Sở hữu ngay bộ sản phẩm lau nhà Quý Phu Nhân chỉ với 230.000 VNĐ !

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bộ sản phẩm cây lau nhà 360 độ - Quý phu nhân

  “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” - đây là một câu tục ngữ phổ biến, một bí quyết giữ hạnh phúc gia đình mà tất cả các phụ nữ đều phải biết và thực hiện được. Mấy ai biết, cánh nội trợ đã phải hi sinh rất nhiều để giữ cho ngôi nhà của mình luôn sạch luôn mát. Thấu hiểu nỗi niềm đó của chị em phụ nữ cũng như sự thuận tiện, nhẹ nhàng cùng hiệu quả công việc cao là những ưu tiên hàng đầu chúng tôi hướng tới, bộ sản phẩm lau nhà mới của “Quý phu nhân”đã được ra đời để có thể tiết kiệm thời gian, công sức của chị em phụ nữ nội trợ.

  Chỉ với 230.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ sản phẩm lau nhà có tính linh hoạt giúp bạn lau mọi ngóc ngách trong nhà mà không cần phải bỏ nhiều công sức và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, sản phẩm lau nhà “Quý phu nhân” còn giúp chị em phụ nữ bảo vệ được làn da tay mềm mịn của mình tránh phải tiếp xúc với nước bẩn và hoá chất.


  Sản phẩm bao gồm:

  + 02 ống nối thân cây bằng nhôm không gỉ được thiết kế để có thể dễ dàng tháo, lắp, điều chỉnh chiều cao cho phù hợp. Đặc biệt, thân lau được cải tiến bền hơn so với thiết kế cũ nên khi vắt nước có thể tránh được trường hợp gãy vỡ khớp nối bằng nhựa tại đầu lau và thân cây so với thế hệ trước.
  + 01 đầu giẻ lau (đĩa vải tròn) linh hoạt có khả năng xoay 360 độ giúp lau sạch cả những khe nhỏ của các đồ dùng gia đình.
  + 01 bông lau được thiết kế RU lập thể siêu nhỏ, khô ướt đều dùng được, có tác dụng hút bụi bẩn rất tốt, , có thể tháo lắp một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc thay mới.
  + 01 thùng đựng nước cùng các bánh xe hỗ trợ cho việc di chuyển một cách dễ dàng, nhẹ nhàng hơn so với những sản phẩm trước đây.
  + 01 rổ quay li tâm giúp vắt khô giẻ lau mà không cần tốn sức. Có thể tháo lắp giúp cho việc vệ sinh rổ, thùng dễ dàng hơn.


  - Lưu ý:
  + Khi nhúng cây lau, nên để tay cầm trên phần nhựa của thân cây để tránh làm chai tay.
  + Đổ hết nước đi khi không còn sử dụng, không ngâm giẻ trong nước khi không còn sử dụng. Bảo quản ở những nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
  + Thay giẻ lau từ 6-9 tháng sau khi sử dụng hoặc thấy giẻ đã cũ, dơ. Nên dùng nhãn hiệu “Quý phu nhân” để đảm bảo quyền lợi khi bảo hành, hoặc bảo dưỡng sản phẩm.

  - Thời gian bảo hành: 06 tháng
  - Xuất xứ: Việt Nam


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Rudi_Nguyen; 03/07/2012 vào lúc 09:20 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO