Sản phẩm Xóa vết xước gỗ, đánh bóng phục hồi gỗ, đồng, da, nỉ, inox...... đồ Nội Thất, Ngoại Thất, Xe máy. Ô tô

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9498225O6
  Địa chỉ: T2, nhà A102, ngõ 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đồ gỗ nhà bạn bị mất mầu, nhiều vết xước, bị mốc trắng, bám bụi lau không sạch?


  Bộ sofa bằng nỉ, bằng da bị bẩn khó tẩy rửa. Dùng các sản phẩm tẩy rửa trên thị trường bị mất mầu da, vải nỉ, ……….gây hỏng?


  Đồ gỗ nhìn khô, không sáng bóng, đẻ ngoài trời bị mất mầu, khô nứt nẻ….?

  Tay nắm cửa, khóa cửa .....bằng Đồng, bằng Inox , đồ bằng bạc ....bị hoen ố, rỉ nhìn mất thẩm mĩ?


  Đồ gỗ ngoài trời sắp có triệu chứng khô, nứt nẻ.......không sáng bóng?
  ………….


  Đã có dòng sản phẩm chăm sóc đồ nội thất gia đình Bạn đến từ Mỹ - Howard product inc.


  Dòng sản phẩm sẽ khắc phục hết các vấn đề của gia đình bạn. Bạn chỉ cần nói tôi sẽ cho bạn giải pháp khắc phục hiệu quả, tiết kiệm chi phí….

  Giữ đồ nội, ngoại thất luôn như mới tr ên tất c ả mọi chất liệu

  Tiết kiệm chi phí, khắc phục mọi vấn đề , khuyết tật đồ nội thất đã sử dụng qua thời gian.

  Được ưa dùng hơn 90 năm qua không chỉ ở Mỹ mà cả các nước Châu Âu.


  1, Dung dịch phục hồi màu sắc và xóa vết xước đồ gỗ Howard Restor-A-Finish, chai 236ml, 295.000đ

  Sử dụng để hồi phục màu sắc tự nhiên của gỗ, xóa những vết trầy xước, vết ố do nhiệt độ, nước nóng, oxy hóa, do tàn thuốc lá, vết ố mờ…trên bề mặt gỗ.
  Dùng cho đồ gỗ nội ngoại thất: bàn, ghế, tủ, giường, sàn nhà, cầu thang, cánh cửa, kệ, lan can, tủ bếp…An toàn, không độc hại và không ảnh hưởng bề mặt gỗ hoặc sơn gỗ.
  Đặc tính ưu việt:
  - Xóa cực nhanh các vết ố mờ do nhiệt độ và vết xước trên bề mặt gỗ.
  - Giúp hồi phục màu sắc giống như lớp phủ hoàn thiện ban đầu của gỗ.
  - Không làm mất đi lớp phủ hoàn thiện (vecni, sơn, dầu cánh kiến...).
  - Có nhiều màu (9 màu gỗ) để lựa chọn theo màu sắc mong muốn.
  Sản phẩm có công thức đặc biệt giúp thẩm thấu sâu vào lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt gỗ đồng thời hồi phục lại màu sắc ban đầu và làm sáng bóng hơn, hơn thế nữa còn xóa đi các vết xước, ố mờ trên bề mặt gỗ.

  Kem làm bóng và dưỡng ẩm cho gỗ Feed-N-Wax Wood Polish & Conditioner, chai 140ml, 115.000đ

  Kem Feed-N-Wax đặc biệt dùng để bảo vệ và làm sáng bóng đồ gỗ. Rất dễ sử dụng. Định kỳ hàng tháng sử dụng sẽ giúp cho gỗ không bị khô cứng và phai màu.
  Sản phẩm Feed-N-Wax là dạng kem đặc biệt dùng để bảo vệ và làm sáng bóng đồ gỗ. Rất dễ sử dụng. Định kỳ hàng tháng sử dụng sẽ giúp cho gỗ không bị khô cứng và phai màu. Đối với bề mặt gỗ đã nứt nẻ, sử dụng Feed-N-Wax sẽ giúp giảm nứt nẻ và xuống cấp thêm của gỗ. Đối với gỗ thô, sản phẩm có tinh dầu tự nhiên chống gỗ bị khô cứng. Feed-N-Wax không chứa silicone hay dầu lanh.

