Nội thất White Home xin giới thiệu với các quý khách hàng một vài hình ảnh của phân xưởng chuyên sản xuất đồ tân cổ điển của Nội thất White Home.Để sản xuất đồ nội thất theo phong cách tân cổ điển đòi hỏi nhiều công đoạn với nhiều yêu cầu khắt khe và tỉ mỷ.Đầu tiên, phụ trách xưởng sản xuất của White Home phải lựa chọn loại gỗ phù hợp với yêu cầu thiết kế đã đặt ra, kiểm tra chất lượng gỗ, phù hợp với nhau; chọn kích thước khối gỗ để phù hợp với từng phân đoạn của sản phẩm.
Sau đó cưa sẻ các khối gỗ và ghép với nhau để tạo hình từng phần sản phẩm. Lựa chọn mặt vân gỗ sao cho các phân đoạn ghép vào nhau có vân gỗ gần tương đồng với nhau.Tiếp đó từng khối gỗ riêng lẻ được đưa vào hệ thống máy tạo hình 3D - CNC để tạo hình sản phẩm đúng theo kích thước thiết kế bằng các phần mềm thiết kế 3D chuyên dụng. Trong công đoạn này cũng phải chia ra từ 1-3 giai đoạn (tạo phôi thôi; tạo phôi tinh; ... tạo hình sản phẩm cuối) phù hợp với từng mức độ độ tinh xảo, chi tiết của file thiết kế 3D.Việc sử dụng Nội thất White Home sử dụng máy móc hiện đại trong một số khâu sản xuất đã giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công, tạo các sản phẩm nội thất có độ đồng đều cao, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Tuy nhiên nhiều sản phẩm máy móc vẫn không thể giải quyết được thay bàn tay khéo léo của con người.Sau gia đoạn tạo sản phẩm bằng máy CNC, đối với các sản phẩm yêu cầu độ tinh xảo, tinh tế cao thì các nghệ nhân của xưởng tiếp tục đục đẽo, chỉnh sửa, sáng tạo để hoàn thiện sản phẩm thêm tinh tế hơn nữa.Với công đoạn này thì không phải ai cũng có thể làm được, công việc này đòi hỏi người nghệ nhân phải có đầu óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ và sự kiên nhẫn đến kinh ngạc. Chỉ một sơ xuất nhỏ là có thể làm hỏng sản phẩm mà không thể khắc phục được đành phải vứt đi và làm lại từ đầu.Một số sản phẩm được các nghệ nhân thực hiện hoàn toàn bằng tay mà không sử dụng cácmáy móc hiện đại.
Các sản phẩm sau khi hoàn thành được kiểm tra một cách tỉ mỉ trước khi chuyển sang công đoạn ghép các khối thành sản phẩm.Các khối gỗ đã được tạo hình được ghép lại với nhau để tạo hình sản phẩm, lúc này các nghệ nhân lại xử lý các phần ghép nối với nhau để tạo sự mượn mà, liên tục. Công đoạn này có thể phải tháo ra lắp vào đến 2-3 lần mới hoàn thiện xong công đoạn này.

Sau khi hoàn thiện công đoạn này mới đến công đoạn hoàn thiện sản phẩm như: tinh chỉnh tổng thể; đánh bóng; sơn; dát vàng....

Tất cả các sản phẩm sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn sẽ được kiểm tra kỹ một lần cuối trước khi đóng gói và vận chuyển đến công trình.Tại công trình, công nhân sẽ tiến hành lắp ráp; lắp đặt vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao tận tay cho khách hàng.Với phương trâm làm việc: ✳️1- TƯ VẤN NHIỆT TÌNH. ✳️✳️ 2- THIẾT KẾ SÁNG TẠO.
✳️✳️✳️ 3- VẬT LIỆU TIÊU CHUẨN.
✳️✳️✳️✳️ 4- THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.
✳️✳️✳️✳️✳️ 5- GIÁ THÀNH HỢP LÝ.
Đến với Nội thất White Home chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn sẽ không phải thất vọng vì:NỘI THẤT WHITE HOME mang Nội thất TINH TẾ, SANG TRỌNG, TIỆN NGHI cho ngôi nhà hạnh phúc của Bạn!Để được tư vấn và thấy tận mắt những sản phẩm của White Hom đã sản xuất và thi công. WHITE HOME kính mời Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi:
���������������� � NỘI THẤT WHITE HOME - THIẾT KẾ NỘI THẤT & THI CÔNG NỘI THẤT ���������������� ������� : 369 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.☎️ 024.202.33999 ������ 09.6363.3399 (Zalo; Viber).������ whitehome.vn@gmail.com������ http://whitehome.vn ; http://whitehome.shop