Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ BTM cung cấp Sofa da dành cho các Biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp: Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Malaysia,
- Bán hàng tại kho giá rẻ hơn 20 -30% so với giá thị trường.
- Có chứng minh đầy đủ nguồn gốc hàng hóa.
- 100% da thật, kiểu dáng hiện đại.
- Bảo hành 14 tháng.


Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức bán hàng, Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline: 04 2210 9910 / 0904.05.86.83 ,tham khảo sản phẩm tại: www.noithatbtm.com

Nước Ý có nền công nghiệp thuộc da nổi tiếng thế giới bắt nguồn từ gần 1000 năm nay trong khi các nước khác nghành công nghiệp thuộc da mới chỉ bắt đầu sớm nhất từ thế kỷ 17. Vì vậy, nước Ý có chiều dài cũng như chiều sâu trong công nghệ thuộc da và không có da của nước nào có thể cùng đẳng cấp được với da của Ý.

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ thuộc da, nước Ý còn đặc biệt ở nguồn nước sử dụng để xử lý da trước khi thuộc như ngâm da, làm sạch ra,...vv. Một số nguồn nước ở Ý có chứa một số chất hóa học mà không nơi nào trên thế giới có, mà các hợp chất này lại đặc biệt tốt trong việc xử lý làm mềm, làm mịn da. Do vậy, da của Ý sản xuất khác biệt hẳn với da của các nước khác sản xuất về độ mịn của bề mặt da cũng như độ mềm của da.

Da của Ý được sản xuất dựa trên da bò của Ý hoặc da bò nhập khẩu từ các nước Châu Âu, có khí hậu ôn đới, đồng cỏ phì nhiêu, nơi mà khí hậu ít sản sinh ra các loài côn trùng hút máu động vật như ở các vùng khí hậu nhiệt đới. Chính vì vậy mà da bò của các nước ôn đới mềm và mịn hơn da bò của các nước có khí hậu nhiệt đới như Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ. Đây cũng là một trong những lý do tại sao da sản xuất tại Ý lại đẹp, chất lượng hơn hẳn da của các nước Châu Á sản xuất.


Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ BTM là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền cho hãng đệm Visco Pro – Malaysia
Đệm Visco Pro là đệm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia và là hãng đệm đầu tiên sử dụng công nghệ hút chân không có mặt tại Việt Nam nhằm giảm thiểu các khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo đảm được chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối.


Đệm Visco pro được thiết kế có độ mềm, độ lún và độ đàn hồi cao hơn so với các loại nệm lò xo khác. Thông thường đối với các loại nệm lò xo khác người sử dụng không thể cảm nhận được độ êm và độ nảy cũng như độ đàn hồi của lò xo, nhưng với Visco pro người sử dụng hoàn toàn có thể cảm nhận được các yếu tố này ngay từ lần thử đầu tiên.
Đệm Visco pro được thiết kế bởi các lò xo độc lập và phân bổ theo vùng tương thích. Có nghĩa là lò xo của nệm Visco pro là lò xo túi độc lập có tác dụng lún từng phần, khác với các nệm lò xo khác lún toàn phần, cộng với việc lò xo được phân bổ theo 5 vùng, mỗi vùng tùy theo độ lún nặng nhẹ của cơ thể con người được bố trí lò xo cứng mềm tương thích. Các vùng như Đầu, thân người, chân là những vùng trọng lượng cơ thể con người khi nằm trên nệm đè nén ít thì được bố trí các lò xo cứng hơn, trong khi hai vùng vai và hông trọng lượng cơ thể nén nhiều hơn được bố trí lò xo mềm hơn. Việc bố trí như vậy làm cho xương sống của con người khi nằm ngủ luôn luôn thẳng và vì vậy giảm thiểu được các chứng đau mỏi lưng, xương sống sau khi nằm ngủ. Bên cạnh đó, lớp vải bọc của nệm Visco Pro được dùng vải Coolmax, loại vải có khả năng hút được mồ hôi, làm bay hơi mồ hôi nhanh hơn so với các loại vải thông thường khác.Điều này giúp cơ thể con người hô hấp tốt hơn, giấc ngủ được đảm bảo hơn.