  Phù hợp dùng cho đồ gỗ nội ngoại thất như bàn, ghế, tủ, giường, cánh cửa, kệ, lan can cầu thang, tủ bếp… An toàn, không độc hại và không ảnh hưởng bề mặt gỗ hoặc sơn gỗ.

  - Tăng cường vẻ đẹp tự nhiên và làm nổi bật thớ gỗ đối với gỗ thô hoặc gỗ thành phẩm.
  - Chống khô cứng và xuống cấp đồ gỗ.
  - Làm sáng bóng tất cả bề mặt gỗ và bảo vệ gỗ với lớp sáp phủ tự nhiên.
  - Dùng để duy trì độ sáng bóng của gỗ sau khi đã sử dụng sản phẩm Howard Restor-A-Finish
  - Chống khô cứng và nứt nẻ đồ gỗ.

  Sử dụng sản phẩm Feed-N-Wax để chống bề mặt gỗ bị khô cứng và nứt nẻ. Sản phẩm có chứa hỗn hợp đặc biệt của sáp ong tự nhiên, sáp carnauba và tinh dầu cam. Làm tăng vẻ đẹp tự nhiên và độ sâu của thớ gỗ đối với sản phẩm gỗ thô hoặc thành phẩm, đặc biệt là gỗ sồi.  Duy trì vẻ đẹp tự nhiên của gỗ
  Sử dụng sản phẩm Feed-N-Wax hàng tháng để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm đồ gỗ. Sản phẩm giúp bề mặt gỗ trở lên sáng bóng và được bảo vệ bởi lớp sáp ong và sáp carnauba tự nhiên.


  2, Nước tẩy rửa, làm sạch nội thất bằng nỉ, vải Howard UpholsteryCleaner (UC0012), chai 473ml, 280.000đ

  Là chất tẩy rửa tự nhiên, thânthiện môi trường dùng để tẩy xóa các vết bẩn, dầu mỡ...trên đồ nội thất trongnhà, ngoài trời và trong xe hơi có bề mặt bằng vải nỉ.
  Dùng để làm sạch nội ngoại thất và đồ dùng bằng nỉ, vải nhưsofa, ghế, bàn, túi xách, nệm, thảm, rèm cửa…Sản phẩm có chứa nước tẩy rửa sinhhọc, an toàn, không hại da tay, trung tính, dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn lâungày bám trên nỉ, vải...Đặc tính ưu việt:• Dễ dàng đánh bật các vết bẩn, ố trên vật liệu nỉ, vải thảm.• Là chất tẩy rửa tự nhiên, thân thiện môi trường. Dùng đượctrong nhà, ngoài trời và trong xe hơi.• Có hương thơm mát tự nhiên.

  3, Dung dịch làm sạch nội ngoại thất bằng da, giả da Howard LeatherCleaner (LTC016), chai 473ml, 299.000đ

  Dùng làm sạch đồ da, ghế da,sofa da. Dung dịch an toàn, không hại da tay, không hại bề mặt đồ da, dễ dàngtẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt là vật liệu da, giả da.
  Dùng để làm sạch nội ngoại thất bằng da hoặc giả da như sofa,ghế, bàn, giày dép, nịt, ví, áo, túi xách bằng da…Sản phẩm có chứa nước tẩy rửasinh học, an toàn, không hại da tay, trung tính, không hại bề mặt đồ da, dễdàng tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt da, giả da.Phạm vi sử dụng:• Các đồ dùng bằng da.• Nội thất bằng da trong gia đình.• Nội thất bằng da trong xe hơi (ô tô).• Hành lý, giày, nịt và phụ kiện bằng da.• Có thể sử dụng cho bề mặt vinyl và nhựa.  Sản phẩm thấm sâu vào bề mặt ghế da, sofa da và giữ cho bề mặt da mềm mại và bảo vệ khỏi bị khô mà không cảm giác bị nhờn và dính.

  4, Kem sáp dưỡng và bảo vệ nội thất bằng da Leather Conditioner, Restores & Revives, chai 236ml, 250,000đ

  Dùng cho nội thất, đồ dùng bằng da hoặc giả da như sofa, ghế, bàn, giày dép, nịt, ví, áo, túi xách bằng da…Sản phẩm thấm sâu vào bề mặt da và giữ cho da mềm mại, bảo vệ da khỏi bị khô và nứt nẻ nhờ vào hỗn hợp thành phần đặc biệt kết hợp với sáp tự nhiên giúp da mềm tự nhiên mà không cảm giác bị nhờn và dính.
  Đặc tính ưu việt:
  • Thấm sâu và trong bề mặt da.
  • Hồi phục bề mặt da đã bị phai màu và chống dính nước.
  • Chống nứt nẻ, mài mòn và mục nát.
  • Dễ dàng sử dụng với vải mềm.
  • An toàn, không chứa hóa chất độc hại hoặc silicone.

  5,Dung dịch lau bóng đồ dùng bằng đồng, thau,
  inox, bạc Pine-Ola Copper & Brass Polish (CB0008), 236ml, 212.000đ
  Những đồ vật gia truyền quý báu bằng đồng, thau nên được chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Dung dịch lau sạch bóng Pine-Ola Copper & Brass Polish đáp ứng được nhu cầu đó. Trải qua hơn 90 năm, sản phẩm Pine-Ola Copper & Brass Polish là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Mỹ và Châu Âu.
  Dùng làm sạch và bóng cực nhanh đồ dùng, nội thất bằng đồng, thau như tượng đồng, lư hương, đồ thờ, chuông đồng, tranh đồng, trống đồng, bàn, ghế, tủ, giường, cửa, kệ, lan can, tủ…mà không làm mài mòn bề mặt như các hóa chất khác. Tăng cường sáng bóng, phục hồi và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. An toàn, không độc hại và không ảnh hưởng bề mặt đồng, thau.
  Đặc tính ưu việt:

  • Tác dụng cực nhanh, dễ dàng sử dụng.
  • Dùng để lau sáng bóng đồ đồng, thau.
  • Công thức duy trì độ sang bóng lâu dài.
  • Không có hóa chất độc hại, không ăn mòn.  6, Chất hồi phục sáng bóng đồ gỗRestor-A-Shine Wood Finish Polishing Compound, Chai 473ml, 319.000đ  Sử dụng để phục hồi sáng bóngnhư mới bề mặt gỗ đã cũ. Sản phẩm có chứa bột đánh bóng siêu nhỏ kết hợp vớisáp và tinh dầu tạo thành hỗn hợp đánh bóng ưu việt trên thị trường.
  Dùng cho đồ gỗ nội ngoại thất:bàn, ghế, tủ, giường, sàn nhà, cầu thang, cánh cửa, kệ, lan can, tủ bếp…Antoàn, không độc hại, không chứa silicone hoặc dầu lanh, không ảnh hưởng bề mặtgỗ hoặc sơn gỗ.
  - Công thức đặc biệt dùng chocác sản phẩm đồ gỗ, gồm cả sàn nhà bằng gỗ.
  - Không làm mất đi lớp veneer hoặc làm mềm bề mặt gỗ cứng.
  - Không chứa silicone hoặc dầu lanh.

  Phạm vi sử dụng:
  - Dùng để xóa các vết xước, vếtoxy hóa và vết ố mờ trên bề mặt gỗ.
  - Hồi phục các bề mặt mờ cũ thành sáng bóng như mới.

  7, áp chống nứt nẻ và phai màu đồ gỗ ngoại thất Sunshield Outdoor Furniture Wax (SWAX16), 473ml, 383.000đ
  Sản phẩm kem sáp SunShield được đặc biệt chuyên dùng để chống khô cứng, nứt nẻ và oxy hóa đối với đồ gỗ ngoại thất do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm khác nhau. SunShield kết hợp thành phần chống tia UV và hỗn hợp sáp ong, sáp carbauna, tinh dầu cam giúp tăng cường vẻ đẹp tự nhiên và độ sâu của thớ gỗ đối với đồ gỗ ngoài trời. Sản phẩm ngấm sâu và thẩm thấu tinh dầu tự nhiên vào bề mặt gỗ. Nên sử dụng SunShield thường xuyên hoặc khi thấy bề mặt gỗ bị khô hoặc phai màu. Dùng cho đồ gỗ ngoại thất: bàn, ghế, sàn gỗ, cầu thang, cánh cửa, lan can…An toàn, không độc hại, không ảnh hưởng bề mặt gỗ hoặc sơn gỗ. Sản phẩm này còn là lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng bán đồ gỗ nội ngoại thất.- Chống khô, nứt nẻ và xuống cấp bề mặt đồ gỗ.
  - Duy trì vẻ đẹp tự nhiên và độ sâu của thớ gỗ.
  - Dạng kem, dễ dàng sử dụng.
  - Làm sáng bóng và bảo vệ đồ gỗ ngoại thất với lớp sáp tự nhiên.
  - Không chứa silicone và dầu lanh.
  So sánh với tinh dầu teak.
  Tinh dầu teak thường là có gốc từ dầu lanh hoặc dầu tung được bổ sung thêm chất keo làm tăng cường đồ bền. Đặc tính của tinh dầu teak là có nhiều chất phụ gia như bột màu, chất lọc UV, chống nấm mốc.
  Sản phẩm SunShield thấm sâu vào gỗ với tinh dầu cam và dầu khoáng tự nhiên. Không chứa dầu lanh, dầu tung hoặc silicone. SunShield kết hợp sáp ong, sáp carbauna và chất chống tia UV giúp các tinh dầu bền lâu hơn và tăng cường được vẻ đẹp của gỗ. Sản phẩm hoàn toàn không chứa phẩm màu hoặc chất keo dính.

  8, Nước lau sạch và bóng đồ gỗ mỹ nghệ, sàn gỗ Clean'n Shine Wood Cleaner (CNS008), chai 236ml, 190.000
  đDùng làm sạch và sáng bóng đồ gỗ mỹ nghệ, phủ sơn PU, sơn gỗ cho đồ gỗ nội ngoại thất: bàn, ghế, tủ, giường, sàn gỗ, cầu thang, cánh cửa, kệ, lan can, tủ bếp…Tăng cường khả năng làm sạch và sáng bóng. Không để lại độ ẩm, sau khi lau sẽ bay hơi và khô ngay lập tức. Dung dịch không chứa silicone, không chứa sáp. An toàn, không độc hại và không ảnh hưởng bề mặt gỗ hoặc sơn gỗ.- Làm sạch cực nhanh và phục hồi bề mặt đồ gỗ với tinh dầu cam tự nhiên.
  - Tẩy sạch các lớp sáp cũ, lớp dầu bóng cũ, vết bẩn và vết ngón tay trên bề mặt gỗ.
  - Hồi phục vẻ đẹp của gỗ lại như ban đầu.
  - Dễ dàng chùi rửa dầu ăn tại khu vực tủ bếp.


  10, Nước lau sạch và bóng đồ gỗ hương chanh ( hương cam) Lemon Oil Spray Furniture Polish, chai 236ml, 245.000
  đ, chai 473ml, 310,000​đDung dịch Howard Lemon Oil dùng để lau sạch bóng đồ gỗ nội thất, tủ bếp...mà không làm khô bề mặt gỗ giống như các sản phẩm tẩy rửa khác có trên thị trườngVới trên 20 năm qua, sản phẩm tẩy rửa sáng bóng gỗ bằng tinh dầu chanh tự nhiên Howard Lemon Oil được ưa chuộng trên toàn thế giới để làm sạch và mà không làm khô bề mặt đồ gỗ. Sản phẩm là lựa chọn tối ưu để thay thế các hóa chất có hại trên thị trường nước tẩy rửa.Hiệu quả đối với bất kể loại gỗ nào, từ gỗ thô, gỗ thành phẩm hay gỗ gốc dầu: Dùng làm sạch và bóng cực nhanh đồ gỗ nội ngoại thất như bàn, ghế, tủ, giường, cánh cửa, kệ, lan can cầu thang, tủ bếp…mà không làm khô bề mặt gỗ giống như các sản phẩm tẩy rửa khác trên thị trường. Giúp tăng cường sáng bóng, phục hồi và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. An toàn, không độc hại và không ảnh hưởng bề mặt gỗ hoặc sơn gỗ. Hương chanh tự nhiên tươi mát.- Làm sạch và bóng bề mặt đồ gỗ với tinh dầu chanh tự nhiên.
  - Không để lại cặn sáp, chỉ có hương chanh tươi mát và sáng bóng bề mặt.
  - Không chứa silicone và dầu lanh.
  - An toàn đối với cả gỗ tếch (teak) và các loại gỗ gốc dầu khác.
  - Sức mạnh của tinh dầu chanh tự nhiên

  Tất cả sản phẩm đều nhập khẩu từ Mỹ, có chứng nhận CO, CQ, .....
  Hàng đảm bảo chất lượng,
  1 số đoạn video tham khao về sản phẩm:
  https://www.youtube.com/watch?v=YkSwpb6KHso
  https://www.youtube.com/watch?v=EPcVxt-0T-Y

  V
  Ề Ô TÔ, XE MÁY  VIDEO S
  ẢN PHẨM THAM KHẢO.
  XÓA XƯỚC SƠN https://www.youtube.com/watch?v=OsKczojpWGYÓN
  ĐÁNH BÓNG ​https://www.youtube.com/watch?v=NCO42becrG0
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chào giá và giao hàng tận nơi…
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Kytda Việt Nam
  www.kytda.com.vn
  Liên hệ tại Hà Nội: 0949 822 506, 01649 6060 19 (Ms Xuyên)
  Email: haxuyen.kt.vcu@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenha125; 11/07/2016 vào lúc 05:21 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các bác thắc mắc gì cứ comment hay call, sms cho em nhé 0949 822 506, zalo, viber: 01649 6060 19. giá cả hàng thuộc loại trung bình thôi ạ, hàng có chứng chỉ CO, CQ, kiểm tra chất lượng rồi ạ nên các bác cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3

  Đây là video minh chứng cho chất lượng sản phẩm nhé cả nhà.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  nội ngoaij thất lao hết vào đây ạ, em đảm bảo giá tốt, hàng chất lượng như quảng cáo, có chứng chỉ kiểm nghiệm hết rồi ạ,

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  các cụ mợ nhanh tay ạ, sản phẩm tốt giá cả cạnh tranh

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Tuyệt vời thật, bên mình cung cấp đồ đồng có khi cũng cần đến loại dung dịch lau đồ đồng

  Đồ Đồng Đẹp cung cấp sản phẩm được chế tác thủ công từ đồng như: tranh tứ quý, tranh mừng thọ, mặt trống đồng,... đồ thờ cúng bằng đồng, tượng danh nhân, tượng phong thủy, quà tặng doanh nhiệp,...
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Nếu cần liên hệ mình nhé. Cảm ơn bạn nhé,

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenha125; 11/07/2016 vào lúc 05:03 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Bên em còn cung cấp bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi Nu Finish này nữa Các bác chú ý nhé.


  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Đăng quảng cáo đồ nội thất chủ yếu mà Anh Toàn ở rạp xiếc TW lại hỏi mua đánh bóng ô tô. :v vẫn vui vì bán được hàng chất lượng đến với mọi người, tiết kiệm chi phí cho anh ý. ra gara là mất của như chơi,mình mất có chưa đến 300k mà dùng cả năm không hết.......

  Anh/chị ủng hộ em nhé. yêu mọi người nhiều ạ,

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Nhanh tay mua ngay về dùng nào. hàng tốt giá cả cạnh tranh nhất vịnh Bắc bộ ạ

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO