Sàn gỗ hồ bơi AWOOD WPC là vật liệu gỗ nhựa thân thiện ngoài trời. Awood là vật liệu đang được ưa chuộng mang một vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng nhưng chi phí hợp lý để mang đến một công trình ngoài trời đẳng cấp.
FLC Vĩnh Thịnh tọa lạc tại khu Trũng, Quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc là một khu resort tổ hợp thể thao giải trí đẳng cấp do tập đoàn FLC đầu tư. Chất liệu và sản phẩm cung cấp tại FLC Vĩnh Thụy phải luôn đảm bảo tốt nhất, đẹp nhất, đẳng cấp nhất để phù hợp với một không gian sang trọng hài hòa.
Lý do AWOOD WPC được chọn lát sàn gỗ hồ bơi tại FLC Vĩnh Thụy :
+ AWOOD WPC là sàn gỗ ngoài trời đẳng cấp sang trọng, có độ bền lên tới 20 năm. Xét về tiêu chí sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất thì Awood WPC không phải là lựa chọn hợp lý. Nhưng xét về độ bền, đảng cấp, sang trọng, giá cả phải chăng thì AWOOD là một sự lựa chọn đầu tư lâu dài hơn hẳn sàn gỗ ngoài trời giá rẻ trên thị trường
+ Là sàn gỗ ngoài trời uy tín, thương hiệu được khẳng định tại các tập đoàn lớn như vincom, lotte, Royal (khu vườn nhật)...
+ Thành phần chính của AWOOD là 60% gỗ và 40% nhựa không có hóa chất, phụ gia giúp cho AWOOD WPC là sản phẩm an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường (Bạn có thể lấy 1 tấm gỗ cho vào bể cá để kiểm chứng)
+ Là vật liệu ngoài trời chống cháy, chống cong vênh, ít bị giãn nở vì thời tiết ( đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng chỉ do viện đo lường chất lượng tại Việt Nam )
+ Không bị phai màu, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí...
+ Vân gỗ độc đáo, chống trơn trượt phù hợp cho lát sàn gỗ hồ bơi, du thuyền, bến cảng, sân vườn, sân thượng.
+ AWOOD WPC không phải là sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất mà là một sàn gỗ ngoài trời đẳng cấp, sang trọng mà giá cả hợp lý với độ bền lên tới 20 năm.
Cùng ngắm công trình sàn gỗ hồ bơi tại FLC Vĩnh Thịnh
Hãy liên hệ với chúng tôi nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam để biết thêm chi tiết