức “ Bán Hàng Tại Kho” không phải trả các chi phí như chi phí thuê showroom trưng bày, đồng thời chí phí quản lý, chi phí bán hàng được giảm thiểu tối đa (ít nhất 20% giá sản phẩm). Vì vậy Sofa BTM dành lợi ích này cho khách hàng.

* Sản phẩm chính hãng, mua hàng chính gốc không qua trung gian
Sofa BTM là nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sofa da cho nên sofa da của BTM cung cấp đều được công ty BTM nhập khẩu trực tiếp không thông qua bất cứ trung gian nào. Trên tất cả các trang web thuộc BTM, khách hàng có thể tìm thấy thông tin (website ) của nhà sản xuất cùng với thông tin liên lạc để kiểm chứng sản phẩm chính hãng mà mình mua từ Sofa BTM.
[IMG][/IMG]

* Da thật 100% , là da bò không pha tạp
Sofa da do BTM cung cấp luôn là sofa da thật 100% cả mặt trước lẫn mặt sau.Việc này đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ( trên thị trường Việt Nam phần lớn đang bán ½ da mặt trước sofa và ½ giả da mặt bên cạnh và phía sau sofa). Do vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sofa da do BTM cung cấp.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm cũng như phương thức bán hàng của Công Ty, mời quý khách hàng tham khảo thêm tại website:
http://sofanhapkhau.com


SOFA CAO CẤP - ĐỆM NHẬP KHẨU
Sofa Made in Italy - Sofa Made in Malaysia - Đệm Made in Malaysia

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0975 307 971 (Ms.Hảo)
Địa chỉ: Tại Hà Nội : nhà C3, ngách 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,
Tại TPHCM: 43/16, An Phú, Quận 2 (Gần Metro An Phú)