Sàn gỗ Pháp Alsafloor - Giá rẻ nhất, Chính hãng - Khuyến mại 30%

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 295,000đ
  Số điện thoại: O9O34O1663
  Địa chỉ: 44/11 Trịnh Hoài Đức, P.Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sàn gỗ Alsafloor bề mặt kim cương, có khả năng phát ánh hào quang lung linh trong bóng tối như đem cả Kinh đô ánh sáng của đất nước Pháp với Tháp Eiffel, Công viên nước và Thủ đô Paris nguy nga, tráng lệ đặt trọn ngay trong căn phòng tuyệt vời của bạn.


  Sàn gỗ Alsafloor là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất 100% tại Pháp bởi tập đoàn Alsapan có trụ sở tại: 1D, Rue du Général de Gaulle - Dinsheim sur Bruche - BP 14121 - 67124 MOLSHEIM Cedex – France. Tel: +33 3 88 49 43 00 * Fax: +33 3 88 49 49 83 * Website: Alsapan


  Thương hiệu sàn gỗ Alsafloor được ra mắt tại Pháp lần đầu tiên vào năm 1988 và đến ngày 15 tháng 10 năm 2000 thì được nhập khẩu chính thức về Việt Nam bởi Công ty Thịnh Lợi có Văn phòng tại Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội - sau này chuyển về số 2 Phố Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy Hà Nội (nằm cạnh Công ty bánh kẹo Tràng An).


  Ở Việt Nam, tại thời điểm năm 2000 có thể nói ngành sàn gỗ mới bắt đầu ở giai đoạn xâm nhập thị trường nên sản lượng tiêu thụ còn rất thấp, đây cũng là một đặc điểm chung của hầu hết các ngành khi mới bắt đầu xâm nhập thị trường. Sau 5 năm triển khai do sản lượng tiêu thụ thấp, lợi nhuận không đảm bảo và thêm vào đó là một số lý do cá nhân, nội bộ của nhà phân phối nên đến ngày 29 tháng 11 năm 2005 Công ty Thịnh Lợi chính thức ngừng việc nhập khẩu và phân phối sàn gỗ Alsafloor tại Việt Nam.


  Tháng 07 năm 2015, sàn gỗ Alsafloor chính thức được tái tung trở lại thị trường Việt Nam sau 10 năm vắng bóng, Alsafloor tái xuất hiện với một diện mạo lột xác hoàn toàn mới, hội tụ và tích hợp được 8 tính năng cao cấp nhất thế giới của sàn gỗ công nghiệp, sánh ngang với “Ông tổ” về sàn gỗ như sàn gỗ Thụy Điểnsàn gỗ Đức, đồng thời vượt trội vươn lên dẫn đầu với công nghệ hèm khóa sáng tạo nhất hành tinh - hèm khóa Zip‘N’Go.


  Mẫu mã, mầu sắc sàn gỗ Alsafloor

  Sàn gỗ Alsafloor chính hãng bên nhà máy có tất cả 129 mầu khác nhau với 10 dòng sản phẩm (trong đó có 14 mầu loại 7mm, 62 mầu loại 8mm và 53 mầu dầy 12mm):

  • Alsafloor dòng Clip 300 dầy 7mm, có 14 mầu
  • Alsafloor dòng Visual dầy 8mm, có 8 mầu
  • Alsafloor dòng Clip 400 dầy 8mm, có 37 mầu
  • Alsafloor dòng D-Clic aquastar dầy 8mm, có 7 mầu
  • Alsafloor dòng Osmoze dầy 8mm, có 10 mầu
  • Alsafloor dòng Solid Chic dầy 12mm, có 6 mầu
  • Alsafloor dòng Solid Medium dầy 12mm, có 11 mầu
  • Alsafloor dòng Solid Plus dầy 12mm, có 8 mầu
  • Alsafloor dòng Solid dầy 12mm, có 12 mầu
  • Alsafloor dòng Forte dầy 12mm, có 16 mầu.


  Ở Việt Nam hiện tại mới nhập khẩu tổng cộng 22 mầu với 3 dòng sản phẩm, trong đó có 10 mầu loại dầy 8mm, 6 mầu loại dầy 12mm bản to và 6 mầu loại dầy 12mm bản nhỏ:

  Sàn gỗ Alsafloor dầy 8mm


  Alsafloor dầy 8mm nhập khẩu về Việt Nam thuộc dòng sản phẩm Clip 400, gồm các mã mầu 165, 181, 401, 417, 418, 444, 447, 449, 450, 470:

  Sàn gỗ Alsafloor 165  Sàn gỗ Alsafloor 181  Sàn gỗ Alsafloor 401


  Sàn gỗ Alsafloor 417


  Sàn gỗ Alsafloor 418


  Sàn gỗ Alsafloor 444


  Sàn gỗ Alsafloor 447


  Sàn gỗ Alsafloor 449


  Sàn gỗ Alsafloor 450


  Sàn gỗ Alsafloor 470


  Thông số kỹ thuật


  • Kích thước (dài x rộng x dầy): 1286 x 192 x 8mm
  • Bản to, mặt sần, hèm phẳng
  • Khả năng chống trầy xước: AC5
  • Hèm khóa bản quyền: Zip’N’Go
  • Đóng gói: 9tấm/hộp= 2,22m2
  • Trọng lượng 17kg/hộp
  • Ứng dụng: dùng cho Chung cư, Nhà riêng, Văn phòng, Cửa hàng, Trung tâm Thương mại…


  Sàn gỗ Alsafloor dầy 12mm bản to

  Alsafloor dầy 12mm bản to nhập khẩu về Việt Nam thuộc dòng sản phẩm Solid Plus, gồm các mã mầu 103, 162, 420, 620, 626, 628:


  Sàn gỗ Alsafloor 103 BT


  Sàn gỗ Alsafloor 162


  Sàn gỗ Alsafloor 420


  Sàn gỗ Alsafloor 620


  Sàn gỗ Alsafloor 626


  Sàn gỗ Alsafloor 628  Thông số kỹ thuật


  • Kích thước (dài x rộng x dầy): 1286 x 210 x 12mm
  • Bản to, mặt sần, hèm V
  • Khả năng chống trầy xước: AC6
  • Hèm khóa bản quyền: Zip’N’Go
  • Đóng gói: 6tấm/hộp= 1,62m2
  • Trọng lượng 18kg/hộp
  • Ứng dụng: dùng cho Biệt thự, Nhà riêng, Chung cư, Trung tâm Thương mại…


  Sàn gỗ Alsafloor dầy 12mm bản nhỏ

  Alsafloor dầy 12mm bản to nhập khẩu về Việt Nam thuộc dòng sản phẩm Solid Plus, gồm các mã mầu 103 BN, 417, 447, 456, 621, 622:

  Sàn gỗ Alsafloor 103BN
  Sàn gỗ Alsafloor 417BN


  Sàn gỗ Alsafloor 447BN


  Sàn gỗ Alsafloor 456


  Sàn gỗ Alsafloor 621


  Sàn gỗ Alsafloor 622  Thông số kỹ thuật

  • Kích thước (dài x rộng x dầy): 1286 x 118 x 12mm
  • Bản nhỏ, mặt sần, hèm V
  • Khả năng chống trầy xước: AC6
  • Hèm khóa bản quyền: Zip’N’Go
  • Đóng gói: 6tấm/hộp= 0,91m2
  • Trọng lượng 9kg/hộp
  • Ứng dụng: dùng cho Chung cư, Nhà riêng, Văn phòng, Cửa hàng, Trung tâm Thương mại

  Các tính năng vượt trội của sàn gỗ Alsafloor

  Tôi dùng một cụm từ xứng đáng nhất dành cho loại sàn gỗ này đó là: “Siêu phẩm sàn gỗ Alsafloor - Sàn gỗ tốt nhất cho sức khỏe con người”. Chắc chắn bạn sẽ đồng tình với tôi ngay lập tức khi mới chỉ xem qua tính năng đầu tiên trong 8 khác biệt vượt trội của sàn gỗ Alsafloor mà tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây. Đó là 8 tính năng cao cấp nhất thế giới của sàn gỗ công nghiệp lần đầu tiên được hội tụ và tích hợp trong Siêu phẩm sàn gỗ Alsafloor.


  Bề mặt kim cương  Sàn gỗ Pháp Alsafloor bề mặt kim cương, có khả năng phát ánh hào quang lung linh trong bóng tối như đem cả Kinh đô ánh sáng của đất nước Pháp với Tháp Eiffel, Công viên nước và Thủ đô Paris nguy nga, tráng lệ đặt trọn ngay trong căn phòng tuyệt vời của bạn.


  Kim cương là bề mặt tuyệt đỉnh của sàn gỗ công nghiệp trên thế giới mà chỉ một số rất rất ít dòng sàn gỗ cao cấp của Đức mới có. Nó làm cho căn phòng của bạn càng trở lên tuyệt vời, huyền ảo khi ánh đèn chiếu xuống sàn nhà được cộng hưởng với bề mặt Kim Cương lung linh của sàn gỗ Pháp Alsafloor, phát ánh hào quang hắt ngược lên tỏa sáng rực rỡ khắp mọi ngóc ngách của căn phòng.  Bạn cùng người thân trong gia đình bên nhau nhâm nhi ly rượu vang pháp trong điệu nhạc Tango rập rìu say đắm hay điệu Romantic France lãng mạn trên cả tuyệt vời, cảm xúc sẽ thực sự thăng hoa và toát thực đến lạ thường. Trong không gian trên cả tuyệt vời đó, não bộ của bạn được kích thích tối đa và khơi nguồn sáng tạo, nguồn cảm hứng đến tuyệt đỉnh mà có thể bao lâu nay nó chưa từng một lần được kích hoạt. Chính sàn gỗ bề mặt kim cương này đã góp phần kiến tạo nên không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho bạn cùng gia đình sau một ngày làm việc vất vả với bao lo toan bộn bề trong công việc cũng như trong cuộc sống.


  Mặt Kim Cương của sàn gỗ Alsaflor cho độ cứng bề mặt cao nhất (AC5, AC6), cao hơn tất cả 2.000 mẫu sàn gỗ của 160 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hiện có trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Các loại sàn gỗ thông thường có bề mặt Oxit nhôm với độ cứng lớn nhất mới chỉ đạt mức AC5. Như vậy với độ cứng AC6 thì sàn gỗ Alsafloor đã lập kỷ lục về khả năng chịu mài mòn bề mặt, hạn chế tối đa trầy xước trong suốt quá trình sử dụng.


  Cũng chính bề mặt kim cương đã giúp cho mẫu sàn gỗ Alsafloor tỏa sáng và khác biệt trước hơn 2.000 mẫu sàn gỗ thông thường khác, điều này hoàn toàn có thể kiểm chứng định lượng một cách rõ và chính xác bằng cách đặt mẫu sàn gỗ Alsafloor bên cạnh các mẫu sàn gỗ khác, sự khác biệt sẽ được chứng minh ngay tức khắc. Ngoài ra bề mặt kim cương còn cho ta cảm giác sống động, mầu sắc vân gỗ 3 chiều tương phản đa mức độ sâu sắc từ bóng mờ đến bóng loáng, phản chiếu ánh sáng khi bạn di chuyển trên sàn.


  Có thể nói mặt gỗ kim cương của sàn gỗ Alsafloor chính là người bán hàng gián tiếp, là tiêu điểm thu hút ngay lập tức sự chú ý của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên trước trăm ngàn mẫu mã sàn gỗ khác, đồng thời có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất một cách thuyết phục hoàn toàn.


  Nghe chưa đủ, thấy mới tin - bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 090.340.1663, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang mẫu đến tận nhà riêng, cơ quan hoặc công trình để bạn có thể chiêm ngưỡng thực tế vẻ đẹp tuyệt vời bề mặt kim cương của siêu phẩm sàn gỗ Alsafloor.


  Vâng, tất cả hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm bởi vì được tư vấn giúp bạn về sàn gỗ là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp chúng tôi được làm công việc mình thích và đam mê.


  Tiêu diệt vi khuẩn bề mặt

  Sàn gỗ Alsafloor - sàn gỗ bé nghịch mẹ an tâm!

  Các cụ ngày xưa đã có câu: “Trẻ cậy cha, già cậy con”, lúc còn nhỏ ai cũng vậy thường nhờ cậy vào cha mẹ mình cho đến lúc lớn khôn, đặc biệt là những năm đầu đời bé yêu của bạn cần được giúp đỡ nhiều hơn. Sức khỏe của bé yêu là trên hết, bé không khỏe mạnh thì cha mẹ không thể nào yên tâm được.


  Thực tế cho thấy, sàn là nơi diễn ra các hoạt động hàng ngày trong sinh hoạt gia đình, chính vì vậy có rất nhiều vi khuẩn, vi trùng gây hại, chúng xâm nhập lên sàn nhà từ nhiều nguồn khác nhau như giầy dép bạn đi từ ngoài đường về, từ bồn cầu, từ các vật nuôi… và mang những mầm mống bệnh tật nguy hiểm đặc biệt cho bé yêu của bạn.  Thật quá nguy hiểm khi hàng trăm, hàng nghìn vi khuẩn, vi trùng gây bệnh đang xôn xao giương những chiếc cái tay sắc nhọn chĩa về phía bé yêu của bạn. Chỉ chờ bé yêu chạm xuống sàn nhà là ngay lập tức các vi khuẩn bám dính và xâm nhập ngay và có thể sẽ truyền những căn bệnh nguy hiểm cho bé như dị ứng, bệnh tiêu chảy hay viêm đường hô hấp.


  Càng nguy hiểm hơn nữa là bạn lại không nhìn thấy các vi khuẩn này bằng mắt thường được nên không vệ sinh kịp thời cho bé dẫn đến tình trạng bé bị nhiễm bệnh đến giai đoạn nặng và phát ra bên ngoài rồi mới được chữa trị. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc không thể sửa chữa do phát hiện và điều trị bệnh muộn, không kịp thời.


  Thật may, tất cả sự lo lắng và gánh nặng của bạn nói trên đượt trút bỏ 100% ngay lập tức với sàn gỗ Alsafloor công nghệ mới. Sàn gỗ Alsafloor được trang bị công nghệ kháng khuẩn bề mặt Anti Bacterial Coating (A.B.C), tiêu diệt 99% các loại vi khuẩn thông thường bám dính hoặc cư trú trên bề mặt sàn gỗ. Với công nghệ này, bé yêu của bạn được bảo vệ gấp 3 lần trước những vi khuẩn gây hại cứng đầu nhất, giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi bé yêu của bạn lăn lê bò toài, nghịch ngợm trên sàn nhà nữa.


  Đây là phát minh khoa học trong ngành sàn gỗ công nghiệp, bổ sung vào danh mục các tính năng cao cấp của sàn gỗ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng; nó cũng đáp ứng xu thế phát triển chung của các nước tiên tiến trên thế giới - phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và đặt biệt là tốt cho sức khỏe con người. Hãy để bé yêu của bạn được thỏa thích sáng tạo, lô đùa trên sàn gỗ Alsafloor mà không phải lo lắng.


  Hèm khóa Zip’N’Go giúp bạn tiết kiệm thời gian 100 lần  Sàn gỗ Alsafloor sở hữu hèm khóa bản quyền Zip’N’Go tiên tiến nhất thế giới:

  Zip’N’Go giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn 100 lần, bạn sẽ có thêm 12 giờ dành cho gia đình và con cái mà lẽ ra bạn đã bị mất trắng chỉ vì phải thay thế 1 tấm sàn bị hỏng. Không chỉ có thế mà bạn còn phải dọn dẹp, kê kích lại đồ đạc trong phòng, lau dọn bụi bẩn do việc sửa chữa sàn gỗ với hèm khóa thông thường gây ra. Tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy ngay lập tức bằng một ví dụ thực tế và cụ thể mà chắc chắn hầu hết mọi người khi sử dụng sàn gỗ sẽ gặp:


  Tuổi thọ trung bình của sàn gỗ công nghiệp trong điều kiện sử dụng bình thường tại Việt Nam dao động trong khoảng từ 10 đến 30 năm tùy theo từng loại gỗ nhất định và việc sử dụng bảo quản của mỗi gia đình, nó tuân theo quy luật “Tiền nào của ấy + Của bền tại người”.


  Trong suốt quá trình sử dụng đó, việc hỏng hóc một vài điểm trên sàn nhà là không thể tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, đôi khi do bạn kê kích lại đồ đạc trong gia đình như di chuyển vị trí tủ quần áo.


  Ở vị trí phía dưới, các chân tủ thường được nhà sản xuất gắn với một vài núm nhựa được liên kết bằng 1 chiếc đinh mà chiều nhọn quay xuống dưới. Lúc xê dịch vô tình núm nhựa dưới chân tủ bị bật ra thế là mũi nhọn của đinh cày xuống mặt sàn gỗ tạo nên vết xước rất sâu gây mất thẩm mỹ. Nếu không thay thế thì trong suốt 10 đến 30 năm, ngày nào vết xước đó cũng đập vào mắt chúng ta gây cảm giác rất khó chịu.


  Nếu muốn thay thế thì sao? Xin thưa với bạn, nếu nhà bạn có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách mà lúc lát sàn gỗ lại lát thông không cắt các phòng ra thì không còn cách nào khác là phải dọn toàn bộ đồ đạc ra hết bên ngoài, lột toàn bộ sàn nhà lên khi nào đến chỗ bị hỏng thì mới thay thế tấm gỗ mới được. Hoặc ít nhất thì cũng phải cắt riêng phòng bị hỏng ra, lột toàn bộ sàn gỗ phòng đó lên đến tận chỗ hỏng rồi mới tiến hành thay thế, xong rồi lắp đặt lại toàn bộ số gỗ đã lột lên, kê kích lại đồ đạc, vệ sinh, lau chùi dọn dẹp nhà cửa. Nếu tính cả thời gian làm công tác chuẩn bị, kê kích đồ đạc, dọn dẹp lau chùi thì bạn mất trắng 15 giờ x 60 phút = 900 phút. Vừa mất thời gian mà vừa mệt, người thì đau ê ẩm đến 3 ngày sau, mới nghĩ đến thôi mà đã thấy kinh khủng rồi đúng không nào?


  Nhưng thật may, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu như bạn dùng sàn gỗ Alsafloor công nghệ hèm khóa Zip’N’Go. Việc thay thế trong trường hợp trên chỉ mất 9 phút, công việc thay thế hoàn tất khi Phin Café của bạn còn chưa lọc xong. Thật là tuyệt vời phải không nào, bạn chỉ mất 9 phút chứ không phải 900 phút, như vậy bạn đã tiết kiệm thời gian được 100 lần với Zip’N’Go.  Sở dĩ như vậy là do thiết kế đặc biệt của hèm khóa Zip’N’Go, nó cho phép bạn đóng một tấm gỗ xuống ở phương thẳng đứng mà không phải nghiêng một góc 30 độ như các loại hèm khóa thông thường khác. Do đó thợ sửa sàn gỗ chỉ cần đục tấm gỗ hỏng đó ra và đặt tấm gỗ mới vào và đóng xuống ở phương thẳng đứng, lúc đó tự động hèm khóa 4 xung quanh tấm gỗ sẽ ăn khớp với nhau và tấm gỗ mới đã được ăn khớp với tổng thể toàn bộ sàn nhà.


  Thật không thể tin nổi nhưng đó là sự thật, trong lịch sử của ngành sàn gỗ công nghiệp chưa bao giờ công việc lắp đặt và sửa chữa lại dễ dàng đến thế.
  Bạn vẫn chưa tin đúng không? - Mời các bạn Click khám phá ngay Video lắp đặt bằng tay siêu phẩm sàn gỗ Alsafloor để xóa tan mọi hoài nghi ngay lập tức.

  Video lắp đặt sàn gỗ Alsafloor  Bây giờ thì bạn đã tin rồi chứ? Quả thực chưa bao giờ công việc lắp đặt sàn gỗ lại dễ dàng đến thế, thậm chí một phụ nữ chân yếu tay mềm cũng có thể làm được việc này một cách dễ dàng đúng không nào.


  Alsafloor đã đầu tư rất nhiều đề án nghiên cứu cứu về hèm khóa sàn gỗ công nghiệp, sau khi nghiên cứu chuyên sâu tất cả các loại hèm khóa sàn gỗ công nghiệp trên thế giới, phân tích chi tiết ưu nhược điểm của từng loại hèm khóa đã phát minh ra công nghệ hèm khóa Zip’N’Go giúp cho công việc lắp đặt sàn gỗ trở lên nhanh chóng và dễ dàng như bạn vừa xem trong Video clip.


  Mầu sắc tự nhiên, nét căng Full HD

  Film giấy tạo vân gỗ bề mặt nhập khẩu 100% từ Đức với độ phân giải Full HD:  Toàn bộ Film giấy tạo vân gỗ bề mặt được nhập khẩu 100% từ Đức loại cao cấp nhất, đạt chất lượng full HD với độ phân giải cao và sử dụng công nghệ thiết kế kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới tạo độ chính xác gần như tuyệt đối.


  Bằng công nghệ này, sàn gỗ Alsafloor đã mô phỏng được một cách trung thực, sống động mầu sắc và vân của gỗ tự nhiên cho ta cảm giác như đang chiêm ngưỡng một bức họa đa sắc mầu, muôn hình muôn vẻ với đầy đủ các mầu sắc và sự tươi mới của gỗ tự nhiên giúp mặt sàn luôn đẹp và sáng bóng như mới sau nhiều năm sử dụng.


  Điều này lý giải tại sao sàn gỗ Alsafloor lại có thể tỏa sáng, là tiêu điểm thu hút ngay lập tức sự chú ý của bạn giữa một biển hơn 2.000 mẫu gỗ của 150 thương hiệu sàn gỗ khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Mỗi tấm gỗ được thiết kế với ít nhất 35 mẫu khác nhau để đảm bảo sự tự nhiên và không có sự trùng lặp về kiểu vân trong một diện tích mặt sàn nhất định.
  Thân thiện với môi trường, không gây dị ứng


  Sàn gỗ Alsafloor – thân thiện với môi trường, tốt nhất cho sức khỏe con người

  Ngày nay ở các nước phát triển trên thế giới nói chung và ở Châu Âu nói riêng, khi sản xuất ra một sản phẩm bất kỳ thì ngoài tiêu chí chất lượng thì yếu tố tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường luôn luôn được đặt ra và được đề cao. Điều này có nghĩa là sản phẩm phải phải đẹp và có chất lượng tốt, phải tốt cho sức khỏe con người đồng thời phải thân thiện với môi trường sinh thái.


  Việc bảo vệ môi trường được các đơn vị sản xuất nghiên cứu và thực hiện một cách hoàn toàn tự giác, nó gần như ăn sâu vào tiềm thức của mọi người. Chất lượng sản phẩm và tiêu chí thân thiện với môi trường đã trở thành điều kiện cần và đủ của tất cả các sản phẩm, sản phẩm có tốt mà lại gây hại, phá hủy môi trường thì cũng không được chào đón.  Vậy thì vấn đề thân thiện với môi trường ở sàn gỗ Alsafloor được thực hiện như thế nào? Thực tế tập đoàn Alsapan đã ý thức sâu sắc về vấn đề này nên ngoài việc không ngừng nỗ lực đầu tư và nghiên cứu để chuyên sâu để cho ra những sản phẩm sàn gỗ không chỉ có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe con người mà còn thực sự thân thiện với môi trường sinh thái.


  Đồng thời vấn đề này còn được đề cao hơn nữa bằng việc nâng tầm và đưa vào thành Sứ mệnh của tập đoàn, trở thành văn hóa của doanh nghiệp, được công khai và thực hiện một cách triệt để từ lãnh đạo cấp cao tới từng nhân viên các phòng ban. Mọi người luôn trăn trở để, không quên sứ mệnh là phải tạo ra những sản phẩm sàn gỗ xanh, thân thiện với môi trường, họ không chỉ Cam kết xanh mà còn Hành động xanh và thực hiện Hành trình xanh.


  Tất cả toàn bộ chu trình sản xuất và đóng gói, địa điểm sản xuất sản phẩm, các nguyên vật liệu được sử dụng cũng như mọi hoạt động khác đều được lên kế hoạch một cách chi tiết nhất và thực hiện theo một quy trình khắt khe nhằm đạt tới hiệu suất và công suất tối ưu, tạo ra các sản phẩm có chất lượng hoàn thiện đồng thời không gây ảnh hưởng đến môi sinh thái. Những công đoạn, những thao tác thừa sẽ bị thanh lọc và loại bỏ hoàn toàn nhằm nâng cao năng suất lao động và giảm chi phí giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 3R – Reduce (giảm thiểu) -Reuse (tái sử dụng) - Recycle (tái chế).


  Giảm thiểu R1 (Reduce):tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ Alsafloor đều giảm thiểu một cách tối đa việc sử dụng những cây gỗ tươi, gỗ quý, gỗ nguyên khối mà thay vào đó là tận dụng đa phần các nguyên liệu gỗ được tái chế, lấy từ những tất cả các ngành nghề chế biến gỗ liên quan đến HDF. Tại các đơn vị chế biến gỗ HDF trước kia các mẩu gỗ HDF vụn, gỗ thừa thường được sử dụng làm nhiên liệu đốt trong lò hơi hoặc bị vứt bỏ cho đến khi mục nát nhưng giờ đây toàn bộ đã được thanh lọc, thu gom để tận dụng làm nguyên liệu cho việc sản xuất sàn gỗ công nghiệp. Đây là nguồn nguyên liệu rất lớn và hết sức tiềm năng ở tất cả các nước nhưng thực sự chưa được chú trọng và khai thác một cách triệt để.


  Ngoài ra tập đoàn Alsapan cũng có một kế chi tiết, chủ động cho mình về nguyên liệu đầu vào để phục vụ quá trình sản xuất đó là xây dựng nguồn nguyên liệu bền vững. Hơn 50 triệu cây giống được tuyển chọn cho thế hệ thứ nhất đã được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng trên diện tích hơn 400.000 hecta đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch và bền vững.


  Toàn bộ sản phẩm sàn gỗ Alsafloor được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN-717-1 của Châu Âu, theo đó thì lượng phát thải các chất độc hại như Formaldehyde luôn luôn nhỏ hơn 0.125mg/m3 = 0.1ppm đảm bảo hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe con người cũng như các vật nuôi. Toàn bộ Film giấy tạo vân gỗ bề mặt được nhập khẩu 100% từ Đức loại cao cấp nhất, đạt chất lượng full HD với độ phân giải cao và được sản xuất từ các loại hợp kim không độc hại đã được chứng nhận là dễ dàng tiêu hủy.


  Sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsafloor được sở hữu rất nhiều hệ thống bằng sáng chế, chế tạo độc quyền chuyên biệt được thiết kế nhằm làm giảm tối đa việc sử dụng các công cụ và vật liệu hỗ trợ trong quá trình thi công lắp đặt. Một sáng chế tuyệt vời phải kể đến đó là công nghệ hèm khóa bản quyền Zip’N’Go, tiên tiến và tốt nhất thế giới, nó loại bỏ rất nhiều thao tác trong quá trình thi công lắp đặt giúp tăng năng suất một cách đáng kể, giảm thiểu tối đa việc dùng búa nện, đinh keo và ốc vít.


  Zip’N’ Go không những giúp cho công việc lắp đặt sàn gỗ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết mà còn dễ dàng tháo dỡ, di chuyển cũng như tái sử dụng cho các không gian khác. Đây là một sáng chế kinh điển trong ngành sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp, nó tạo nên sự khác biệt thực sự cho sản phẩm sàn gỗ của Pháp.


  Ngoài ra Alsafloor cũng đã đầu tư nhiều hệ thống chiết xuất mùn cưa, nhờ đó mà tất cả mùn gỗ thải ra trong quá trình sản xuất được thanh lọc, chiết xuất, lưu trữ và tái chế để đốt toàn bộ các lò hơi cho các máy chạy bằng nhiệt. Hệ thống chiết mùn này đã góp phần vào việc giảm thiểu mức độ ô nhiễm bụi trong không khí, tạo bầu không khí trong lành, giảm hiệu ứng nhà kính, tận dụng được toàn bộ mùn gỗ làm nhiên liệu; Đồng thời loại bỏ các chất thải công nghiệp độc hại cũng như giảm thiểu việc sử dụng các loại nhiên liệu để đốt lò hơi, tiết kiệm được nhiên liệu đốt lò hơi thông thường như dầu Diesel và trực tiếp góp phần vào công tác cắt giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm.


  Tái sử dụng R2 (Reuse): các nguyên liệu được sử dụng làm bao bì sản phẩm, tấm pallet, tấm nâng hàng, hộp bìa cacton, thùng gỗ… cũng đều được tái sử dụng triệt để. Ngoài ra thì các tấm màng co dãn cũ, lá kim loại đã sử dụng hay toàn bộ những con chíp cũ cũng được thu gom, phân loại và tái sử dụng hoặc thải loại theo đúng quy định của pháp luật đảm bảo không vứt bừa bãi gây mất mỹ quan và làm ô nhiễm môi trường sinh thái.


  Tái chế R3 (Recycle): Alsafloor là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc đơn giản hóa mầu sắc vỏ bao bì sản phẩm, thực hiện việc in ấn các bao bì đơn sắc và sử dụng hoàn toàn bằng các loại mực in chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo không gây độc hại với môi trường sinh thái và con người. So với quá trình in ấn đa sắc thì việc in đơn sắc thân thiện hơn rất nhiều và giảm thiểu được tối đa việc sử dụng mực in, đồng thời toàn bộ hộp đựng lại được quay vòng để tái chế sử dụng góp phần tạo nên một thế giới với môi trường sống tốt đẹp hơn cho con người. Ở Alsafloor gần như không có gì là vứt đi cả, tất cả đều được thanh lọc và tái chế sử dụng, có vứt đi thì cũng theo đúng quy định của pháp luật.


  Sàn gỗ Alsafloor có lượng phát thải Formaldehyde là E1 đạt mức chuẩn quốc tế, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người, chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo bất kỳ một vấn đề gì về sức khỏe do sàn gỗ gây ra. Cốt gỗ HDF tiêu chuẩn E1 là loại cốt gỗ có nhiều bột gỗ tự nhiên nhất, thành phần bột gỗ chiếm tỷ lệ hơn 95% trong tổng số các thành phần cấu tạo nên nó. Chỉ sử dụng một số rất ít chất phụ gia cần thiết trong quá trình gia công chế biến và đều được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo không vượt quá định mức cho phép.


  Toàn bộ dây chuyền sản xuất - từ nguyên vật liệu đầu vào đến thành phẩm đã được chứng nhận và thường xuyên được kiểm tra bởi các chuyên gia độc lập, đảm bảo sự an tâm cho bạn và bảo vệ môi trường.


  Bảng kết quả kiểm định sàn gỗ Alsafloor


  • Lượng phát thải Formaldehyde (EN 717): E1 , trị số < 0.125mg/m3 = 0.1ppm
  • Độ bốc hơi EN 717-1: < 0.05 ppm
  • Độ bám bẩn EN 438-2, 15: Mức 5 - Không thấy được sự thay đổi bề mặt
  • Độ chống bạc mầu EN ISO 105-B02: Trên tỷ lệ đo “Blauwoll” luôn ≥ Mức 6
  • Độ chống cháy đối với tàn thuốc lá EN 438-2, 18: Mức 4 - Không thấy được sự thay đổi bề mặt
  • Khả năng bén lửa EN 13501-1: Chống cháy vật liệu xây dựng cấp B1
  • Sai số độ dầy EN 13329: Trung bình ≤ 0.10mm; Max ≤ 0.15mm
  • Sai số đường biên EN 13329: ≤ 0.3mm/m
  • Khe hở giữa 2 tấm ván lát sàn EN 13329: Trung bình ≤ 0.15mm; Max ≤ 0.20mm
  • Sự biến dạng sau khi lắp đặt EN 433: Không nhìn thấy, biến dạng < 0.01mm sau khi kiểm tra bằng xylanh thép thẳng với đường kính là 11.3mm.  Khả năng chống trầy xước tốt nhất, đạt chuẩn AC6

  Khi lựa chọn một loại vật liệu bất kỳ nói chung và vật liệu trang trí nhà cửa nói riêng, ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì yếu tố độ bền của vật liệu cũng quan trọn không kém. Một vật liệu được chọn nếu đảm bảo được ít nhất đồng thời hai yếu tố trên thì sẽ là tốt và an tâm hơn khi sử dụng.


  Thấu hiểu được điều này, sàn gỗ Alsafloor đã không ngừng đầu tư và nỗ lực nghiên cứu để sáng chế ra bề mặt Microscratch Protect và áp dụng chúng vào toàn bộ sản phẩm. Đây là bề mặt đặc biệt siêu bền và bảo vệ sàn nhà của bạn tốt nhất trong việc chống lại các vết trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng sàn gỗ. Vì vậy tất cả các sản phẩm sàn gỗ của Alsafloor đều có độ chống trầy xước tốt hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ thông thường.


  Càng dùng càng bóng, không để lại vết chân

  Đây là một tính năng tuyệt vời nữa được tích hợp trong sàn gỗ Alsafloor, đây là công nghệ mới và tiên tiên hàng đầu thế giới mà hiện tại chỉ một số sàn gỗ Châu âu mới thực sự đầu tư và tích hợp. Với Hand scraped sàn nhà của bạn sẽ sáng bóng và đẹp mãi với thời gian, càng dùng càng bóng, không bị mờ nhạt đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn nhà của bạn.


  Công nghệ này được ví nôm na như là mô phỏng tính năng vốn có của một số dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, càng dùng càng bóng. Trên thực tế bạn có thể thấy một số cột gỗ cổ lim ở Đình, Chùa, Miếu … hoặc những bộ bàn ghế, sập, phản bằng gỗ lim cổ sau rất nhiều năm sử dụng thì màu của nó càng bóng hơn, đặc biệt ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc với bàn tay con người. Sàn gỗ Alsafloor công nghệ Hand scraped cũng vậy, sàn nhà sẽ càng bóng theo thời gian dưới bước chân đi lại thường xuyên của bạn, vân gỗ không bị mờ đi như tất cả những loại sàn gỗ thông thường khác.


  Ngoài ra công nghệ Hand scraped còn có tác dụng xóa nhòa vết chân bạn khi bước trên sàn, cho mặt sàn luôn thông thoáng không bị hấp hơi nước, không khí luôn luôn được lưu thông nên sẽ xử lý được triệt để hiện tượng in hình bàn chân trên sàn nhà.


  Chống trơn trượt tốt nhất với lớp Anti-slip classes

  Hãy để bé yêu được đi! Nghe có vẻ buồn cười nhưng đó là sự thực.

  Thật là bực mình và nguy hiểm cho bé yêu của bạn khi cứ đi được một bước trên sàn gỗ lại ngã, ngã liên tục, ngã xoành xoạch đến sứt đầu bươu trán, sợ đến giật mình thon thót trong giấc ngủ để rồi khiếp đảm không dám đi nữa mà chọn giải pháp bò cho khỏi ngã.
  Không chỉ đối với bé yêu mà còn nguy hiểm với cả những thành viên cao tuổi trong gia đình bạn nữa, người cao tuổi thì xương thường ròn và không còn chắc khỏe, dẻo dai, đôi khi chỉ cần ngã nhẹ một lần là gẫy xương ngay lập tức.


  Thật may, tất cả những nguy cơ nói trên sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn chọn và sử dụng sàn gỗ Pháp Alsafloor, bởi vì Alsafloor được trang bị lớp trống trơn trượt cao cấp Anti-slip classes tiên tiến hàng đầu thế giới giúp loại bỏ hoàn toàn sự trơn trượt trên bề mặt cho bé yêu của bạn thỏa sức nô đùa trên sàn nhà mà không lo bị ngã.


  Mặt khác, trong bất kỳ việc gì thì sự an toàn luôn luôn phải đặt lên hàng đầu, rất nhiều khẩu hiệu được tuyên truyền trong các ngành nghề khác nhau. Trong sản xuất thì: “sản xuất phải an toàn”, trong xây dựng thì: “An toàn là trên hết”, trong giao thông thì: “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”… và trong ngành sàn gỗ cũng vậy, không nằm ngoài số đó - Sàn gỗ cũng phải an toàn, không an toàn thì đừng làm sàn gỗ. Hãy để bé yêu của bạn được đi!

  Báo giá sàn gỗ Alsafloor


  Gọi ngay cho chúng tôi theo số 090.340.1663, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang mẫu đến tận nhà riêng, cơ quan hoặc công trình để bạn có thể chiêm ngưỡng thực tế vẻ đẹp tuyệt vời bề mặt kim cương của siêu phẩm sàn gỗ Alsafloor.

  Hà Nội, Ngày 18 tháng 08 năm 2015


  BÁO GIÁ

  (Tháng 08 năm 2015)


  Kính gửi: Quý khách hàng


  FLOOR.VN chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới thông tin báo giá của chúng tôi! Xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng báo giá cạnh tranh nhất sàn gỗ Alsafloor cụ thể như sau:

  1. Giá sàn gỗ Alsafloor dầy 8mm

  Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Pháp 100% - Cam kết bồi thường 10 tỷ nếu không phải sàn gỗ Pháp chính hãng.
  • Bảo hành: 15 năm
  • Kích thước: 1286 x 192 x 8mm
  • Bản to, mặt sần, hèm phẳng
  • Hèm khóa bản quyền Zip'N'Go tiên tiến nhất thế giới
  • Tiêu chuẩn: AC5

  Các mầu

  sàn gỗ Alsafloor 165, sàn gỗ Alsafloor 181, sàn gỗ Alsafloor 401, sàn gỗ Alsafloor 417, sàn gỗ Alsafloor 418, sàn gỗ Alsafloor 444, sàn gỗ Alsafloor 447, sàn gỗ Alsafloor 449, sàn gỗ Alsafloor 450, sàn gỗ Alsafloor 470.
  Giá khuyến mại 30% còn: 295.000đ/m2

  Giá niêm yết: 425.000đ/m2


  2. Giá sàn gỗ Alsafloor dầy 12mm bản to

  Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Pháp 100% - Cam kết bồi thường 10 tỷ nếu không phải sàn gỗ Pháp chính hãng.
  • Bảo hành: 15 năm
  • Kích thước: 1286 x 210 x 12mm
  • Bản to, mặt sần, hèm V-Groove
  • Hèm khóa bản quyền Zip'N'Go tiên tiến nhất thế giới
  • Tiêu chuẩn: AC6

  Các mầu

  sàn gỗ Alsafloor 103BT, sàn gỗ Alsafloor 162, sàn gỗ Alsafloor 420, sàn gỗ Alsafloor 620, sàn gỗ Alsafloor 626, sàn gỗ Alsafloor 628
  Giá khuyến mại 30% còn: 475.000đ/m2

  Giá niêm yết: 680.000đ/m2


  3. Giá sàn gỗ Alsafloor dầy 12mm bản nhỏ

  Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Pháp 100% - Cam kết bồi thường 10 tỷ nếu không phải sàn gỗ Pháp chính hãng.
  • Bảo hành: 15 năm
  • Kích thước: 1286 x 118 x 12mm
  • Bản nhỏ, mặt sần, hèm V-Groove
  • Hèm khóa bản quyền Zip'N'Go tiên tiến nhất thế giới
  • Tiêu chuẩn: AC6

  Các mầu

  sàn gỗ Alsafloor 103BN, sàn gỗ Alsafloor 417, sàn gỗ Alsafloor 447, sàn gỗ Alsafloor 456, sàn gỗ Alsafloor 621, sàn gỗ Alsafloor 622
  Giá khuyến mại 30% còn: 485.000đ/m2

  Giá niêm yết: 695.000đ/m2  Ghi chú:

  • Đơn giá trên là giá hoàn thiện đã bao gồm công lắp đặt, chi phí vận chuyển và xốp lót sàn dầy 2mm nilong (chưa bao gồm phụ kiện phào chân tường và nẹp kỹ thuật).


  • Giá trên là giá không lấy thuế giá trị gia tăng VAT, nếu khách hàng có nhu cầu lấy VAT thì hai bên sẽ thỏa thuận trước về mặt chi phí. Trong trường hợp Quý khách chỉ cần lấy VAT đủ với tổng số tiền mà không cần ghi đúng giá (giá ghi thấp hơn thực tế, số lượng sẽ tăng lên) thì chúng tôi sẽ tặng VAT mà không tính phí.


  • Báo giá trên áp dụng với cách lát so le thông thường (từ 16 đến 20cm) và trải 1 lớp xốp chống ẩm nilông dầy 2mm, đây là cách lát phổ biến hiện nay trên thị trường đối với sàn gỗ công nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu lát theo cách riêng thì hai bên sẽ thỏa thuận trước về mặt chi phí.


  • Ngoài sàn gỗ Alsafloor, FLOOR.VN cung cấp tất cả các loại sàn gỗ khác trên thị trường với giá cạnh tranh nhất. Báo giá trên áp dụng đối với đơn hàng từ 30m2 trở lên.


  • Báo giá trên có thể lên hoặc xuống tùy theo biến động chung của thị trường, để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin mới nhất về giá cả tại từng thời điểm.


  • Báo giá này có hiệu lực từ ngày 01/08/2015 đến khi có văn bản thay thế./.


  FLOOR.VN mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!


  Trân trọng kính thư!

  FLOOR.VN - Hệ thống bán lẻ sàn gỗ  Nơi gửi:

  - Quý khách hàng
  - Phòng kinh doanh
  - Lưu văn phòng
  FLOOR.VN - Hệ thống bán lẻ sàn gỗ Uy tín, Tận tâm & Chuyên nghiệp
  Chỉnh sửa lần cuối bởi floorvn; 18/08/2015 vào lúc 08:55 PM.
  FLOOR.VN - Hệ thống bán lẻ sàn gỗ
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO