Chào các mẹ, em là Shizu (không phải Shizuka trong Doraemon đâu ạ), em tốt nghiệp đại học FPT HCM và đã qua Nhật công tác được 2 năm ạ. Ở bên Nhật em dùng tên Shizu vì vừa dễ nhớ, dễ đọc, và cũng là tên thành phố em đang sống, Shizuoka, một thành phố biển nằm ở phía đông nam trung bộ Nhật Bản, ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng cũng nằm trong địa phận tỉnh Shizuoka đấy các mẹ các chị.

Qua bên Nhật em mới được mở mang tầm mắt và thấy rằng các bà nội trợ ở bên Nhật sung sướng vô cùng. Bất kỳ sản phẩm nào được tạo ra cũng nhằm mục đích giảm thiểu công sức cho người dùng. Và còn có rất nhiều vật dùng phục vụ cho những mục đích mà hồi ở Việt Nam em cũng không thể nào tưởng tượng ra được là có một loại đồ dùng như thế.
Chắc hẳn các mẹ hay xem các video cuộc sống bên Nhật cũng sẽ có suy nghĩ giống như em là: người Nhật sướng thế!

Ở Việt Nam mình thì cũng có nhiều cửa hàng bán vật dụng Nhật rồi, như Daiso, Tokutokuya hay Hachi, Komonoya. Nhưng các mẹ cũng thấy đó, giá hàng ở đây khá cao, cho nên nếu mà thứ gì thích cũng mua thì cháy túi sớm mất!

Ở bên Nhật thì khác, đa số các món vật dụng chỉ có giá trên dưới 500 yên thôi, là chưa đến 100.000 VND! Mà phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam lại cực kỳ rẻ, cuối cùng, Shizu đã nảy ra ý tưởng mở shop nho nhỏ này ra để chia sẻ với các mẹ những món đồ tiện lợi mà người Nhật vẫn đang dùng mỗi ngày.

Đôi lời em muốn nói thế thôi ạ, mong các mẹ các chị ủng hộ. Còn nếu các mẹ nào có qua tỉnh Shizuoka của em chơi em xin tình nguyện làm một chân hướng dẫn viên mời các mẹ đi ăn đặc sản của tỉnh nhà ạ.

Website: https://www.shizujapan.com/
Facebook: https://www.facebook.com/shizujapan/
Shopee: https://shopee.vn/ghexepdulichcobac006
Địa chỉ shop: 6 Cô Bắc, P2, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
SDT: 0935357743

Kệ treo tường để wifi hay router - 70k
Thùng Rác Treo Kẹp Tủ Tiện Dụng - 115K


Ống Hút Inox 304 Bảo Vệ Môi Trường Cỡ Thường - 45KỐng Hút Muỗng Inox 304 Bảo Vệ Môi Trường có Quà Tặng Kèm - 60K


Thanh Móc Quần Áo Kẹp Cửa Phong Cách Bắc Âu - 120KThanh Móc Quần Áo Kẹp Cửa Tiện Lợi - 120KHộp Khăn Giấy Nắp Gỗ - 150KHộp Trang Sức Du Lịch Nhiều Ngăn Có Gương Soi - 280 KDắt Dao Nam Châm Inox 304 Cỡ Lớn - 500KBộ Muỗng Đũa Cơm Trưa Inox 304 Chất Lượng Cao - 70KBộ Muỗng Đũa Ăn Cơm Du Lịch Tặng Hộp và Túi Đựng - 95KBộ Muỗng Đũa Ăn Cơm Du Lịch Tặng Hộp và Túi Đựng - 95KThớt Thông Minh Kèm Khay Đựng Thức Ăn - 180KHộp gỗ bí mật Himitsu-bako (Karakuri) - có nhiều loại từ khó (10 bước mở) tới rất khó 14 bước mở:
Đồ chơi cho trẻ em Nhật Bản - Kendama - Giá: 100k
Các mẹ có thể ghé shop để mua hàng tại:
- Số 6 Cô Bắc, P2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
- SDT: 0935357743
- Website: https://www.shizujapan.com/
- Shopee: https://shopee.vn/ghexepdulichcobac006
- Facebook: https://www.facebook.com/shizujapan/