Việt Nam là nước có điều kiện môi trường khắc nghiệt, vào mùa mưa, những cơn mưa lớn khiến làm hư hại ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ sản phẩm. Từ lẽ đó sàn gỗ Egger Aqua ra đời, với các tính năng ưu việt cùng mẫu mã đa dạng, sàn gỗ đã nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của khách hàng Việt.Sàn gỗ Egger Aqua siêu chống nước.

Sàn gỗ Egger Aqua được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Aqua siêu chống thấm nước vượt trội hàng đầu thế giới được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng trong đó có Việt Nam.Cùng khả năng kèm khóa giúp cho việc lắp đặt tháo dỡ trở nên cực kì dễ dàng.Bề mặt AC5 chịu lực tốt, chống trầy xước hiệu quả.

Màu sắc đa dạng hiện đại sang trọng được thiết kế vân gỗ sắc nét, chân thực tự nhiên. Với những tone màu sáng rất thích hợp lắp đặt cho mùa hè này.

Một số hình ảnh mẫu sàn gỗ Egger Aqua.


Sàn gỗ Egger Aqua EPL 098.


Sàn gỗ Egger Aqua EPL 046.


Sàn gỗ Egger Aqua EPL 080

Mặc dù nằm trong dòng sàn gỗ cao cấp nhưng bảng giá sàn gỗ Egger Aqua khá ổn định và vừa phải phù hợp khả năng chi tiêu của người tiêu dùng Việt.

Cửa hàng sàn gỗ là trung tâm phân phối sàn gỗ Egger nhập khẩu chính ngạch đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành vĩnh viễn của nhà sản xuất.


Hãy liên hệ với chúng tôi !!


Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Email: Sango@sangogiahoang.com – Website: https://cuahangsango.com/