Ống ruột gà là gì?
Ống ruột gà là trang bị được dùng để luồn dây điện, chống va đập và bảo vệ cho dây cáp điện. Các loại Ống ruột gà đều có tài năng đàn hổi cao và không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện. Độ dài mỗi cuộn ống ruột gà có thể lên tới 50m, giúp giảm tiêu pha lao động và mua thêm phụ kiện để kết nối chiều dài. Ống luồn dây điện mềm có linh hoạt cao, có thể áp dụng trong nhiều môi trường không giống nhau kể cả môi trường cháy nổ, ẩm ướt hay cả những môi trường có độ ăn mòn cao.Sản xuất ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giá tốt nhất Tại Hà Nội
Ngày nay việc sử dụng sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa với công trình đang là vấn đề chủ đầu tư quan tâm. Là chủ đầu tư thông thái sẽ không thể bỏ qua vấn đề này. Họ luôn tìm kiếm những giải pháp khắc phục và nâng cấp các công trình sao cho đạt tiêu chất lượng cao hơn bởi việc thay thế hay sử dụng sản phẩm có nhiều tiện ích hơn sẽ giúp cho công trình đạt chuẩn về độ an toàn cũng như tính kinh tế?.
Trong mọi công trình nhà cao tầng, khu hang động, nhà máy, nhà xưởng thì việc sử dụngỐng ruột gà lõi thép bọc nhựa luồn dây điện sẽ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao trong ngành cũng như người sử dụng.

Bạn có quan tâm đến Ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa?

Chúng tôi sẽ sơ qua về thông tin cấu tạo sản phẩm

Ống ruột gà lõi thép hay gọi ống mềm lò xo lõi thép có bọc nhựa , ống luồn dây điện, ống chống côn trùng cắn,….được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu, phôi và nguyên liệu được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa.

Cấu tại của ống ruột gà lõi thép bọc nhự nhưu sau :
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa gồm 1 lớp lõi thép mạ kẽm bên trong dày dặn, bên ngoài được thêm một lớp nhựa bọc quấn ép kín dọc theo thân ống.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao ống ruột gà lõi thép lại được bọc nhựa bên ngoài không ạ ?

Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :
Nhắc đến đầu tiên không thể bỏ qua đó là mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm

Không thể nghiễm nhiên nhà sản xuất chúng tôi lại cho thêm một lớp nhựa bọc bên ngoài lớp lõi thép mạ kẽm kia. Bởi nhờ lớp nhựa pvc dẻo cao cấp có thể chống thấm, chống nước, dầu nên Ống ruột gà thường được lắp đặt ngoài trời.
Hơn nữa chúng còn giúp thiết bị dây dẫn chịu được va đập cao. Quan trọng hơn sản phẩm khó cháy như ống luồn dây điện thông thường.Vì ở việt nam đa số vụ cháy nhà cao tầng gây tử vong là do ngạt khói độc xuất hiện trong lúc cháy.
Mọi chi tiết về sản phẩm liên hệ
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Uy Vũ
VP : Số 5 Ngõ 1333 Đường Giải Phóng - Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Ms Hoa : 096 717 3304 / 0914 143 288
Zalo : 096 717 3304