sofa gia đình, văn phòng,cafe,karaoke giá rẻ nhất tại hà nội

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bạn muốn sắm thêm bộ sofa cho gia đình mình, bạn muốn làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn,hay quán cà phê và phòng hát karaoke sang trọng hơn, bạn đang phân vân không biết nên mua sofa ở đâu? Hãy đến với Vietsky các bạn sẽ được tư vấn và cung cấp một số hàng nội thất độc đáo trong đó có sofa gia đình.
  Vietsky Thành lập được trên 3 năm, tuy còn non trẻ nhưng Vietsky không ngừng phát triển lớn mạnh. Do nhu cầu của thị trường ngày càng cao, Vietsky đã thiết kế, sản xuất và cung cấp các dòng sofa trong đó có sofa phòng khách. đang hướng tới trở thành một nhà sản xuất, phân phối, cung cấp sofa gia đình, sofa phòng khách, sofa văn phòng, sofa cà phê và sofa karaoke lớn trong tương lai. Hiện nay, Vietsky đã và đang trở thành bạn hàng tin cậy của nhiều gia đình.
  Vietsky Với những mẫu sofa gia đình độc đáo, sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại… Sofa gia đình
  luôn làm cho phòng khách nhà bạn trở nên độc đáo hơn, sang trọng hơn, căn phòng trở nên tiện nghi hơn.
  Vietsky hân hạnh được tư vấn miễn phí cho khách hàng, đồng thời gợi cho khách hàng cách lựa chọn kiểu sofa, kích thước, màu sắc, chất liệu vải bọc một cách tối ưu nhất.
  http://noithatvietsky.com/Products.aspx?k=9&cate=190

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
  Công ty CP kiến trúc và xây dựng Việt Sky
  Email: vietskyjsc@gmail.com, noithatvua@gmail.com
  Điện thoại: 04.36435002; Fax: 04.36435002; 0974608645
  Website :http://noithatvietsky.com or http://noithatvua.com.vn/
  Địa chỉ: Số 62, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO