16
Th4


BLOG 5S NHÀ BẾP, NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

SMLife Rack – Thế hệ kệ nhà bếp của cuộc sống hiện đại

SMLife.vn – Nhà bếp là một không gian cực kì khá quan trọng trong ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn. Là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp, chia sẽ những khoảng khắc hạnh phúc mỗi sáng thức dậy những giờ nghỉ ngơi và những sinh hoạt khác.
Để đáp ứng một không gian ấm cúng đó, việc thiết kế một nhà bếp vừa hiện đại lại vừa phù hợp với các thế hệ thành viên trong gia đình phải là một ưu tiên. SMLIFE giới thiệu cho bạn một dòng thiết bị nhà bếp giúp bạn trang trí cho nhà bếp của mình trở nên đẹp hơn, rộng hơn. Đó chính là Kệ rack nhà bếp.
SMLife Rack – Thế hệ kệ nhà bếp của cuộc sống hiện đại

Mình tin rằng, với kệ nhà bếp của SMLife này sẽ giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn trong phong cách thiết kế.
Bộ sản phẩm Kệ rack nhà bếp có một thanh rack 60cm. Thanh rack 60cm có kích thước 60cm, được làm từ thép không gỉ, trải qua quá trình gia công cẩn thận như cắt, chấn CNC, sơn tĩnh điện cao cấp.
Kệ nhà bếp rack 60cm số 2 – màu trắng 02Phụ kiện kệ nhà bếp rack số 1 – màu đen 02Phụ kiện kệ nhà bếp rack số 1 – màu trắng 05Thanh rackCó khá nhiều các phụ kiện đi kèm với Thanh Rack 60. Chúng được cài vào rãnh nhỏ trên Thanh Rack 60 để tạo thành bộ sản phẩm Kệ rack nhà bếp. Mỗi phụ kiện cũng được làm từ vật liệu và cách gia công tương tự như Thanh Rack 60.
Khay chữ nhật
Khay vuôngKhay gấpXem thêm: Phụ kiện Gridwall & Rack
Trên đây là một trong những dòng sản phẩm kệ nhà bếp được thiết kế dành cho nhưng căn hộ cao cấp hoặc nhà phố.
Ngoài ra còn rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú khác mà công ty SMLIFE đã và đang đem đến cho khách hàng là những ngôi nhà Việt.
Chúc các bạn tìm được một sản phẩm kệ nhà bếp ưng ý khi kết nối với SMLIFE chúng tôi.

SMLIFE – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại
Bảng Pegboard – Kệ trang trí – Kệ tường – Kệ nhà bếp – Kệ phòng khách – Kệ siêu thị