Trong những năm gần đây, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhiều gia đình coi trọng đến ngôi nhà của mình như là một yêu cầu tất yếu, nhằm đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong thời gian qua có rất nhiều những vật liệu, trang thiết bị mới ra đời để làm đẹp cho ngôi nhà và tiện nghi phục vụ cuộc sống của con người. Và một trong những vật liệu mới đó là SÀN GỖ.Nhà đẹp không có nghĩa là chỉ đẹp về hình thức mà còn phải tiện nghi trong sử dụng. Một xu hướng làm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn là dùng sàn gỗ lát thay cho sàn gạch. Sàn gỗ có hai loại là: Sàn gỗ tự nhiên và Sàn gỗ công nghiệp.

Về ưu điểm chung của cả hai loại sàn gỗ này là điều hòa không khí: “Ấm về mùa đông và mát về mùa hè”. Sàn gỗ cũng có nhiều loại với giá thành khác nhau từ cao đến thấp nên người mua có thể lựa chọn cho phù hợp với ngôi nhà và điều kiện kinh tế của mình.

1. SÀN GỖ TỰ NHIÊN:

Sàn gỗ tự nhiên được coi là loại hàng sang, đắt tiền và có giá thành cao. Ưu điểm của loại sàn gỗ này là: có vân bóng đẹp, đi có cảm giác thật chân, độ bền cao và có mùi hương gỗ dễ chịu. Tuy nhiên, so với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống trầy xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí, trong quá trình sử dụng có thể bị cong vênh, co ngót, nứt đầu, mối mọt vì đại đa số gỗ tự nhiên trên thị trường hiện nay là do các Công ty nhập khẩu gỗ tròn về và xẻ theo qui cách. Quá trình ra công sản phẩm ván sàn hầu hết là bằng thủ công, chưa qua ngâm tẩm, xử lý trước khi đưa vào xẻ thành khí cũng như chạy máy theo quy cách ván sàn. Bên cạnh đó bề mặt được phun một lớp PU, UV bóng, khi khách hàng sử dụng 2-3 năm thì phải phun và đánh bóng lại một lần để tránh trầy xước. Gỗ tự nhiên thường dùng để lát sàn hiện nay là: Gỗ Giáng Hương, Căm Xe, Lim, PơMu, Thông, Sồi, Tần Bì…Trong các loại gỗ này thì gỗ Hương là loại tốt và hạn chế được các nhược điểm đã nêu ở trên nhất. Tóm lại, các loại ván sàn gỗ tự nhiên vẫn được cho là có tuổi thọ cao hơn, vân gỗ đa dạng và có màu sắc phù hợp với căn nhà sang trọng “Theo phong cách cổ điển”. Tuy nhiên các nguồn gỗ tự nhiên hiện nay trên Thế Giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng ngày càng cạn kiệt, khan hiếm.

[IMG]http://gallery.***********/gallery_img/0/may1297761295.jpg[/IMG]

2. SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ dăm gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ ép ở nhiệt độ cao để tạo ra vật liệu tấm gỗ HDF dùng làm thay thế sàn gỗ tự nhiên. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp là khắc phục được tất cả những nhược điểm mà sàn gỗ tự nhiên mắc phải, nó được xử lý chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo sự đồng đều, ổn định về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn cũng như đáp ứng sự lựa chọn phong phú của khách hàng. Bên cạnh đó giá thành gỗ công nghiệp chỉ bằng 1/5 so với gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp có loại mặt bóng và mặt sần. Loại mặt bóng kính được phủ một lớp UV trong điều kiện nhiệt độ thích hợp, còn loại mặt sần được phủ một lớp Oxit nhôm chống trầy xước.

Bề mặt ván sàn công nghiệp không bị thấm, đọng nước khi thời tiết nồm, đồng thời chống trầy xước tốt, chịu được nhiệt độ cao và sự va đập mạnh. Nhiều loại sàn gỗ cao cấp có thể chịu được độ ẩm lên đến 80% và lau chùi thường xuyên bằng giẻ ẩm.

[IMG]http://gallery.***********/gallery_img/0/kvo1303349532.jpg[/IMG]

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới với nhiều nhà sản xuất khác nhau như: CHLB Đức, Thụy sỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Thailan, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc…

3. Tính năng độc đáo

Nhờ sử dụng các cong nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn EU . Sản gỗ của chúng tôi khá tự nhiên, mềm mại giúp trẻ vui chơi thoải mái với cùng các điều kiện, thời tiết ẩm ướt nhất


Hãy Liên lạc ngay với chũng tôi để được tư vấn tốt nhất 0969720678