Sàn Gỗ Công Nghiệp Siêu Chịu Nước FloorArt Made In Korea

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20đ
  Số điện thoại: O chín 1287 chín 777
  Địa chỉ: 289A Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước FLOORART – Sàn gỗ chính hãng sản xuất 100% tại tập đoàn nổi tiếng hơn 70 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc.

  Sàn gỗ công nghiệp FLOORART được sản xuất bởi tập đoàn DONGWHA tại Hàn Quốc với tư cách một nhà sản xuất gỗ có tên DONGWHA Enterprise Co.,Ltd, là một trong hai thương hiệu sàn gỗ Hàn Quốc nổi tiếng trên thị trường. Với lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1948, tập đoàn DONGWHA đã chiếm lĩnh thị trường ván sàn gỗ công nghiệp tại Hàn Quốc và khu vực với những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • DONGWHA – Tập đoàn sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ván sàn gỗ công nghiệp

  DONGWHA Enterprise Co.,Ltd – nhà sản xuất vật liệu gỗ hàng đầu, có vai trò nhà sáng lập và phát triển ngành kinh doanh chính của tập đoàn DONGWHA. Công ty hội nhập các ngành kinh doanh chiến lược của mình theo chiều dọc bao gồm các lĩnh vực hóa chất, nguyên vật liệu làm sàn nhà, vật liệu xây dựng…, sử dụng các sản phẩm giá trị cao và chuyên môn kỹ thuật cao. Kể từ năm 2000, Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương thông qua sự mở rộng phát triển toàn cầu.
  • Sàn gỗ FLOORART hoàn toàn phù hợp khí hậu và con người Việt Nam

  Khí hậu Việt Nam và Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt với đặc điểm mùa hè nóng và ẩm, mùa đông lạnh và khô. Các chuyên gia của DONGWHA Enterprise đã dày công nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm sàn gỗ công nghiệp FLOORART với đầy đủ các tính năng và ưu điểm của sản phẩm vật liệu hoàn thiện nội thất cao cấp, sàn gỗ chịu nước tốt nhất, chống chịu nhiệt và chống chịu trầy xước tốt nhất.


  • 10 ưu điểm vượt trội của sàn gỗ FLOORART

  _ Sàn gỗ FLOORART có độ chịu ẩm cực tốt, hoàn toàn phù hợp thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.
  _ Khóa hèm bản quyền Unilin TENSILE LOCK giúp dễ dàng lắp đặt và có độ liên kết cao.
  _ Cốt gỗ HDF loại cao cấp nhất AAA được cung cấp và kiểm soát bởi tập đoàn mẹ DONGWHA.
  _ Khí thải FORMALDEHYDE thấp, đạt chuẩn châu Âu E1 – EN 133-29
  _ Thân thiện môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
  _ Sử dụng công nghệ Nano bạc giúp khử vi khuẩn bề mặt (đặc biệt khuẩn E. Coli và P. Aeruginosa).
  _ Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, chất lượng luôn luôn ổn định.
  _ Công nghệ tia hồng ngoại viễn FIR giúp tăng cường chức năng sinh vật của cơ thể.
  _ Màu thiết kế REALISTIC DESIGN vân gỗ thật, giấy tạo vân nhập khẩu châu Âu với chất lượng tốt nhất.
  _ Đạt chuẩn quốc tế EN 133-29 và nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế: Chứng chỉ chất lượng Hàn Quốc, Chứng chỉ vật liệu thân thiện môi trường, Chứng chỉ ISO 9001, Chứng chỉ vật liệu chống khuẩn và an toàn, Chứng chỉ Công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải thưởng quản lý xanh, Chứng chỉ M1 (Phần Lan)…

  • Nhà Phân phối uy tín tại thị trường Việt Nam

  Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp và cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời và vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất tại Việt Nam.
  Với 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình với hàng trăm đại lý trên toàn quốc và là đối tác uy tín của các tập đoàn lớn trong nước như FLC Group, VinGroup… hay các tập đoàn quốc tế như Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Nhật Bản… và trở thành đối tác tin cậy phân phối độc quyền sản phẩm của các tập đoàn quốc tế này.
  Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng đảm nhận vai trò là nhà phân phối độc quyền thương hiệu sàn gỗ FLOORAT tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn với sức khỏe và thân thiện môi trường.

  Mọi thông tin tư vấn và nhận mẫu miễn phí tại: 289A Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  Tham khảo thêm thông tin:
  https://dongwhafloorart.vn/
  Liên hệ Mr. Trung: 0912879777  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyen_Hong_Van_11; 20/08/2018 vào lúc 03:36 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO