Là một vật liệu sàn rất phổ biến ở các nước phát triển. Tuy nhiên ở Việt nam, sàn vinyl chủ yếu mới được biết đến nhiều trong giới thi công các công trình công cộng .
Sàn Vinyl là loại sàn đàn hồi gồm có sàn chống tính điện và sàn không chống tĩnh điện, sàn có độ đàn hồi cao khoảng 12%. với các tính năng sau:

- Độ mềm, dẻo cao, bền, chống trầy xước.

- Chống trơn trượt, vệ sinh, kháng khuẩn và nấm mốc, chống vết nám của tàn thuốc, chống hóa chất

- Không nứt, vỡ, gãy do địa chấn, chống lực nén cao

- Giảm ồn, tiếng động, không bị lõm

- Ít hoặc không có đường nối, độ phẳng cao

- Chống tĩnh điện

- Dễ lau chùi, dễ bảo quản và bảo dưỡng.

- Nhẹ hơn gạch nên giảm được chi phí cho các công trình.

+ Khi chúng tôi đưa tấm Vinyl vào thi công tại trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế với nhiều ưu điểm vượt trội ,chúng tôi luôn nghĩ đến vấn đề tại sao không ứng dụng tấm vinyl vào nhà ở gia đinh .Thực tế có nhiều gia chủ rất thích làm sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp nhưng vì điều kiện đặc biệt như nhà bị mối hay ẩm ướt hoặc có trẻ con mà không thể thực hiện được ,khi chúng tôi giới thiệu về sàn vinyl vân gỗ tấm ghép gia chủ đều rất hứng thú vì :đạt được yêu cầu thẩm mỹ (rất quan trọng ) mang lại cảm giác ấm cúng và còn k bị bồng bềnh như sàn cn,thi công nhanh tránh phải bóc nền gạch cũ tiết kiệm chi phí hơn nữa giá thành rất hợp lý .

Sản phẩm được nhập khẩu từ Korea với nhiều mẫu cho bạn lựa chọn .
[IMG][URL=http://imageshack.us/photo/my-images/209/dsc02662y.jpg/][/IMG]

Mọi chi tiết xin liên hệ Web3m.com hotline 0922 77 3689

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp và thi công sàn vinyl dạng cuộn của Thụy Điển khổ 2mx23m dày 2mm cũng rất được ưa chuộng với nhiều mẫu mã lựa chọn .
Chuyên dùng trong các bệnh viện quốc tế , trường học quốc tế ,sảnh chung cư cao cấp ...