Các tiêu chí đánh giá Cửa nhựa ABS Cửa nhựa Composite
Thành phần cấu tạo Cửa nhựa ABS được làm từ loại nhựa ABS viết tắt của một loại nhựa tổng hợp có tên là Acrylonitrin Butadien Styren có công thức hóa học là (C8H8· C4H6·C3H3N)n.
Cánh dày 35, gồm 5 lớp cấu thành: lõi Honey-comb ở giữa, 2 bên ốp tấm nhựa ABS, bề mặt phủ Deco-Sheet. Bao quanh cánh là thanh PVC Foam, được gia cố lõi LVL tăng độ cứng.
Được cấu tạo từ nhựa gỗ- là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose .Chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.
Cánh dày 38: Vật liệu composite gỗ nhựa đùn ép thành Profile định hình bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo màu chỉ định.
Tính thẩm mỹ Bề mặt cửa nhựa ABS chất lượng được phủ bằng lớp DeCo-Sheet nhựa thông hợp tính. Bề mặt có lớp vân gỗ mô phỏng vân gỗ tự nhiên, đều màu.
Kết nối khuôn và nẹp của cửa nhựa Hàn Quốc ABS sử dụng đinh, có vết đinh trên bề mặt nẹp, giảm tính thẩm mỹ. Tương tự như cửa gỗ công nghiệp, nếu phát sinh yêu cầu sửa chữa, cần tháo nẹp sẽ làm hưởng đến kết cấu toàn bộ cửa.
Cửa nhựa giảgỗ composite được phủ lớp film PVC cao cấp. Nhờ đó mà cửa gỗ nhựa có lớp vân gỗ mô phỏng vân gỗ tự nhiên, đều màu.
Kết nối khuôn và nẹp của cửa nhựa lõi thép composite sử dụng chân nẹp thông minh cài trực tiếp vào khuôn. Đồng nghĩa là cửa nhựa composite không sử dụng đinh hay keo, tính thẩm mỹ được đánh giá cao nhất. Nếu chẳng may phát sinh yêu cầu sửa chữa, tháo nẹp đơn giản, không ảnh hưởng đến bộ cửa.
Khả năng kháng nước Có khả năng kháng ẩm tốt. Cửa ABS chịu ẩm rất tốt nên phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, đặc biệt là mùa nồm. Vì vậy thích hợp sử dụng của cửa phòng tắm | wc | nhà vệ sinh hoặc giải pháp thi công cho những khu vực ẩm ướt. Có khả năng kháng nước tuyệt đối.Chống nước hoàn toàn 100% thích hợp sử dụng cho cửa phòng tắm , cửa nhà vệ sinh
Khả năng cách âm Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có khả năng cách âm trung bình Khả năng cách âm của cửa gỗ nhựa composite ở mức trung bình
Khả năng chịu lực Cửa ABS chất liệu bề mặt cánh được làm bằng nhựa tổng hợp ABS nên có sức dai, độ bền chống va đập và khả năng chịu xước khi bị vật nhọn cào vào cao hơn cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên khả năng chịu tác động ngoại lực (đóng mở, gió) chỉ ở mức hạn chế. Cửa gỗ nhựa có kết cấu các hạt nhựa bao phủ hạt gỗ giúp composite gỗ nhựa sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa. Độ dày cánh và khuôn của cửa gỗ nhựa cũng gần bằng cửa gỗ công nghiệp và lớn hơn nhiều so với cửa nhựa ABS. Từ đó khả năng chịu tác động ngoại lực (đóng mở, gió) cũng ở mức rất tốt.
Khả năng kháng cháy Tan chảy khi gặp nhiệt độ cao. Giúp gia đình bạn thoát hiểm khi gặp hoả hoạn. Khả năng kháng cháy như cửa nhựa lõi thép ABS.
Mức độ thân thiện với môi trường Là vật liệu gỗ thay thế gỗ thiên nhiên. Được các chuyên gia khuyên dùng. Hoàn toàn an toàn với người sử dụng.
Giá thành So với cửa nhựa giả gỗ ComPosite , ABS có giá thành thấp hơn. Có gía thành cao hơn