Công ty sàn gỗ Tháng Giêng là nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời AWOOD có uy tín thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường giới thiệu đến quý khách dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ bể bơi, sân vườn cho không gian ngoại thất của gia đình. Uy tín, chất lượng hay niềm tin công ty sàn gỗ Tháng Giêng đã được khẳng định trên hàng nghìn công trình sàn gỗ nội ngoại thất tại Việt Nam. Là công ty sàn gỗ hợp tác với nhiều đối tác lớn có trụ sở tại Hà Nội sẽ làm quý khách hài lòng với với không gian sân vườn, hồ bơi mà chúng tôi đáp ứng.

Sàn gỗ ngoài trời AWOOD là vật liệu gỗ nhựa nhân tạo đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chính sách tốt nhất về giá cũng như đạt tiêu chuẩn chất lượng thân thiện môi trường làm cho vật liệu gỗ nhựa AWOOD (WOOD PLASTIC COMPOSITE) đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay cho các công trình không gian ngoại thất lớn nhỏ tại Việt Nam đặc biệt hai ứng dụng được sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi đã thi công lắp đặt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Điều đầu tiên chính là ứng dụng Sàn gỗ sân vườn AWOOD
AWOOD WPC rất được ưa chuộng trong những ứng dụng sân vườn tại Hà Nội đặc biệt là lát sàn gỗ cho không gian ngoại thất sân vườn. Nhờ công nghệ hiện đại của Nhật Bản và với thời gian sử dụng lâu năm thì sàn gỗ Tháng Giêng đã chứng minh được chất lượng của mình đối với người tiêu dùng tại Việt Nam với rất nhiều công trình sàn gỗ sân vườn.

  • Màu sắc như gỗ tự nhiên, vân gỗ sắc nét phù hợp với mọi không gian ngoại thất sân vườn
  • Chịu được thời tiết nóng ẩm, chống cháy, kháng lửa giúp AWOOD có thời gian sử dụng lên tới 20 năm giúp hạn chế chi phí bảo dưỡng cũng như chi phí lắp đặt
  • Tốt hơn gỗ tự nhiên, màu sắc bảo hành trọn đời, cứng hơn gỗ thật, không bị cong vênh, nứt gãy phù hợp với vật liệu bền đẹp để lát sân vườn như : lát sàn lối đi sân vườn, lát sàn khu vui chơi sân vườn...
  • Sử dụng rất nhiều trong các công trình ngoại thất sân vườn lớn nhỏ của gia đình hay của tập đoàn lớn như FLC GROUP, VINGROUP, LOTTE, POSCO, Hòa Bình Green, Gamura Yên Sở...
  • Cung cấp bởi nhà thầu uy tín công ty sàn gỗ Tháng Giêng có uy tín 12 năm trên thị trường và là một trong những sản phẩm thương hiệu được bình chọn yêu thích tại hội chợ VIETBUILD (Hội chợ vật liệu xây dựng uy tín do Bộ Xây Dựng Việt Nam tổ chức hàng năm trên toàn quốc)

Những công trình ngoại thất chất lượng của AWOOD WPC tạo ra không những rất được ưa thích mà còn tạo nên những không gian đẳng cấp lãng mạn tạo nên những bức tranh sân vườn đẹp như mơ. Sàn gỗ ngoài trời AWOOD đã đóng góp 1 phần không nhỏ cho những ứng dụng ngoại thất hiện nay với những ưu điểm vượt trội đặc biệt nổi trội nhất thể hiện khả năng ưu việt của mình chính là sàn gỗ hồ bơi.

Sàn gỗ sân vườn AWOOD tại công viên Gamura Yên Sở Hà Nội

Sàn gỗ sân vườn tại sân golf mini khách sạn Thắng Lợi Tây Hồ Hà Nội

Sàn gỗ sân vườn AWOOD tại Quán cà phê ILLY Hoàn Kiếm Hà Nội

Sàn gỗ sân vườn tại Royal City Nguyễn Trãi Hà Nội, một phong cách sân vườn Nhật hiện đại thân thiện môi trường

Sàn gỗ hồ bơi, ứng dụng thể hiện khả năng vượt trội của gỗ nhựa AWOOD so với vật liệu ngoại thất hiện nay
Môi trường nước chính là khắc tinh của gỗ tự nhiên bởi khả năng hấp thu nước cũng như bị mục nát sau một thời gian sử dụng, tuy có những cây sống được trong môi trường nước nhưng nếu làm thành phẩm lát sàn thì dễ dàng bị mục nát hay cong vênh. Những nhược điểm khó chịu này đã làm hạn chế rất nhiều trong vật liệu hồ bơi, bể bơi ngoài trời vốn sử dụng những công nghệ hiện đại cần những vật liệu thiên nhiên để dung hòa môi trường xung quanh tạo nên không gian ngoại thất đẹp. Với những đặc điểm tối ưu nhất phù hợp với không gian hồ bơi bể bơi của gỗ nhựa AWOOD thì hiện nay sàn gỗ hồ bơi đang là xu hướng thiết kế cũng như sử dụng được nhiều gia chủ ưa thích.
Những đặng điểm của AWOOD giúp cho nó là vật liệu thích hợp cho hồ bơi bể bơi tại Hà Nội.

  • AWOOD WPC không có hóa chất độc hại, không hòa tan trong nước, không bị mục nát như gỗ tự nhiên nên nó an toàn sử dụng môi trường nước như hồ bơi bể bơi.
  • Không hấp thụ nhiệt, không bị xước dăm, không giản nở cong vênh giúp cho sàn gỗ bể bơi luôn như mới tạo cảm giác thoải mái khi bước đi đặc biệt quên đi những mối lo ngại xước xát khi bước đi đặt biệt trong môi trường bể bơi hồ bơi thường sử dụng chân trần.
  • Màu sắc đẹp tự nhiên, vân gỗ sang trọng tạo nên một không gian hồ bơi vừa đẳng cấp nhưng không kém phần thiên nhiên. Tạo nên những bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc kết hợp giữa nước, bầu trời, cây cỏ và không gian hiện đại xung quanh
  • Ngay cả với môi trường nước mặn thì AWOOD cũng dễ dàng đáp ứng với rất nhiều công trình lát sàn ngoài trời tại bến cảng hay lát sàn gỗ trên tàu du lịch ở Hạ Long, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nha Trang, Bình Định...
  • Được sử dụng lát sàn gỗ hồ bơi, bể bơi tại FLC GROUP (Hệ thống khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc được rất nhiều người ưa thích hiện nay)


Sàn gỗ hồ bơi khách sạn seryna Tây Hồ Hà Nội

Sàn gỗ hồ bơi AWOOD tại khách sạn ở Hàng Chuối Hà Nội

Có thể nói AWOOD WPC là vật liệu gỗ nhựa hoàn hảo cho mọi không gian ngoại thất sân vườn, hồ bơi tại Việt Nam. Với những ưu điểm về chất lượng cũng như thương hiệu AWOOD đã được chứng minh thì sàn gỗ ngoài trời AWOOD đang là vật liệu gỗ ngoài trời được ưa thích nhất hiện nay. Chúng tôi công ty sàn gỗ Tháng Giêng hơn 10 năm cung cấp các dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia JANMI, sàn gỗ Đức WINEO, sàn gỗ FLORTON... tự hào là nhà cung cấp sản phầm sàn gỗ ngoài trời có chất lượng tốt nhất hiện nay.
nguồn : Sàn gỗ sân vườn, hồ bơi tại Hà Nội