Sắt mỹ thuật BÁCH TOÀN- Đem đến sự Hoàn hảo cho không gian sống của bạn

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Sắt Bách Toàn chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm sắt mỹ thuật trong trang trí nội - ngoại thất. Với phương châm "đem đến Sự Hoàn Hảo", chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ sắt mỹ thuật chất lượng và hoàn mỹ nhất.
  Sắt mỹ thuật Bách toàn chuyên cung cấp các sản phẩm cầu thang, ban công , lan can, hàng rào, cửa đi, cửa cổng, bàn ghế và tất cả các sản phẩm trang trí khác từ sắt nghệ thuạt, sắt rèn đẹp với uy tín chất lượng tuyệt hảo nhất.

  Cửa đi sắt mỹ thuật không những bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tuyệt đối trước mọi ảnh hưởng từ thời gian, thời tiết và con người v.v mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng với những thanh sắt cứng cáp nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.  Những chiếc bàn ghế sắt mỹ thuật, hay cái xích đu sắt đẹp cũng đủ để làm cho không gian sân vườn của bạn trở nên ấn tượng. Những sản phẩm sắt mỹ thuật trang trí có nhiều công dụng nổi bật mà bạn không nghĩ đến.


  Hàng rào là hệ thống rào chắn bao bọc xung quanh ngôi nhà, một hàng rào đẹp không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn thể hiện tính mỹ thuật, tăng thêm giá trị và vẻ đẹp cho ngôi nhà Bạn.


  Và còn nhiều mẫu thiết kế với chất lượng tuyệt vời cùng mức giá hợp lý đang chờ đón bạn tại trang web của chúng tôi: http://bachtoan.com

  Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Showroom tại số 231 Tô Hiến Thành, P13, Q10, Tp. HCM để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, tận tay cảm nhận độ chắc chắn và cứng cáp của sản phẩm của công ty chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  CTY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ SẮT BÁCH TOÀN


  Showroom:
  231 Tô Hiến Thành, P13, Q10, Tp. HCM
  Tel: 39.797.280 – Fax 39.797.281

  Email: bachtoanvn@gmail.com
  Website: http://bachtoan.com/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Pukicass; 17/03/2015 vào lúc 05:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO