Khi ta bước vào ngôi nhà của chính mình, một không gian quen thuộc, một cảm giác ấm áp sẽ mang tới sự thư giãn, thoải mái, giữ tâm hồn chẳng muốn rời xa. Hiểu được mong muốn của mọi gia chủ trong thiết kế nội thất, Danacomex góp phần xây dựng không gian nhà đẹp bằngsàn gỗ ấm cúng, giấy dán tường hiện đại, không gian sẽ được mở rộng và tạo điểm nhấn với những bức tranh dán ấn tượng, phá cách.

Sàn gỗ luôn là lựa chọn tối ưu để gia đình ấp áp, văn phòng sang trọng, bảo vệ sức khỏe người dùng. Hơn thế nữa sàn gỗ còn là vật liệu dễ lau chùi, dễ di dời, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.
Danacomex tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý vị trong việc lựa chọn sàn gỗ chất lượng phù hợp với công trình, áp dụng kỹ thuật ghép sàn đạt tiêu chuẩn cao tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, tư vấn sử dụng và bảo hành công trình chu đáo trọn vòng đời sản phẩm.Công ty TNHH TM&DV Danacomex – SÀN GỖ ĐÀ NẴNG - kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, ủng hộ cho công ty cũng như những công trình công ty đã thực hiện thời gian qua!

DANACOMEX, thân chào!