Nhân dịp khai trương showroom shop thiết bị nhà bếp SEABIG giảm giá đến 25% hoàn toàn những dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm TOTO giúp người mua hàng đến với SEABIG thoải mái chọn lựa nhiều sản vật hàng xịn với giá cực rẻ nhất thị trường. Trong khi, SEABIG tri ân người dùng đã tin cậy và mua những vật phẩm các năm qua. tổ chức TNHH SEABIG luôn mong muốn đem lại các vật phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng đến tận tay người mua hàng phung phí với giá rẻ nhất.

Một vài sản phẩm thiết bị nhà tắm TOTO như: bệt xí TOTO 1 khối MS884W7, bồn cầu TOTO 1 khối MS884T2, bộ sen tắm nhiệt độ TMGG40J, vòi chậu nóng lạnh TOTO TTLR301F-1N. Với nhiều vật phẩm cao cấp này SEABIG còn giá khuyến mại tới 26% giá trị sản phẩm. Như vậy, bạn có thể thoải mái chọn lựa các vật phẩm thiết bị vệ sinh TOTO tại SEABIG, sao cho dành riêng với sở thích, kết cấu không gian hộ gia đình mình số một nhé!


Siêu thị thiết bị phòng vệ sinh SEABIG với hơn 10 năm xây dựng và phát lên. Ngày càng cố gắng hoàn thiện quá đem tới cho quý khách nhiều sản phẩm có quý giá không chỉ đẹp về không gian mà còn đẹp về khi lời xin sản phẩm nhé! siêu thị SEABIG phân phối đầy đủ những dòng sản vật thiết bị vệ sinh TOTO như: bàn cầu TOTO cao cấp, sen vòi TOTO cao cấp, chậu rửa mặt TOTO cao cấp, bồn tắm TOTO víp,...Với mỗi dòng vật phẩm có nhiều mẫu mã khác nhau, cho nên người tiêu dùng tới với SEABIG đơn giản chọn lọc đang được những sản vật hay cho phòng tắm/bếp tổ ấm mình số một.

Chắc mọi người đã biết nói tới TOTO là nghĩ ngay đến thiết bị vệ sinh tới từ Nhật Bản phải không nào? Nhiều sản vật của TOTO đang tiến nhanh trên dây chuyền tân tiến và làm từ nguyên liệu quá cấp: men sứ cao cấp, nhựa VIP,...nên có chất lượng cao, độ bền quá, luôn sáng bóng với thời gian. Những vật phẩm thiết bị phòng tắm TOTO có nhiều tính năng ưu Việt Nam giúp quý khách hàng có nhiều đòi hỏi hay nhất mỗi khi dùng sản phẩm. các công dụng đặc sắc đó là: không lãng phí nước, chống bám bẩn, duy trì nhiệt độ SMA,...


Vậy bạn đang được thân thiện về những sản phẩm thiết bị nhà bếp TOTO hàng chuẩn, hãy đến ngay khu chợ thiết bị vệ sinh SEABIG để sở hữu những sản vật hay với giá cực rẻ nhất thị trường. Hoặc bạn có thể liên hệ tới hotline: 0906 288 069 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ trả lời mọi thắc mắc của người mua hàng một cách lập cập và đúng đắn số một, giúp bạn hiểu rõ cao về từng sản phẩm để có được chọn có lí số một cho phòng tắm/bếp tổ ấm mình.