So sánh về tủ áo gỗ sồi và tủ áo gỗ xoan đào. Tủ áo quần gỗ tự nhiên – có hầu hết loại gỗ tự nhiên có mua dùng làm tủ áo quần. được thể nhắc đến các loại tủ quần áo gỗ tiêu biểu như: tủ quần áo gỗ sồi, tủ áo quần gỗ óc chó, tủ áo quần gỗ hương, tủ áo gỗ xoan đào,..
nếu kể tới giá thành thì tủ áo gỗ sồi và gỗ xoan đào được vẻ được giá ở mức bình dân hơn những mẫu tủ áo gỗ tự nhiên khác. tuy nhiên, hai dòng gỗ này lại có tính chất không giống nhau, giá thành cũng không giống nhau.
có thể gia đình anh chị sẽ đặt ra các câu hỏi về sự khác nhau đấy, vì vậy, xưởng mộc Hạnh Phúc sẽ giới thiệu đến gia chủ những thuộc tính cơ bản của hai dòng gỗ này. Hy vọng như những yếu tố mà chúng tôi phân phối, người mua có thể được các cái nhìn chuẩn xác nhất. Từ đấy tậu có những mẫu tủ áo quần gỗ cuốn hút cho gia đình mình nhé!
Tham khảo: Tủ quần áo gỗ công nghiệp thiên hướng 2016 tại đây
Trước khi quyết định tìm vật liệu gỗ, người tiêu dùng bắt buộc kiếm tìm hiểu trước thông tin về dòng gỗ đó, các đặc biệt để có có cái nhìn tổng quát nhất. cùng với vậy, phối hợp cùng với sự tư vấn của nhà cung cấp đồ gỗ nội thất người mua mới được thể “tỉnh táo” có.
trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về bản chất của hai mẫu gỗ này
Về gỗ sồi
Trong những loạt bài trước đây, Nội thất Hạnh Phúc được đề cập hơi chi tiết về gỗ sồi, gia đình anh chị được thể có nhu cầu tìm kiếm hiểu kỹ hơn tại đây.
Sau đây, chúng tôi sẽ tóm tắt vài tính chất đơn giản cho gia đình anh chị hiểu trước của gỗ sồi với sau: về màu sắc, gỗ sồi có màu thay đổi tùy từng vùng. được hai dòng gỗ sồi chính là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Khác nhau căn bản giữa hai màu gỗ là đường vân. Còn tính chất thì tương tự.
Vân gỗ sồi thường được dạng tia mưa dọc. tương đối đẹp mắt. Gỗ sồi lúc gia công có khả năng chịu được lực tác động cỡ lớn. Nhuộm màu dễ dàng. Tuy vậy giai đoạn tẩm sấy bắt buộc tương đối cẩn thận vì trường hợp không có trình độ chuyên môn tốt có thể làm cho gỗ bị cong vênh, thành phẩm sẽ vô cùng xấu.
bên cạnh đó, gỗ sồi được độ dẻo dai hơi phải chăng. Nhà cung cấp được thể dễ uốn cong bằng phương thức sử dụng hơi nước. Tuy nhưng, gỗ sồi kháng sâu mọt kém, tâm gỗ dễ bị mối mọt xâm nhập.
Về gỗ xoan đào
có tính chất dễ nhận ra nhất là màu cánh gián. Tủ quần áo gỗ xoan đào cũng dễ nhuộm màu, dễ gia công. Khả năng cong vênh trong công đoạn gia công ít hơn so cùng với gỗ sồi. mặt khác, gỗ xoan đào mang màu sắc tự nhiên, dễ gây cảm tình cho người quan tâm hơn. những xưởng mộc tại Hà Nội thường đánh bóng hoặc véc ni cho tủ trang phục gỗ xoan đào.
một thuộc tính nữa là gỗ xoan đào cũng dễ bị mối mọt tấn công vì khả năng kháng sâu mọt kém.
So sánh tủ quần áo gỗ sồi và tủ trang phục gỗ xoan đào
Nhìn chung, cả hai loại gỗ đều có các thuộc tính bù trừ cho nhau. ví như tủ gỗ sồi có Lựa chọn nhờ vẻ ngoài năng động hơn, con trẻ trung hơn. Tạo phong cách thức cổ điển, sang trong dễ dàng hơn. Thì tủ áo gỗ xoan đào lại ghi điểm bằng màu sắc thân thiện.
Hơn nữa, giá tiền của hai mẫu Tủ bếp này không chênh lệch nhau thêm. Điều quan trọng với gia chủ chính là việc tìm một xưởng đóng đồ nội thất uy tín có kinh nghiệm thi công chất lượng. xưởng gỗ nội thất Hạnh Phúc chính là sự mua tin cậy dành cho gia chủ.
Chúng tôi có những cách thức xử lý chuyên biệt từ nghiên cứu và kinh nghiệm của kĩ sư và công nhân xưởng mộc lành nghề. Từ đó khắc phục được các nhược điểm của hai loại gỗ này.
tới cùng với Xưởng Hạnh Phúc để có tư vấn nhiều hơn nhé!